Với hình hình ảnh váy trắng dịu nhàng, tiến bộ trong phim "Dữ phượng hành", Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi bộc lộ sự nền nã của các hotgirl cổ xưa.

Bạn đang xem: Ảnh cổ trang của triệu lệ dĩnh


Sina tấn công giá tập phim cổ trang Dữ phượng hành vị Triệu Lệ Dĩnh cùng Lâm Canh Tân đóng thiết yếu được chăm chú ngay từ khi khai máy. Mới đây, hình hình ảnh hậu trường nhân trang bị Thẩm Ly của Triệu Lệ Dĩnh cũng đổi mới chủ đề được bàn thảo nhiều trên mạng thôn hội.

Nhiều fan khen ngợi thiếu nữ diễn viên tất cả tạo hình thoát tục, vẻ đẹp nhất trang nhã, chế tạo thiện cảm, xứng danh là người đẹp cổ trang. Có người theo dõi còn đối chiếu Triệu Lệ Dĩnh đẹp không thua kém Lưu Diệc Phi với tạo ra hình đầm trắng trong Thần điêu đại hiệp 2006.

Trong hình, nhân đồ dùng của Triệu Lệ Dĩnh với Lâm Canh Tân nghỉ ngơi ẩn tại xóm quê hẻo lánh. Trước đó, vai diễn Thẩm Ly là Bích thương Vương, tướng tá quân ma giới, còn nhân đồ gia dụng Hành Chỉ của Lâm Canh Tân là Thần quân từ cao cấp cổ. Do không muốn kết hôn cùng với tôn nhi lắp thêm 33 của Đế quân là Phất Dung Quân, kẻ khét tiếng háo sắc, lăng nhăng, Thẩm Ly trốn xuống nhân gian và chạm chán gỡ Hành Chỉ.

*

Tạo hình đầm trắng phiêu dật của Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi. Ảnh: Sina.

*

Sắc vóc Triệu Lệ Dĩnh phù hợp phim cổ trang. Ảnh: Sina.

Nguyên tác Dữ phượng hành vị nhà văn Cửu Lộ Phi hương thơm chấp bút, phía bên trong top 5 truyện tiên hiệp kỳ ảo "kinh điển" cùng Tam sinh tam thế, mùi hương mật tựa khói sương cùng Hoa Thiên Cốt. Ba dự án trước đó gửi thể thành công. Dữ phượng hành cũng có thể có kinh phí chi tiêu cao.

Ngoài ra, sự kết hợp của Lâm Canh Tân cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến cho một bộ phận không nhỏ khán giả mong chờ. Năm 2017, Sở Kiều truyện tạo sốt với trên 50 tỷ lượt xem. Tuy nhiên, xong xuôi của phim dang dở khi cả nam nữ giới chính phần đông rơi xuống hồ nước băng. Nhiều người theo dõi mong hóng hai diễn viên viết tiếp câu chuyện xưa.

Tuy nhiên, theo Sina, Triệu Lệ Dĩnh từng chạm mặt không ít vấn đề trong quá trình sản xuất các dự án truyền hình trước đó. Khi cô tham gia bộ phim truyện Hoa Thiên Cốt, nhà đầu tư chi tiêu rút vốn, khiến cho dự án bị bớt kinh phí, phần kỹ xảo không chỉn chu.

Trong phim Thời gian tươi vui của anh và em, con gái phụ Tào Hi Văn đầu tư vốn, đề xuất cô thêm đất diễn, quyết định nội dung. Sự việc khiến cho Triệu Lệ Dĩnh bắt buộc đội tóc giả, quay trở lại nhiều phân cảnh.

Xem thêm: 5 Mẫu Xe Đạp Nữ Đẹp Dành Cho Các Chị Em, 5 Mẫu Xe Đạp Nữ Đẹp Bán Chạy Nhất 2022

Trong Hữu Phỉ, có thông tin đoàn phim tổ chức nhiều tổ quay không giống nhau nhằm thêm đất diễn cho diễn viên phụ, khiến cho kịch phiên bản lộn xộn. Triệu Lệ Dĩnh bội nghịch ứng bằng phương pháp đăng hình ảnh ngụ ý "nguyên tác truyện đầy đặn, hấp dẫn, nhưng mà phim gửi thể bị thay đổi, quality kém".

*
*

Triệu Lệ Dĩnh duy trì thêm mục đích giám đốc quản lý sản xuất dự án Dữ phượng hành. Ảnh: Sina.

Vì nhiều lần gặp khó khăn trong quy trình quay phim, Triệu Lệ Dĩnh sẽ tự mình đảm nhiệm vai trò giám đốc quản lý điều hành sản xuất để đảm bảo chất lượng của Dữ phượng hành.

Tuy nhiên, dự án công trình vừa khởi quay, phái nữ diễn viên phụ Lạt Mục Dương Tử sẽ vướng scandal thái độ, bị tẩy chay ngoài đoàn phim.


Lưu Thi Thi bị đánh giá thấp khi trở lại

Lưu Thi Thi trở lại sau 3 năm ko đóng phim cơ mà dự án mới "Nhất niệm quan tiền sơ" bị chê có đội ngũ sản xuất kém chất lượng.


Đường Yên trong tuổi 39

Loạt ảnh chưa qua sửa đổi của người mẹ một nhỏ Đường lặng trong sự kiện khiến cho nhiều fan ngưỡng mộ. Cô tất cả vóc dáng bé gầy, dung mạo tươi tắn hơn tuổi.


tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành Triệu Lệ Dĩnh Thần điêu đại hiệp chế tác hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành Triệu Lệ Dĩnh Lâm Canh Tân Hoa Thiên Cốt

Triệu Lệ Dĩnh

*

Dior liên tiếp ký vừa lòng đồng cùng với Johnny Depp

0 15

Thương hiệu nước hoa Dior Sauvage sát cánh cùng Johnny Depp của cả khi anh vướng vụ kiện tụng phỉ báng với Amber Heard. Dựa vào đó, lúc tài tử thắng, hãng nhận ra món lợi lớn.

*

phần thưởng điện hình ảnh Trung Quốc càng ngày càng mất giá chỉ

0 1

Giải thưởng điện ảnh Bách Hoa gây bất thần khi "vua hài" Thẩm Đằng, Châu Dã, Hải Thanh chỉ được đề cử cho có, không nhận được một phiếu thai chọn nào.

*

Nghịch lý "Black Adam"

0 1

Giới phê bình và người theo dõi bất đồng khi đánh giá về kinh khủng mới của phòng DC. Trong khi các cây cây viết điện ảnh chê thậm tệ, tín đồ xem đại chúng lại sử dụng nhiều "Black Adam".

Bài viết liên quan