5 game mới trên iOS đập phá thư giãn cuối tuần.

Hiện tại đã sắp bước qua năm mới, công việc cũng đã dần xong, sắp tới sẽ là những ngày nghỉ dài và thư giãn sau 1 năm mệt nhọc. Việc các bạn cần làm ngay sau khi đọc bài viết này là lôi chiếc iPhone ra và tải game để trải nghiệm khoảng thời gian thư thả nhất trong năm.

Các thế loại game bên dưới sẽ có nhiều thể loại, có thể là phiêu lưu có cốt truyện dài, game âm nhạc để thư giãn và giải trí, game có cảm hứng từ film Mad Max, hoặc game vận dụng trí tuệ, tất cả đều đã qua sự chọn lọc và sẽ phù hợp với đại đa sô nhu cầu của người dùng hiện tại.

Tất cả đều là những game mới, được đánh giá là xuất sắc nhất trên iOS và có thể tải trực tiếp từ App Store trên iOS.

Crashlands.

Nếu bạn đã từng chơi qua Don’t Starve trên Mac, PlayStation 4 hoặc iPad, bạn sẽ nên thử qua tựa game Crashlands này, 1 dạng game sống còn và chế tạo đồ vật tương tự như tựa game Flux Dabes, 1 tựa game nói về tài xế thiên hà đi tìm lại gói hàng bị đánh cắp và mắc kẹt trên 1 hành tinh xa lạ, buộc phải chiến đấu và chống lại người ngoài hành tinh. Bạn sẽ có 1 cốt truyện gần như tương tự như vậy, nhưng đồng hành sẽ có thêm A.I JuiceBox hớng dẫn, cách chơi cũng sẽ là tạo ra giáp và vũ khí, thu phục động vật để có thú nuôi, ngoài ra còn có thể giúp đỡ những người ngoài hành tinh khác trong quá trình chơi game.
Với khá nhiều tính năng, Crashlands sẽ cho bạn những nhiệm vụ và hệ thống nhân vật tốt hơn, ngoài ra cũng sẽ là 1 game có cốt truyện hấp dẫn và vui nhộn.

Download Crashlands for $4.99

Pocket Mortys

Tối chưa bao giờ thử chơi tựa game Pokemon vì chẳng thấy có gì đáng để chơi. Tôi không ghét bỏ Pokemon, nhưng cốt truyện quá dài và độ khó là cái làm tôi khá nản. Nhưng cho đến khi chơi thử Pocket Mortys, mọi suy nghĩ của tôi đã thay đổi.
Cách chơi cũng tương tự như Pokemon, và game này dựa trên loạt phim hoạt hình Adult Swim và từ đó nó ra đời. Nội dung game là chàng trai Doc Brown (Rick) và cháu trai của ông Morty tham gia vào 1 cuộc hành trình qua các vũ trụ song song bằng cách chiến đấu. Có thể ví trò này như 1 game Pokemon, nhưng thể loại chiến đấu, nhiều hiệu ứng hơn trong cách đánh, với vô vàn nhân vật hoạt hình có vẻ ngoài cực vui nhộn.

Download Pocket Mortys for free.

The Westport Independent

Game sẽ cho chúng ta trở thành biên tập viên của 1 tờ báo trong thành phố ở 1 chế độ độc tài. Công việc của bạn sẽ là chỉnh sửa bài viết, thay đổi tiêu đề, định hướng quảng cáo để mở rộng quy mô của tờ báo đến dư luận. Nhưng điều khó khăn sẽ là chính quyền phát xít sẽ bắt kẻ chống đối và nổi loạn, chúng ta phải thật sự khôn khéo trong quá trình chơi game.

Tất cả công việc sẽ diễn ra trong 12 tuần, mỗi tuần sẽ là 1 bài báo, nếu bạn qua được đến tuần thứ 12 – sẽ có thêm 1 luật mới nhằm thắt chặt các quy định của người viết báo. Công việc khi đó sẽ là dùng ngòi bút để từ từ kêu gọi 4 quận của thành phố lật đổ chính quyền, nhưng cách làm thế nào sẽ do bạn nghĩ ra.
Đây là 1 tựa game căng thẳng, mức độ kịch tính cao, có thể nói đây là tựa game di động thú vị nhất trong vòng 1 năm qua.

Download The Westport Independent for $4.99.

Star Trek Timelines

1 game thuộc thể loại hành động tự do từ nhân vật Disruptor Beam của Star Trek. Bạn sẽ lựa chọn nhân vật của mình từ The Next Generation, Deep Space Nine, Voyager, và thậm chí cả những nhân vật khác nằm trong cốt truyện, điểm đặc biệt là chúng ta có thể chơi được nhiều người trong game này. Game sẽ phối hợp các bản khá nhau của Weesley Crusher với Captains Kirk và Janeway để tạo ra 1 tựa game có cảm giác kinh hãi chưa từng có

Càng ngày phi thuyền sẽ được nâng cấp bằng các chỉ số và nhiệm vụ sẽ khó hơn, vì thế sẽ cần level phải được liên tục nâng cap bằng cách tham gia vào nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Download Star Trek Timelines for free.

Lost In Harmony

Game này thuộc thế loại Runner đang khá phổ biến hiện nay. Kể về 1 câu chuyện của 2 thanh niên trẻ đang ở giai đoạn cuối của căn bệnh ung thư. Câu chuyện sẽ có nhiều phần cutscenes giữa những màn chơi, nói về sự thân thiết cũng như những hành động giữa nhân vật nam là Kaito cùng cô bạn nữ Aya đang bị căn bệnh ung thư, Kaito sẽ phải cõng Aya trên lưng và thực hiện những màn chạy vượt chướng ngại vật bằng cách di chuyển sang phải hoặc trái.

Bạn cũng có thể tạo những màn chơi riêng của mình với âm nhạc tuỳ chọn. Chúng ta có thể tìm những bản nhạc từ Soundcloud hoặc iTunes và chỉnh sửa chúng cho phù hợp với sở thích,

Download Lost in Harmoney for $3.99.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *