【Download 】™ AirServer 7.2.0 Full Crack Mới Nhất 2020 Cho WIN + Mac -Phần mền live stream màn hình

AirServer Full Crack có phần mềm dựa trên các hệ thống hiện đại và tiên tiến. Bạn nên biết rằng AirServer là một tập hợp các giao thức đã được xác minh / bộ các giao thức đã được xác minh do Apple Inc. phát triển, cho phép phát trực tuyến không dây giữa các thiết bị có âm thanh, video, màn hình thiết bị và ảnh cũng như siêu dữ liệu liên quan. Bạn có thể sao chép iPad, iPhone và iOS của mình.

Android phát triển màn hình trên máy Mac hoặc Windows PC của bạn. Airserver Mac là một thông báo giúp nó hoạt động được và hoạt động tốt. Công cụ này cho phép các luồng bị ảnh hưởng chứng thực theo cách tương tự như Apple TV.

Kính màn hình hiển thị hình ảnh hoặc video hoàn chỉnh trên màn hình máy thu. AirServer Keygen rất dễ sử dụng và mọi ý kiến ​​đều đã có sẵn. Với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến này, bạn có thể kết nối ngôi nhà của mình bằng cách hiển thị nội dung của lớp của nó. Các công ty nhận ra rằng nó hoạt động với Android vì nó được trình bày trên iOS. Ngoài ra, trường học không phải là điểm kết thúc của chương trình này.

Nó cũng có khả năng liên tục và có thể được sử dụng ở nhiều nơi khác. Đề xuất các tập này với nhiều chức năng nổi bật và tuyệt vời của chúng. Ngay cả AirServer Crack phản chiếu tốt nhất, và không có nghi ngờ gì về nó. Khi được sử dụng trong lớp học, học sinh tham gia tích cực và có ý nghĩa vào lớp học. Thêm vào đó, đó là sự chú ý của máy ảnh.

AirServer Keygen có toàn quyền truy cập vào các cài đặt trong ứng dụng này, nơi bạn có thể điều chỉnh tất cả các cài đặt mà mình chọn. Điều chỉnh màu sắc và độ sáng cho phép người dùng thưởng thức chất lượng video yêu thích của họ do họ tự kiểm soát. Phiên bản cao cấp của AirServer cung cấp phản chiếu 60 FPS qua Airplay. Tương tự, phiên bản trả phí có một số chức năng khác làm cho việc mua hàng trở nên rất có giá trị. Chúng tôi có thể gọi đó là một khoản đầu tư độc đáo mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời.

Phần mềm này hỗ trợ nhiều thiết bị và điện thoại thông minh khác nhau, thông qua đó người xem có thể tận dụng tất cả dữ liệu được lưu trữ trong các tiện ích của họ. Phần mềm này tương thích với các công nghệ khác nhau và danh sách các chức năng hữu ích là vô tận. Ứng dụng này tương thích 100% với Airplay iOS 12. Không nghi ngờ gì nữa, nó là một ứng dụng rất nhất quán và dễ sử dụng, không ảnh hưởng đến chất lượng và đảm bảo tất cả các chức năng của nó với kết quả xuất sắc.

Các tính năng chính của mã kích hoạt Airserver

Mọi thứ đã được tích hợp để giao tiếp tốt hơn với Google Cast, Miracast và Airplay.
Chất lượng hình ảnh và video luôn xuất sắc và tuyệt vời.
Nó cũng cung cấp Airplay từ YouTube.
Sao chép các phương tiện khách khác nhau được bật cùng một lúc.
Nó hỗ trợ tất cả Android, Mac, iPhone, Miracast, Chromebook và nhiều hơn nữa.
Bảo mật thiết bị được đảm bảo bằng cách thêm tùy chọn mật khẩu cho phụ kiện. Bằng cách này, dữ liệu cá nhân trên AirServer luôn được bảo mật
Người chơi iOS có đặc quyền truyền lối chơi của họ đến màn hình thông qua AirServer
Lỗi đã được sửa.
Trong phiên bản mới nhất 7.2.0, không còn bất kỳ chế độ tối nào nữa.
Việc triển khai bản cập nhật Google Cast cũng được khuyến nghị.
Nút “Thu nhỏ” hiện hoạt động chính xác và thậm chí còn tốt hơn trước.
Đã xảy ra sự cố: gương luôn bị chặn hoặc dừng khi kích hoạt tính năng lồng tiếng trên iOS. Vấn đề này cũng được giải quyết trong phiên bản mới, vì người dùng không còn phàn nàn nữa.
macOS Mojave rất tương thích với AirServer.

Có gì mới trong AirServer Universal Full Crack?

Vị trí giải trí làm cho một chiếc chảo dễ chịu và thú vị hơn một hệ thống dự án bằng gỗ. Ngoài ra, những người có tất cả các đặc điểm cụ thể của chương trình này có thể nhấn mạnh rằng đó là một kỹ năng cần thiết và làm cho nó sáng tạo hơn. Mọi người đã làm cho nó đáng tin cậy hơn cho các dự án tương lai của họ. Một số người đã sử dụng nó và gợi ý nó cho những người khác.

Có các tính năng mới của Airserver phổ thông.
Bây giờ lưu nội dung của bạn trên các thiết bị của bạn (iPad hoặc iPhone) trong khi sử dụng PC.
Các vấn đề khác nhau được giải quyết với các chức năng độc quyền của nó.
Hiệu suất của Miracast đã được cải thiện đáng kể.
Tốt hơn các phiên bản cũ với hiệu ứng chất lượng cao.
Sử dụng nội dung với dịch vụ nhanh hơn.
Ngoài ra, bạn có thể truyền màn hình PC với bất kỳ thiết bị Airplay, Google Cast hoặc các thiết bị tương thích Miracast khác nhau như iOS, iPad, Mac, Android, Windows và Chromebook. Nếu Airserver được cài đặt trên thiết bị của bạn (PC hoặc Mac), màn hình nhỏ của điện thoại nhỏ của bạn sẽ được mô phỏng bởi một màn hình lớn hơn như máy chiếu.

Làm thế nào để cài đặt AirServer Full Crack?

Tải xuống bản crack từ các liên kết bên dưới.
Giải nén kho lưu trữ thông qua phần mềm Winrar trên PC của bạn.
Chạy tệp setup.exe từ các tệp đã giải nén.
Tiếp tục cài đặt cho đến khi nó được cài đặt.
Sao chép crack từ tệp crack và dán vào thư mục cài đặt
Đóng chương trình và chạy lại.
Sẵn sàng
Tận hưởng phiên bản đầy đủ miễn phí của AirServer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *