Vũng Tàu cực gần tp sài thành nên thường là địa điểm lý tưởng trong chuyến hành trình ngắn ngày vào buổi tối cuối tuần và những dịp lễ. Giả dụ bạn không biết ăn gì làm việc Vũng Tàu thì nên bỏ túi ngay lập tức những địa điểm ăn uống thổ địa giới thiệu dưới để giành được một chuyến đi hoàn hảo nhé! Ngoài hải sản và các món đặc sản nổi tiếng, có lẽ rằng nhiều bạn chưa chắc chắn hết thảy các địa điểm ăn uống với món ăn uống nên demo tại đây đâu. Vì chưng vậy, Thổ địa share tất tần tật món ăn ngon ở Vũng Tàu 2022 vừa được cập nhật nóng hổi luôn luôn đó.

Bạn đang xem: Ăn gì ngon ở vũng tàu

Cũng chuẩn bị hết năm rồi, chuẩn chỉnh bị cập nhật loạt update về Món Ngon Vũng Tàu 2022 nhé những bạn!


Ăn thủy sản ở Vũng TàuĂn sáng làm việc Vũng TàuĂn trưa sinh sống Vũng TàuĂn buổi tối ở Vũng TàuĂn đêm ở Vũng TàuĂn vặt sinh sống Vũng Tàu

Ăn hải sản ở Vũng Tàu

Đi Vũng Tàu thì nhất thiết phải nạp năng lượng hải sản, trên đây bạn sẽ có thể dễ dãi tìm được đông đảo nhà hàng, quán ăn uống phục vụ cho chính mình món ăn đặc sản Vũng Tàu này.

Nhà hàng, quán ăn uống cao cấp

Nếu bạn đi cùng gia đình, đi du lịch nghỉ dưỡng, đi thuộc cơ quan, đoàn thể thì nhà hàng là một sàng lọc tốt. Trên đây bạn sẽ có không gian rộng rãi, được phục vụ, thức nạp năng lượng đảm bảo đảm an toàn sinh và bao gồm nơi đậu xe cộ an toàn. Một số nhà hàng tại Vũng Tàu bạn cũng có thể tham khảo thông qua đó là:

Nhà hàng Gành Hào

*

*

Quán Tre

Quán bình dân:

Tiết kiệm chi tiêu hơn, chúng ta cũng có thể ghé phần đa quán hải sản bình dân dọc theo các tuyến đường ở Vùng Tàu.

Xem thêm: Tour Singapore 2022 - Du Lịch Singapore 2022

Một số địa điểm ăn hải sản rẻ trên Vũng Tàu các bạn có tham khảo:

Quán Bảy Giai

Quán Bảy Giai lừng danh nhất là món dạ dày cá xào cùng với lẩu đầu cá vào menu vô cùng đa dạng. Quality hải sản của quán luôn luôn được bảo đảm tươi ngon, không gian tương xứng với những nhóm đông fan và địa điểm cũng rất thuận lợi mang lại di chuyển. Mức độ vừa phải thì chỉ việc 250k bạn đã có ngay một suất thủy sản no nê đến hai người rồi. Hãy ghi ngay địa chỉ quán Bảy Giai vào sổ nhé: số 46 Hoàng Hoa Thám, TP. Vũng Tàu.

*

*


 Bật Mí Đến Vũng Tàu là phải ăn thủy sản rồi đúng không nào