【Download 】™ ApowerREC 1.4.12.7 Full Crack Mới Nhất 2021 – Video Hướng Dẫn

ApowerREC 1.4.12.7 Full Crack?

ApowerREC 1.4.12.7 Full Crack là ứng dụng tối ưu để ghi âm chuyên nghiệp được phát triển bởi Apowersoft. ApowerREC khả dụng cho máy tính Windows và Mac nhưng cả các thiết bị Di động chạy Android hoặc iOS. Phần mềm có sẵn theo Giấy phép vĩnh viễn hoặc Gói đăng ký nếu bạn muốn. Với ApowerREC (1.4.12.7), bạn có thể bắt đầu ghi lại màn hình và âm thanh của mình ngay lập tức bằng cách chọn Chế độ toàn màn hình, Vùng cố định hoặc Vùng bị khóa trên một ứng dụng đã chọn. Bạn thậm chí có thể ghi lại âm thanh từ hệ thống của mình, từ micrô của bạn hoặc cả hai bằng cách sử dụng ApowerREC với mã kích hoạt. Và bạn có thể bật hoặc tắt webcam của mình trong toàn bộ quá trình ghi. Bạn cũng có thể tự ghi lại bằng webcam của mình với giao diện chuyên dụng để tự kiểm tra trong khi ghi.

Bộ lập lịch tác vụ sẽ thực hiện ghi tự động vào một ngày, giờ và khoảng thời gian cố định. Cũng có thể tạo chỉnh sửa đơn giản trên các bản ghi và ảnh chụp nhanh đã chụp. Sau khi hoàn tất, bạn có thể xuất và hiển thị bản ghi của mình hoặc chia sẻ nó trên YouTube, Dropbox hoặc Google Drive. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tải xuống phần mềm từ trang web chính thức của nó. Bạn cũng có thể mua giấy phép, nhận ý tưởng về các kế hoạch định giá và kiểm tra các gói chiết khấu mà Apowersoft hiện đang cung cấp.

Các tính năng chính của ApowerREC 2021:

Chúng ta sẽ thảo luận về các tính năng của ApowerREC với torrent cho phiên bản 1.4.12.7 (hoặc cũ hơn):

1: Ghi lại mọi thứ:

Bạn có thể ghi lại màn hình PC của mình hoặc quay webcam để tải lên YouTube. Giống như các ứng dụng khác trên nền tảng iOS và Android, bạn có thể ghi lại âm thanh của mình bằng màn hình di động để tạo video hoàn hảo cho người đăng ký của bạn. Bạn thậm chí có thể loại bỏ âm thanh hệ thống trong quá trình ghi.

2: Ghi âm nổi:

Trong khi ghi, một thanh công cụ xuất hiện với một số tùy chọn trên đó. Bạn có thể chụp ảnh màn hình, tạm dừng / dừng ghi, thu phóng bản ghi hoặc sử dụng các tính năng chú thích khác.

3: Cài đặt chất lượng:

Trên Windows, bạn có thể điều chỉnh chất lượng video của mình từ Tiêu chuẩn đến Cao đến thậm chí là Siêu cao. Bạn có thể thay đổi các thông tin khác như Codec, Bitrate, Framerate. Tuy nhiên, ApowerREC có crack luôn đặt các giá trị này theo trạng thái PC của bạn.

4: Ghi Windows bị khóa:

Bạn có thể ghi lại một cửa sổ hoặc chương trình cụ thể mà không bị gián đoạn. Bạn cũng có thể sử dụng các chương trình / phần mềm khác và nó sẽ không ảnh hưởng đến việc ghi âm của bạn.

5: Ghi lại được nhấn mạnh:

Bạn có thể sử dụng tính năng ghi tiêu điểm và đánh dấu các phần cụ thể của màn hình trong khi ghi màn hình bằng phím tắt F4.

6: Ghi lịch trình:

Bạn có thể tạo bản ghi theo lịch bằng cách đặt thời gian bắt đầu và dừng. Bạn thậm chí có thể chỉ định ngày tác vụ ghi âm của mình. Bạn có thể ghi lại màn hình hệ thống hoặc webcam của mình với tính năng ghi tác vụ.

7: Ghi Zoom:

Bạn có thể phóng to các phần nhất định của màn hình trong khi ghi màn hình web hoặc hệ thống bằng cách nhấn phím F10. Nhưng tính năng này chỉ có sẵn cho Windows.

8: Ghi trò chơi:

Bạn có thể chọn chế độ quay trò chơi trên mainboard vì phím nối tiếp ApowerREC 1.4.12 có chế độ ghi trò chơi cụ thể để tạo hiệu ứng game thủ cho video của bạn. Nhưng tính năng này chỉ có sẵn cho Windows.

9: Chỉnh sửa Video:

Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa các video đã quay của mình để loại bỏ bất kỳ lỗi nào bạn đã mắc phải trong quá trình quay. Vì vậy Apowersoft đã loại bỏ việc sử dụng một phần mềm khác để chỉnh sửa video. Bạn có thể cắt video, điều chỉnh tốc độ phát lại hoặc bạn có thể thêm hình mờ để đánh dấu quyền sở hữu của mình đối với video. Bạn có thể tạo phần giới thiệu, phần mở rộng, thêm đường, mũi tên và các nội dung chỉnh sửa Thời gian thực khác.

10: Chia sẻ bản ghi của bạn:

Sau khi hoàn thành bản ghi của mình, bạn có thể chia sẻ bản ghi đó với bạn bè, người đăng ký, đồng nghiệp hoặc bất kỳ ai trên thế giới. Với bản ghi âm chất lượng cao, họ sẽ có được trải nghiệm tương tự. Bạn có thể chia sẻ video của mình trên YouTube , Dropbox hoặc Google Drive chỉ với một cú nhấp chuột mà không cần bất kỳ điều gì khác. Bạn thậm chí còn sao lưu các bản ghi âm của mình bằng cách chuyển chúng sang RecCloud . Bạn có thể tải lên và tải tệp xuống Máy chủ FTP bằng cách tạo kết nối FTP mới.

11: Đảm bảo Hoàn tiền:

Nếu bạn đã mua giấy phép, nhưng vì lý do nào đó, bạn muốn được hoàn lại tiền, thì bạn có thể thực hiện việc đó trong 30 ngày đầu tiên của giấy phép.

Có gì mới trong ApowerREC?

Apowersoft không cung cấp thông tin thay đổi cho ApowerREC 1.4.12.7

Yêu cầu hệ thống:

  • Đối với người dùng Android, bạn cần có Thiết bị di động chạy Android phiên bản 5.0 trở lên.
  • Đối với người dùng iOS, bạn cần có thiết bị Di động chạy iOS 7.0 trở lên.
  • Đối với người dùng macOS, bạn cần có PC chạy macOS X 10.10 trở lên.
  • Đối với người dùng Windows, bạn cần có PC chạy Windows-10, Windows-8.1 / 8, Windows-7.
  • Hệ thống có Bộ xử lý Pentium-4 là phù hợp.
  • RAM 1GB với dung lượng ổ cứng hơn 100MB phù hợp để chạy ApowerREC (1.4.12.7).

ApowerREC Crack v1.4.12 Phương pháp:

  1. Sau khi cài đặt phần mềm. Mở thư mục Cracked AR.
  2. Giải nén các tập tin bị nứt và sao chép “Apowersoft.CommUtilities.dll” và 2 tập tin khác vào thư mục nơi bạn đã cài đặt sản phẩm.
  3. Tất cả đã được làm xong !!! Tận hưởng phiên bản làm việc đầy đủ của ApowerREC.

Nhấp vào bên dưới để tải xuống ApowerREC v1.4 2021 đã crack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *