【TOP 】™những ứng dụng giúp bạn kiểm soát chi tiêu

Với việc có thể quản lý và kiểm soát chi tiết các khoản chi tiêu thì bạn sẽ có cái hình tốt hơn về khả năng tiêu tiền của cá nhân và có được kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn.

Thừa nhận thôi nào, một trong những điều tồi tệ nhất khi trưởng thành là sớm nhận ra rằng bố mẹ mình đã đúng : Tiền không tự nhiên mà có. Và việc quản lí tiền nong là một vấn đề khá khó khăn, nan giải.
Thường thì ta sẽ sử dụng cách cố điển là một mẩu giấy đầy cột dọc và các ô vuông, nhưng giờ đây đã có rất nhiều ứng dụng được tạo ra để giúp bạn tiết kiệm hoặc quản lí ngân sách của mình.
Trên hết là, ta không cần có bằng kinh tế để hiểu và sử dụng những ứng dụng này

Mint

 Giá: miễn phí
Mint dùng phương pháp giống như YNAB kết nối với tất cả các tài khoản ngân hàng của bạn và thẻ tín dụng, theo dõi các giao dịch thông ,báo tình trạng tài khoản ngân hàng, cảnh báo bạn khi những khoản ngân sách có thể sớm cạn kiệt. Khi sử dụng Mint, những bà nội trợ cũng như các bạn nữ bận rộn có thể yên tâm rằng mình không bao giờ rơi vào tình trạng rỗng túi.

Sweep là một ứng dụng ngân sách được đánh giá cao với các tính năng như tùy biến mục tiêu tiết kiệm.
Giá: Miễn phí
Sweep ít được biết đến như Mint nó được đánh gia trong App Store là 4.5 sao.Ứng dụng này giúp giám sát tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và giúp bạn tiết kiệm với mục tiêu cụ thể như là ngân sách kỳ nghỉ của gia đình bạn hoặc học phí.

Penny một huấn luyện viên ngân sách ,cảnh báo bạn khi có những giao dịch quan trọng
Giá: Miễn phí
Penny là một huấn luyện viên tài chính ,nó có thể trò chuyện với bạn dựa sự kết nối với tài khoản của bạn và nó sẽ gửi cho bạn những thông báo hữu ích về hoạt động tài khoản của bạn. Nó cũng có thể cung cấp cho bạn lời khuyên về làm thế nào để quản lý tiền của bạn.

“Simple” ứng dụng điện thoại di động được thiết kế đẹp và thông minh với chức năng quản lý tài chính thông minh

Ứng dụng theo dõi các khoản tiền gửi, chi tiêu, và hiện lên thông báo trên điện thoại của bạn. Bạn nhận được một thông báo cho mỗi giao dịch mới. Đó là một cách tuyệt vời để kiểm soát tài chính của bạn.
Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để quản lý thẻ của mình, thậm chí ứng dụng còn có thể theo dõi những máy ATM gần nơi bạn có thể rút tiền

Square Cash ứng dụng giúp bạn gửi tiền một cách nhanh chóng

Giá: miễn phí
ứng dụng cho phép bạn kết nối với tài khoản ngân hàng và ngay sau đó bạn có thể sử dụng Square Cash để gửi tiền cho bất kí ai nếu muốn. Tính năng mới mẻ của dịch vụ Square Cash là mọi người có thể chọn “cashtags”, tên người dùng để gửi tiền. Nó không mang lại ưu điểm gì lớn khi chuyển tiền cho bạn bè, nhưng lại hữu ích khi bạn thu tiền từ người lạ (chẳng hạn như quyên góp, từ thiện). Người dùng có thể chia sẻ “cashtags” của họ với bất kì ai vì nó giúp bạn nhận tiền từ người khác chứ không phải “giúp” người khác lấy tiền của bạn.

Truebill  

Giá: miễn phí
Truebill  kết nối với tài khoản ngân hàng và từ đó thu thập tất cả các thông tin chi tiêu của bạn trên thẻ ngân hàng  và liệt kê ra danh sach những danh sách vật dụng mà bạn đã mua.

Paribas theo dõi những gì bạn mua trực tuyến và nhận tiền trả lại khi sản phẩm giảm giá

Giá: miễn phí
Nếu bạn mua một sản phẩm  trực tuyến và nó  giảm giá ngay sau khi bạn mua nó, nhiều nhà bán lẻ sẽ hoàn trả lại tiền cho bạn. Paribas theo dõi đơn  hàng của bạn và nhận lại nếu mặt hàng giảm giá ngay sau đó.

Credit  Karma mang lại cho bạn điểm tín dụng và cho bạn biết làm thế nào bạn có thể cải thiện điểm tín dụng của bạn.

Credit Karma đươc biết đến với khả năng giám sát báo cáo thẻ tín dụng của bạn và thông báo đến bạn các vấn đề, những nó cũng là một công cụ quản lí tài chính.
Đây là ứng dụng miễn phí, vậy nên miễn là bạn không ngại nhận những thông báo gợi ý về tài chính hoặc thẻ tín dụng với tỉ lãi thấp hàng ngày thì bạn có thể cài đặt nó.

 Robinhood là một cách dễ dàng để giao dịch cổ phiếu mà không tốn lệ phí.
Giá: miễn phí (tất nhiên đối với cổ phiếu thì tính tiền)
Robinhood cho phép bạn mở tài khoản, bắt đầu đầu tư chứng khoán mà không phải trả bất kỳ phí môi giới nào. Bạn có thể xem dữ liệu thị trường theo thời gian thực, tự tạo danh sách cá nhân để theo dõi. Ứng dụng cũng được thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng.

Acorns
Giá: $ 1 mỗi tháng cho các tài khoản có số dư dưới $ 5,000 và 0,25% mỗi năm cho các tài khoản trên 5000 $
Acorns làm tiết kiệm tiền bạc trở lên dễ dàng. Nó có thể thay đổi thói quen tiết kiệm hàng ngày của bạn bằng cách làm tròn đến đồng USD gần nhất và đầu tư vào năm hạng mục đa dạng.  Ví dụ nếu bạn dành 2,25 $ cho một ly cà phê, ứng dụng sẽ đầu tư cho bạn 0,75 $. Số tiền này không phải bạn được ứng dụng cho không mà sẽ phải thanh toán đầu tháng. Bạn cũng có thể đầu tư khoản tiền một lần theo sự lựa chọn của bạn bất cứ lúc nào.
Acorn cho biết người dùng thường sử dụng số tiền ứng khoảng 30$ đến 180$ mỗi tháng.Công thức đầu tư của nó được hỗ trợ bởi giải thưởng Nobel kinh tế đoạt và là cha đẻ của lý thuyết danh mục đầu tư hiện đại, tiến sĩ Harry Markowitz.

 TurboTax cách tốt nhất để nộp thuế cho chính bản thân

Giá:công bố trên Website
Nếu bạn nộp thuế của riêng mình, bạn nên sử dụng TurboTax. Đây  là công cụ đơn giản nhất để sử dụng. bạn chỉ cần chụp một bức ảnh của mẫu đơn thuế và ứng dụng sẽ tự động điền vào các mẫu đơn. Không những thế khi cần trợ giúp, bạn có thể nói chuyện Live qua video hướng dẫn trên màn hình.

IRS2Go

ứng dụng của IRS cho phép bạn kiểm tra sự chi trả ,thực hiện thanh toán, tìm sự trợ giúp khai thuế miễn phí, đăng ký cho lời khuyên hữu ích về thuế.IRS2 là ứng dụng chính thức của Sở Thuế Vụ.Sở Thuế Vụ có ứng dụng riêng của mình để kiểm tra trạng thái chi trả , thực hiện thanh toán và thông tin về cách nộp thuế của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *