【TOP 】™ những tựa game Android hay nhất hôm nay

Hàng loạt những tựa game “nóng hổi” vừa ra lò mà chắc chắn rằng bạn không nên bỏ qua.

TrainCrasher

TrainCrasher, nhìn vào tên trò chơi bạn có thể hình dung ra được bối cảnh trò chơi sẽ diễn ra trong một con tàu điện ngầm, nơi người chơi sẽ chạm trán với kẻ thù khi con tàu đi qua mỗi điạ điểm khác nhau. Vì vậy, trò chơi là một sự kết hợp của thể loại phiêu lưu mạo hiểm cùng với hành động nhập vai đánh bại mọi kẻ thù cản đường. Đây là một nét độc đáo rất riêng của TrainCrasher với cốt truyện cũng không quá xa lạ với mô tip cũ là “sự trả thù” thường được tìm thấy trong các trò chơi trước đây.

Người chơi sẽ chọn các lớp nhân vật mà họ muốn chơi, với từng nhân vật sẽ có phong cách chiến đấu độc đáo của riêng mình. Bạn sẽ lên tàu, làm theo hướng dẫn, chiến đấu với kẻ thù. Các nhân vật sẽ được lên cấp qua các màn, sẽ mở thêm nhiều kỹ năng mới mà bạn cần để có thể đánh bại các trùm của màn đó.

Nếu bạn là fan hâm mộ của thể loại trò chơi đấu võ học đường truyền thống, thì TrainCrasher là tựa game mà bạn không nên bỏ qua.

Lucky’s Tale

Lucky’s Tale là một dạng trò chơi phiêu lưu tương tự như Mario 64 trước đây. Bạn sẽ điều khiển một chú cáo mang tên Lucky vượt qua các vật cản trong trò chơi. Tiêu diệt kẻ thù bằng cách nhảy lên đầu chúng, như vậy bạn sẽ tránh được các mối nguy hiểm và thu thập tiền xu. Trò chơi đã được thiết kế hoàn tất, tuy nhiên nó chỉ dành cho các thiết bị thực tế ảo.

Mặc dù được thiết kế cho các thiết bị thực tế ảo nhưng nó lại không phải là góc nhìn người thứ nhất mà vẫn giữ là góc nhìn người thứ ba quen thuộc trong các dạng trò chơi phiêu lưu. Thực tế là bạn vẫn phải nghiêng và xoay đầu quan sát xung quanh để có cái nhìn tốt nhất trước những vật cản, thách thức phía trước mà bạn phải đối mặt.

BattleHand

BattleHand là kế hoạch mới nhất của nhà sản xuất Kongregate khi dự định ra mắt trò chơi này và được phát triển bởi Another Place Productions. Đội ngũ này cũng góp phần trong Fable, một trò chơi nổi tiếng nếu bạn đã quen thuộc. Vì vậy cộng đồng game thủ trên thế giới rất trông đợi vào kinh nghiệm của đội ngũ này.

BattleHand với nền tảng đồ họa 3D, phong cách chơi dạng chiến đấu theo lượt kết hợp nhập vai, rất phù hợp với một cốt truyện khá hài hước. Nội dung trò chơi nói về nữ hoàng độc ác Amethyst và những việc làm bà đã thực hiện trên vùng đất Fallcrest. Monty, Bree và tất cả các anh hùng phải tìm lại các kỹ năng của mình để chống lại bọn tay sai của nữ hoàng.

Có tổng cộng 10 nhân vật, mỗi nhân vật đều có cốt truyện riêng để khám phá. Yếu tố của thể loại trò chơi đấu thẻ bài cũng có mặt trong BattleHand, với hơn 130 thẻ có sẵn để nâng cấp và sử dụng theo lượt. Người chơi sẽ phải vượt qua hơn 200 nhiệm vụ của các nhân vật thông qua cốt truyện của họ. Ngoài chế độ chơi đơn, còn có chế độ Endless Gaunlet, nơi mà bạn phải sống sót đến cùng để chống lại kẻ thù. Và đương nhiên là sẽ có chế độ đấu pvp King’s Arena, với các sự kiện diễn ra hàng tuần vô cùng hấp dẫn.

Kill Shot Bravo

Được phát hành bởi Hothead Games, Kill Shot Bravo như một món ăn thêm trên một bàn tiệc đầy các tên “Kill Shot”. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có hơn 200 nhiệm vụ, với các cam kết sẽ có thêm nhiều cập nhật trong thời gian tới. Trò chơi bao gồm chế độ đối đầu nhiều người chơi, điều khiển 360 độ các đường đạn, và tham gia vào các đội của bạn bè.

Mô típ trò chơi cũng không quá xa lạ, người chơi có nhiệm vụ thu thập các loại vũ khí khác nhau và nâng cấp chúng theo ý muốn. Khi ở trong một trận đấu với nhiều người chơi, bạn sẽ được đấu với một đối thủ khác với đầy đủ các yêu cầu của một trận đấu bắn tỉa. Chế độ này luôn mở và chỉ khi bạn cảm thấy chán làm hơn 200 nhiệm vụ trong trò chơi.

Đặc biệt, các cảnh quay chậm của đường đạn mỗi lần bạn tiêu diệt một đối thủ có thể xoay 360 độ. Đây là một điểm hết sức đặc biệt ở tựa game này. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các đội, liên minh với bạn bè để chống lại các đội khác là một phần không thể thiếu trong chế độ xã hội của Kill Shot Bravo.

Devious Dungeon 2

Fan hâm mộ phần đầu của Devious Dungeon đã thỏa lòng mong đợi khi Noodlecake ra mắt phần tiếp theo của trò chơi với tên gọi “Devious Dungeon 2” dành cho hệ điều hành Android. Phần 2 lần này được bổ sung thêm nhiều tính năng hơn phần đầu và thêm nhiều hầm ngục cần vượt qua hơn dành cho người chơi.

Nếu bạn chưa từng tiếp xúc với trò chơi, thì Devious Dungeon 2 là một trò chơi thuộc dạng đi cảnh được thiết kế theo phong cách cổ điển và một cốt truyện nói về thời trung cổ. Phần 1 được phát hành vào tháng 7 năm ngoái, và nếu bạn chưa được trải nghiệm thì ngay bây giờ bạn hãy thử, vì đây là một trò chơi được đánh giá khá tốt. Phần tiếp theo này dường như là một phần mở rộng của phần đầu khi nó bổ sung thêm nhiều tính năng và vẫn giữ được sự hấp dẫn vốn có của trò chơi.

Trò chơi là một dạng đi cảnh quen thuộc, nhưng người chơi vẫn có thể nâng cấp nhân vật của mình với phong cách chơi của thể loại nhập vai, như trao đổi vũ khí để lấy vũ khí tốt hơn khi bạn đi qua các màn. Trò chơi có ba lớp nhân vật cho bạn lựa chọn gồm Barbarian, Mage và Rogue. Mỗi lớp điều có ưu – nhược điểm riêng mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *