Nhắc tới Bắc Giang, chắc hẳn ai cũng nhớ ngay cho vải thiều Lục Ngạn. Song, “thánh địa vải vóc thiều” này còn có rất nhiều món ăn địa phương độc đáo khác. Thuộc myalbum.vn tò mò đặc sản Bắc Giang mua về làm quà tặng biếu nhé. 


1. Vải vóc thiều Lục Ngạn 

Hè về, miền bắc bộ tràn ngập trong số loại trái cây thơm ngon như nhãn, xoài, dưa hấu, măng cụt và quan trọng đặc biệt nhất là vải. Là một loại quả nhiệt đới gió mùa có bọn họ với chôm chôm cùng nhãn, vải có mức giá trị dinh dưỡng cao, mùi vị ngọt thơm.

Bạn đang xem: Bắc giang có đặc sản gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Cam Bố Hạ có hương thơm vị ngọt, chua dịu, thơm và mọng nước.

Xem thêm: Vì Sao Phấn Phủ Geo Sempre Happy &Amp; Please Pact 22G, Phấn Phủ Geo Sempre Happy & Please Pact No

Loại cam này chứa vitamin C giúp tăng đề kháng cùng nhiều lợi ích khác cho người thưởng thức. Nếu đến Bắc Giang dịp cận tết, bạn hãy cài cam Bố Hạ với về làm quà biếu người thân, bạn bè nhé.

Bắc Giang có rất nhiều món ăn thú vị với nét đẹp riêng biệt biệt. Nếu bạn chuẩn bị tới thăm vùng đất này, đừng quên mua đặc sản Bắc Giang mà myalbum.vn mách bạn với về làm quà nhé.

Để tận hưởng ứng đến SEA Games – ngày hội thể thao lớn số 1 Đông nam Á, những vật phẩm của SEA Games sẽ được mở chào bán chính thức trên myalbum.vn từ thời điểm ngày 12/4. Những vật phẩm lưu lại niệm bao gồm in hình “Logo SEA Games 31” được thiết kế và mẫu mã mã đa dạng chủng loại với giá chỉ với 19.000 – 299.000 VNĐ. Hãy nhanh tay để trở thành trong số những người đầu tiên sở hữu phần nhiều vật phẩm ý nghĩa sâu sắc đối cùng với đại hội thể dục lần này nhé!