【Download 】™ ActCAD Professional 2020 (x64) Full Crack Mới Nhất – Link google driver

ActCAD Professional 2020 Full Crack là một phần mềm CAD để tạo bản vẽ 2D và tạo mô hình 3D cho các kỹ sư, kiến trúc sư và các nhà tư vấn kỹ thuật khác. ActCAD là một phần mềm CAD DWG và DXF gốc để tạo và sửa đổi các bản vẽ. ActCAD sử dụng công cụ IntelliCAD, thư viện DWG / DXF Open Design Alliance, lõi mô hình 3D ACIS và nhiều công nghệ khác.

ActCAD Key cũng có nhiều điều khiển, chức năng bổ sung và các công cụ năng suất khác. Phần mềm CAD key bản quyền Actcad bao gồm nhiều công cụ khác như thư viện khối (dân dụng, cơ khí, điện, kiến trúc, kết cấu, P & ID, v.v.), bộ chuyển đổi tệp hàng loạt, bộ chuyển đổi đơn vị, bộ chuyển đổi PDF sang DXF, bộ chuyển đổi hình ảnh sang DXF và Phần LH, ActCAD hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác như dgn, STL, OBJ, 2D PDF, 3D PDF, SVG,… Tất cả các phiên bản DWG / DXF từ R2.5 đến 2020 đều được hỗ trợ.

Tải xuống miễn phí ActCAD Professional 2020

Giao diện người dùng ActCAD đã được thiết kế cẩn thận để cho phép lựa chọn công việc dễ dàng mà không gặp nhiều khó khăn. Giao diện người dùng và các điều khiển nổi tiếng để dễ dàng di chuyển từ bất kỳ phần mềm CAD nào khác. Nó có đầy đủ các công cụ vẽ 2D và mô hình 3D và các tùy chọn chỉnh sửa, đồng thời bao gồm Artisan Render để tạo ra các bản kết xuất chất lượng cao mà không phải trả thêm phí. Khóa cấp phép chuyên nghiệp Actcad 2019 có thể được sử dụng trong giao diện người dùng ribbon hiện đại và các kiểu menu thả xuống cổ điển. Giao diện người dùng, bí danh và lệnh có thể được tùy chỉnh hoàn toàn theo nhu cầu của bạn. Không gian làm việc không giới hạn được hỗ trợ trong ActCAD.

Các tính năng chính của ACTCAD 2020

KINH TẾ VÀ THỜI KỲ
Giấy phép ActCAD là vĩnh viễn và có sẵn với giá thị trường thế giới rất thấp. Nâng cấp lên phiên bản tương lai là tùy chọn và không giới hạn thời gian.

NHIỀU CHỨC NĂNG BỔ SUNG
Ngoài các lệnh 2D và 3D thông thường, ActCAD Crack chứa nhiều công cụ bổ sung như công cụ chuyển đổi PDF-DXF, các phần LH, thư viện khối và nhiều công cụ khác.

ARTISAN RENDER
Artisan 3D Professional Renderer được tích hợp vào ActCAD 2020 Crack để tạo ra những hình ảnh chân thực như ảnh. Thêm hình nền, đèn, vật liệu tùy chỉnh, v.v.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT MIỄN PHÍ
ActCAD cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua email cho tất cả các sản phẩm của mình. Mô-đun tự trợ giúp, video hướng dẫn, hướng dẫn sử dụng, v.v. có sẵn miễn phí.

CHUYỂN GIẤY PHÉP TỰ ĐỘNG
Khóa cấp phép ActCAD có thể được chuyển từ máy tính này sang máy tính khác bất kỳ lúc nào qua Internet. Số lần chuyển là không giới hạn. Phát hành phím một cú nhấp chuột.

TÙY CHỈNH API
Bộ API được cung cấp miễn phí cho tất cả các sản phẩm ActCAD. Chúng tôi hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình LISP, DCL, SDS, Object IRX và .Net. Ví dụ và trợ giúp có sẵn.

CHUYỂN ĐỔI TẬP TIN
Bản crack chuyên nghiệp Actcad 2020 đi kèm với bộ chuyển đổi PDF-DXF, bộ chuyển đổi DXF hình ảnh, bộ chuyển đổi DWG / DXF / DGN, v.v. Máy in PDF vector độ phân giải cao được tích hợp.

THƯ VIỆN KHỐI
Thư viện khối ActCAD chứa hơn 5000 ký hiệu trong các lĩnh vực dân dụng, cơ khí, điện, kiến ​​trúc, xây dựng,… Thêm các ký hiệu của bạn vào thư viện.

KHÓA HỌC ĐƠN GIẢN
ActCAD rất dễ học và sử dụng. Nó có giao diện người dùng được thiết kế tốt và hấp dẫn với các chú giải công cụ và trợ giúp chi tiết. Ruy-băng và giao diện người dùng cổ điển có sẵn.

CÓ GÌ MỚI TRONG ACCAD 2020 Professional Full Crack?

—Hỗ trợ gốc cho các tệp DWG và DXF 2020
—Giao diện người dùng mới với chủ đề màu đen hiện đại
—Thư viện IntelliCAD 9.2a và ODA 4.3
—Bảng công cụ Trình quản lý khối để quản lý các khối giữa các bản vẽ
—Tiếp cận và xác minh chữ ký số trên các tệp DWG
—Các tùy chọn lệnh hiện có thể được nhấp vào thanh lệnh
—Giới thiệu trang bắt đầu khi bắt đầu crack chuyên nghiệp actcad 2020
—Làm sạch bật / tắt màn hình trong thanh trạng thái để ẩn hầu hết các thành phần giao diện người dùng
—Các chương trình ấp trứng được cải thiện, đặc biệt là trên các đập ngăn lũ
—Các lệnh mới Chuyển đổi thành Lưới và Chuyển đổi sang Bề mặt
—Máy in PDF độ phân giải cao
—Brand công cụ chuyển đổi PDF sang DXF mới trong khóa cấp phép chuyên nghiệp actcad 2019
—Nhập dữ liệu đám mây điểm PCD (nhị phân và ASCII)
—Các lệnh mới đã giới thiệu các thuộc tính khối trích xuất trong CSV và Overkill
—Nhiều lệnh mới như RESETUI, CUI, WAVE, GRADIENT, v.v.
—Giới thiệu một trình chỉnh sửa khối mới tại chỗ để chỉnh sửa khối đơn giản
— Trình quản lý biến hệ thống mới để quản lý các biến hệ thống
—Các cải tiến khác nhau về kiểm soát, chức năng và hiệu suất
—Tùy chọn chế độ phác thảo mới để kích hoạt xoay, kéo dài và di chuyển

Hướng dẫn tải và cài đặt ActCAD Professional Full Crack?

Tải xuống và giải nén tệp
Cài đặt phần mềm
Đóng phần mềm
Sao chép các tệp crack vào thư mục khóa cấp phép actcad (nơi nó được cài đặt)
Khởi động phần mềm ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *