【TOP 6】™ phần mềm tính khấu trừ thuế công tác phí tốt nhất Mới Nhất

 • Không cần tìm đâu xa nếu mong muốn của bạn là khám phá phần mềm tốt nhất để tính khấu trừ thuế công tác phí.
 • Hãy xem xét kỹ hơn QuickBooks, Turbo Tax, TaxAct và không chỉ. Sau đó, hãy thoải mái lựa chọn.
 • Tìm hiểu thêm về cách sử dụng những công cụ tuyệt vời này bằng cách truy cập phần Phần mềm kế toán của chúng tôi .
 • Trung tâm kinh doanh này cũng bao gồm một số mẹo và thủ thuật khác để cải thiện năng suất kinh doanh.

Cách  khắc phục những sự cố trên PC không giống nhau, chúng tôi dề nghị bạn nên ưu tiên dùng Công cụ sửa chữa Restoro PC:

Phần mềm này sẽ fix các lỗi máy tính cơ bản, bảo vệ máy tính bạn khỏi mất bất kỳ tập tin nào, các phần mềm độc hại cho máy tính, lỗi phần cứng và tối ưu hóa PC của bạn để đạt hiệu quả cao nhất. Hãy Khắc phục sự cố trên PC và nhằm loại bỏ vi-rút nhanh chóng bằng 3 bước đơn giản:

 1. Bước Đầu Tải xuống Restoro PC Repair Tool
 2. Nhấp vào Bắt đầu quét để tìm và phát hiện các sự cố Windows có thể gây ra ảnh hưởng PC.
 3. Nhấp vào Sửa tất cả (Repair all ) để khắc phục tất cả cố với Công nghệ mới nhất (bằng sáng chế có sẵn tại đây ).

Khi nói đến việc khai thuế thu nhập, việc hiểu rõ công tác phí là rất quan trọng đối với những người thường xuyên phải đi  công tác liên quan đến công việc hoặc có nhân viên làm công việc tương tự.

Công tác phí hay thường được gọi là ngày Rate là một số tiền cố định của hoàn trả cho người lao động trong trường hợp họ chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh liên quan đến  du lịch.

Công tác phí thường bao gồm chỗ ở hàng ngày, tiền ăn và chi phí xăng dầu (nếu có) và mọi chi phí khác.

Tỷ lệ công tác phí do chính quyền tiểu bang và liên bang quy định và thay đổi hàng năm. Tỷ lệ công tác phí cũng khác nhau tùy thuộc vào các tiểu bang vì chi phí sinh hoạt thay đổi tùy theo địa điểm.

Là một nhân viên, điều quan trọng đối với bạn là ghi chép nhật ký các chi phí phát sinh hơn là ghi sổ kế toán phức tạp.

Thanh toán công tác phí là các khoản không phải nộp thuế miễn là chúng nằm trong giới hạn công tác phí do nhà nước quy định.

Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đã nộp báo cáo chi phí cho người sử dụng lao động và bao gồm các chi tiết chi phí như ngày, giờ, địa điểm và mục đích kinh doanh trong báo cáo.

Trong khi lập tờ khai thuế, bạn cần đặt tổng công tác phí đã tính vào tab chi phí.

Hầu hết các phần mềm thuế đều cho phép bạn cộng chi phí công tác phí trong khi khai thuế và tính khấu trừ tự động cho người dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm kế toán có tính năng công tác phí, chúng tôi vừa giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.

Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu những phần mềm kê khai khấu trừ thuế công tác phí tốt nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Lưu ý: Phần mềm thuế có hai phiên bản Liên bang và Tiểu bang. Bạn có thể mua một gói hoặc chọn một phiên bản duy nhất dựa trên yêu cầu của bạn.

Những Phần mềm tốt nhất để tính khấu trừ thuế công ?

1. QuickBooks

QuickBooks là phần mềm kế toán trực tuyến tốt nhất để tính khấu trừ thuế công tác phí. Ngay cả khi bạn là người mới, QuickBooks không có gì thách thức cả.

Nhập dữ liệu từ Excel hoặc chương trình kế toán khác sang QuickBooks không cần sự trợ giúp của cố vấn tài chính.

QuickBooks Online hỏi những câu hỏi phù hợp và dễ dàng thực hiện thiết lập ở chế độ nền, không giống như các chương trình khác có trình hướng dẫn thiết lập ít trực quan hơn.

Xem xét tất cả những điều này, QuickBooks Online được thiết kế cho những người không phải là kế toán – các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ thấy hướng dẫn từng bước và giao diện toàn diện là hữu ích.

Các tính năng chính mà QuickBooks mang đến cho bảng:

 • Theo dõi dặm đáng tin cậy với GPS trên điện thoại của bạn
 • Nhiều trích bằng cách đăng nhập dặm
 • Báo cáo có thể tùy chỉnh
 • Thanh toán trực tuyến trực quan
 • Vô số tiện ích bổ sung và tích hợp

2. TurboTax

3. H&R Block

4. TaxAct

5. Credit Karma Tax

Nếu chi phí là một vấn đề đáng lo ngại và việc thiếu hỗ trợ hoặc hướng dẫn kiểm toán không phải là yếu tố phá vỡ thỏa thuận đối với bạn, thì Credit Karma Tax là một giải pháp khai thuế dựa trên đám mây hoàn toàn miễn phí để sử dụng bất kể mức độ phức tạp của hồ sơ.

Như tôi đã nói trước đó, Thuế Tín dụng Karma cho phép bạn khai thuế Tiểu bang và Liên bang hoàn toàn miễn phí.

Giao diện người dùng trực quan và cũng là một trong những giao diện dễ sử dụng nhất.

Tất cả các tính năng đều có sẵn trên gói miễn phí, do đó không giống như TaxTurbo và H&R Block, bạn không bị buộc phải nâng cấp lên gói cao cấp để có thêm tính năng. Trên thực tế, không có gói cao cấp nào cả.

Người dùng có thể dễ dàng nộp lợi nhuận không giới hạn và nhập lợi nhuận của năm ngoái từ các dịch vụ như TurboTax, H&R Block và TaxAct.

Một tính năng tiện lợi khác được cung cấp bởi dịch vụ bao gồm khả năng nhập thông tin bằng cách chụp ảnh và tải lên biểu mẫu W-2 của bạn.

Credit Karma Tax có một thuật sĩ đặt câu hỏi hỏi một câu hỏi liên quan đến việc nộp đơn của bạn và dựa trên thông tin đầu vào của bạn, nó đưa thông tin vào đúng vị trí.

Hoặc bạn có thể bỏ qua trình hướng dẫn để kiểm soát các bánh xe theo cách thủ công. Bạn chỉ cần nhập thông tin chính xác, và Credit Karma Tax sẽ đảm nhận công việc tính toán.

Mặt khác, Credit Karma có một số thiếu sót mà bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng giải pháp miễn phí này.

Để bắt đầu, Credit Karma không hỗ trợ khai thuế tiểu bang nhiều lần hoặc khai thuế tiểu bang nửa năm.

Nó cũng sẽ không giúp bạn nếu bạn phải đối phó với thu nhập kiếm được từ nước ngoài. Chủ sở hữu doanh nghiệp có thể nộp Biểu C nhưng không thể nộp các hình thức LLC, hợp danh hoặc công ty nhiều thành viên.

Một điều khác cần xem xét là hỗ trợ khách hàng hạn chế và không có hỗ trợ kiểm toán bảo vệ và hỗ trợ kiểm toán.

Mặc dù hầu hết mọi người có thể không cần tính năng Kiểm toán, nhưng nếu bạn cần, Thuế Tín dụng Karma không cung cấp bất kỳ tính năng nào, ít nhất là vào lúc này.

Credit Karma là một giải pháp phần mềm thuế dựa trên đám mây tuyệt vời cung cấp tất cả các tính năng miễn phí.

Mặc dù có một số bản vá lỗi trên sân, miễn là bạn không phải chơi trên các bản vá này, nó sẽ hoàn thành công việc.

Việc giảm thu nhập chịu thuế chỉ là hợp lý để tiết kiệm số tiền khó kiếm được của bạn.

Và đối với những người có công việc phải di chuyển nhiều có thể yêu cầu khấu trừ thuế một cách hợp pháp trên mỗi chi phí di chuyển.

Có rất nhiều yếu tố cần xem xét khi tính toán chi phí công tác phí của bạn.

Tuy nhiên, phần mềm thuế linh hoạt có thể làm cho quá trình này đơn giản hơn nhiều bằng cách tự động hóa quy trình tính toán bằng cách sử dụng các chi tiết chi phí nhất định.

Tất cả các phần mềm trong danh sách này cho phép bạn nhập chi phí công tác phí trong khi khai báo để yêu cầu khấu trừ thuế.

Để tìm phần mềm tốt nhất cho nhu cầu của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản miễn phí của các công cụ trước khi sử dụng phiên bản có thể giúp bạn tránh gặp rắc rối khi gặp luật sư thuế hoặc chi tiêu một khoản tiền lớn để hoàn thành hồ sơ thuế kịp thời.

Và đừng quên chia sẻ trải nghiệm tích cực và chưa tích cực của bạn (nếu có) với bất kỳ công cụ nào trong số này với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Câu hỏi thường gặp: Tìm hiểu thêm về cách tính công tác phí

 • Quy định của pháp luật về công tác phí?

FLSA không tuyên bố rõ ràng rằng các doanh nghiệp nhỏ cần phải hoàn trả tiền đi công tác cho tất cả nhân viên. Kiểm tra kỹ luật lương tối thiểu và làm thêm giờ.

 • Công tác phí được trả trước hay trả sau?

Bạn nên cung cấp trước công tác phí cho các chuyến du lịch của nhân viên. Về vấn đề đó, hãy sử dụng phần mềm tốt nhất để tính khấu trừ thuế công tác phí .

 • Làm thế nào để bạn tính toán công tác phí cho một khoản vay mua xe?

Vì vậy, bạn cần chia lãi suất cho khoản vay mua ô tô và nhân kết quả với số dư nợ.

Lưu ý của biên tập viên : Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 2 năm 2019 và đã được sửa đổi và cập nhật vào tháng 7 năm 2020 để có độ mới, độ chính xác và tính toàn diện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *