Với hình ảnh váy trắng nhẹ nhàng, thanh tao trong phim “Dữ phượng hành”, Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi thể hiện sự nền nã của các mỹ nhân cổ xưa.

Đang xem: ảnh cổ trang của triệu lệ dĩnh

Sina đánh giá bộ phim cổ trang Dữ phượng hành do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính được chú ý ngay từ khi khai máy. Mới đây, hình ảnh hậu trường nhân vật Thẩm Ly của Triệu Lệ Dĩnh cũng trở thành chủ đề được bàn luận nhiều trên mạng xã hội.

Nhiều người khen ngợi nữ diễn viên có tạo hình thoát tục, vẻ đẹp trang nhã, tạo thiện cảm, xứng đáng là mỹ nhân cổ trang. Có khán giả còn so sánh Triệu Lệ Dĩnh đẹp không kém Lưu Diệc Phi với tạo hình váy trắng trong Thần điêu đại hiệp 2006.

Trong hình, nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân ở ẩn tại thôn quê hẻo lánh. Trước đó, vai diễn Thẩm Ly là Bích Thương Vương, tướng quân ma giới, còn nhân vật Hành Chỉ của Lâm Canh Tân là Thần quân từ thời thượng cổ. Do không muốn kết hôn với tôn nhi thứ 33 của Đế quân là Phất Dung Quân, kẻ nổi tiếng háo sắc, lăng nhăng, Thẩm Ly trốn xuống nhân gian và gặp gỡ Hành Chỉ.

*

Tạo hình váy trắng phiêu dật của Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi. Ảnh: Sina.

*

Sắc vóc Triệu Lệ Dĩnh hợp phim cổ trang. Ảnh: Sina.

Nguyên tác Dữ phượng hành do nhà văn Cửu Lộ Phi Hương chấp bút, nằm trong top 5 truyện tiên hiệp kỳ ảo “kinh điển” cùng Tam sinh tam thế, Hương mật tựa khói sươngHoa Thiên Cốt. Ba dự án trước đó chuyển thể thành công. Dữ phượng hành cũng có kinh phí đầu tư cao.

Ngoài ra, sự kết hợp của Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến một bộ phận không nhỏ khán giả mong chờ. Năm 2017, Sở Kiều truyện gây sốt với hơn 50 tỷ lượt xem. Tuy nhiên, kết thúc của phim dang dở khi cả nam nữ chính đều rơi xuống hồ băng. Nhiều khán giả mong chờ hai diễn viên viết tiếp câu chuyện xưa.

Tuy nhiên, theo Sina, Triệu Lệ Dĩnh từng gặp không ít vấn đề trong quá trình sản xuất các dự án truyền hình trước đó. Khi cô tham gia bộ phim Hoa Thiên Cốt, nhà đầu tư rút vốn, khiến dự án bị giảm kinh phí, phần kỹ xảo không chỉn chu.

Trong phim Thời gian tươi đẹp của anh và em, nữ phụ Tào Hi Văn đầu tư vốn, nên cô thêm đất diễn, quyết định nội dung. Sự việc khiến Triệu Lệ Dĩnh phải đội tóc giả, quay lại nhiều phân cảnh.

Xem thêm: 5 Mẫu Xe Đạp Nữ Đẹp Dành Cho Các Chị Em, 5 Mẫu Xe Đạp Nữ Đẹp Bán Chạy Nhất 2022

Trong Hữu Phỉ, có thông tin đoàn phim tổ chức nhiều tổ quay khác nhau nhằm thêm đất diễn cho diễn viên phụ, khiến kịch bản lộn xộn. Triệu Lệ Dĩnh phản ứng bằng cách đăng hình ảnh ngụ ý “nguyên tác truyện đầy đặn, hấp dẫn, nhưng phim chuyển thể bị thay đổi, chất lượng kém”.

*
*

Triệu Lệ Dĩnh giữ thêm vai trò giám đốc điều hành sản xuất dự án Dữ phượng hành. Ảnh: Sina.

Vì nhiều lần gặp khó khăn trong quá trình quay phim, Triệu Lệ Dĩnh đã tự mình đảm nhiệm vai trò giám đốc điều hành sản xuất để đảm bảo chất lượng của Dữ phượng hành.

Tuy nhiên, dự án vừa khởi quay, nữ diễn viên phụ Lạt Mục Dương Tử đã vướng scandal thái độ, bị tẩy chay khỏi đoàn phim.

Lưu Thi Thi bị đánh giá thấp khi trở lại

Lưu Thi Thi trở lại sau 3 năm không đóng phim nhưng dự án mới “Nhất niệm quan sơ” bị chê có đội ngũ sản xuất kém chất lượng.

Đường Yên ở tuổi 39

Loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa của bà mẹ một con Đường Yên trong sự kiện khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô có vóc dáng thon gầy, dung mạo trẻ trung hơn tuổi.

tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành Triệu Lệ Dĩnh Thần điêu đại hiệp tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành Triệu Lệ Dĩnh Lâm Canh Tân Hoa Thiên Cốt

Triệu Lệ Dĩnh

*

Dior tiếp tục ký hợp đồng với Johnny Depp

0 15

Thương hiệu nước hoa Dior Sauvage đồng hành cùng Johnny Depp kể cả khi anh vướng vụ kiện phỉ báng với Amber Heard. Nhờ đó, khi tài tử thắng, hãng nhận được món lợi lớn.

*

Giải thưởng điện ảnh Trung Quốc ngày càng mất giá

0 1

Giải thưởng điện ảnh Bách Hoa gây bất ngờ khi “vua hài” Thẩm Đằng, Châu Dã, Hải Thanh chỉ được đề cử cho có, không nhận được một phiếu bầu chọn nào.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Điện Thoại Thông Minh, 9 Hiệu Quả, Hợp Lý Nhất

*

Nghịch lý “Black Adam”

0 1

Giới phê bình và khán giả bất đồng khi đánh giá về bom tấn mới của nhà DC. Trong khi các cây bút điện ảnh chê thậm tệ, người xem đại chúng lại khen ngợi “Black Adam”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *