Những cô gái má đỏ môi hồng, ăn diện khêu gợi dập dờn qua lại, người đi xe đạp điện, fan được đèo bởi xe máy. Mặt những bên nghỉ, từng tốp nam nhân viên “điều hàng” đua nhau ùa ra vẫy tay mời khách.

Bạn đang xem: Ăn chơi đồ sơn


Chiếc xe cộ hơi biển khơi ngoại tỉnh giấc chầm chậm trễ chạy tới khu 2 Đồ Sơn, lập tức gồm chiếc xe cộ ôm theo ngay cạnh mời chào hầu hết vị khách hàng đi… nghỉ. Tiến qua khách hàng sạn của cục xây dựng, trung vai trung phong “ăn chơi” Đồ Sơn hiện ra với san sát nhà nghỉ hải dương hiệu xanh đỏ. Những cô nàng má đỏ môi hồng, ăn mặc khêu gợi dập dờn qua lại, người đi xe đạp điện, tín đồ được đèo bởi xe máy. Mặt những bên nghỉ, từng tốp nam nhân viên cấp dưới “điều hàng” đua nhau ùa ra vẫy tay mời khách.

*

Một góc quần thể “nhạy cảm” Đồ sơn (Hải Phòng). Ảnh: Lâm Du - Đỗ Hoàng.

Khách chỉ việc dừng xe cộ lập tức nhân viên hướng dẫn đỗ vào địa điểm rồi mời vào trong nhà nghỉ. Bên phía trong những bên nghỉ hơi tồi tàn, khách được sắp xếp ngồi đợi để nhân viên cấp dưới trực tại kia xem lượng khách nhằm “gọi đàm” cho nhân viên cấp dưới ngoài cửa “điều”.

Chỉ một thoáng sau, những cô nàng người đi xe đạp điện điện, người được chở bởi xe thứ tấp vào nhà nghỉ. Họ đi thẳng vào khu vực khách ngồi chờ cho khách xem mặt. Bạn nào được chọn liền mất hút trong những phòng nghỉ thuộc khách. đều cô nhận thấy cái lắc đầu của khách hàng lại lẳng yên ổn quay đầu, tỏa đi đến những căn bên nghỉ khác khiến cho khách “tuyển” tiếp.

Khu vực này được bạn ta quen điện thoại tư vấn là khu “Bộ xây dựng” vì chưng trước lối vào tất cả khách sạn của bộ xây dựng. Đây được xem như là khu “chợ” u ám nhất của Đồ Sơn. Có một quãng ngắn bao gồm tới hàng chục căn nhà nghỉ, đơn vị nào cũng cung ứng dịch vụ “hoan lạc” đến khách. Nơi đây si một lượng khách lớn nhất ở Đồ sơn bởi vận tốc điều “hàng” nhanh, với một lượng “hàng” đông hơn hẳn những nơi khác. Khách khứa luôn luôn vào ra tấp nập, đủ nhiều loại từ xe cộ máy, taxi cho xe khá từ khắp những các nơi đổ về.

Bất kỳ ai tiếp đây cũng đều biến chuyển thượng đế, được ship hàng tận tình khoản “sung sướng”. Những nhà nghỉ tất cả thương hiệu trông rất nổi bật như A.G, T.H, M.N, L.T, H.A… tiếp tục có khách gạnh vào, có lúc dồn dập hai tía tốp khách, khiến chuyển động tuyển hàng rất là náo nhiệt.

Xem thêm: Thống Kê Lượng Khách Du Lịch Nha Trang 2016, Cổng Thông Tin Điện Tử Tỉnh Khánh Hòa

Chỉ bắt buộc chưa ngồi ấm chỗ, thượng đế đã có thể tuyển lựa “hàng”. Từng tốp những cô gái trẻ từ các “động” nuôi được hotline tới trình làng khách, ai được lựa thì vào phòng, ai không trúng tuyển lại lặng lẽ âm thầm trở lui, ko phàn nàn, ko “thái độ”.

*
San tiếp giáp nhà ngủ tại trung trung ương “ăn chơi” Đồ Sơn, Hải Phòng. Ảnh: Đỗ Hoàng.

Cả trăm bên nghỉ sẵn sàng cung ứng dịch vụ

Tính sơ sơ, hiện nay Đồ Sơn gồm cả trăm công ty nghỉ sẵn sàng cung ứng “hàng” đến cánh bầy ông. Những nhà nghỉ ngơi này triệu tập thành từng khu. Tại khu vực I có tầm khoảng hơn chục bên nghỉ sát khu điều dưỡng 295. Trong quần thể II, mật độ các đơn vị nghỉ nhiều hơn thành các điểm như khu Dốc 79, Bến Nghiêng, vào và kế bên khu “Bộ xây dựng”. Hình như không ai biết đúng mực tại Đồ Sơn bao gồm bao nhiêu cô nàng phục vụ thượng đế cơ mà ít cũng nên vài ba trăm cô, thời điểm cao điểm tạo thêm gấp rưỡi, vội đôi.

Theo M, một chủ nhà nghỉ giải nghệ, mang dù phần lớn các công ty nghỉ đều giao hàng “hàng” tín đồ nhưng chỉ có một số nhà “nuôi” gái trên chỗ. Còn phần lớn “hàng” nằm trong tay những “động chủ”, số lượng gái mỗi công ty cũng không giống nhau. Bên phát đạt thì năm, bảy cô, nhà nào èo uột thì chỉ chừng hai, tía cô. Các động công ty thường thuê luôn vài phòng của phòng nghỉ nhằm nuôi nhân viên. “Hàng” được ém sẵn, mỗi lúc nhận được điện thoại cảm ứng từ nhân viên cấp dưới điều phối của nhà nghỉ, các cô gái sẽ đi xe đạp điện hoặc chở bằng xe đồ vật tới điểm.

Thông thường, “chợ người” Đồ Sơn chuyển động từ buổi trưa. Buổi sáng ở Đồ đánh khách thường khá vắng. Dẫu vậy suốt tự chiều cho quá nửa đêm, lượng khách hàng ra vào các nhà ngủ liên tục. M. Cho thấy tất cả những nữ nhân viên ở Đồ Sơn số đông được đóng góp mã số riêng. Mỗi em có một chiếc tên đương nhiên 3 số cuối điện thoại ở trong phòng chủ. Khách hàng quen muốn chạm chán em nào chỉ cần đọc mã số sẽ tiến hành nhân viên nhà nghỉ điện thoại tư vấn cho.

Đồ đánh nổi danh không chỉ là bởi sự tấp nập mà quan trọng đặc biệt hơn, hầu như các công ty nghỉ phần đa không nhằm khách thất vọng. Dù khách nặng nề tính, “đuổi” cả chục em, vẫn nao nức điều “hàng” cho tới khi khách ưng new thôi. “Thương hiệu” Đồ tô còn được biết tới không bao giờ có chuyện “chặt chém” khách. Khách hàng lạ cũng như khách quen phần lớn được các nhà nghỉ tuân hành mặt bởi giá bình thường 250 nghìn đồng/lượt “nhanh”.

Sự nức danh của Đồ Sơn không những bởi lượng “hàng” dồi dào, giá bán cả cạnh tranh mà còn vì chưng tính… an toàn, không phải nơm nớp lo bị kiểm tra giữa cuộc vui.