Nhắc tới Bắc Giang, chắc hẳn ai cũng nhớ ngay đến vải thiều Lục Ngạn. Song, “thánh địa vải thiều” này còn có rất nhiều món ăn địa phương thú vị khác. Cùng myalbum.vn khám phá đặc sản Bắc Giang mua về làm quà biếu nhé. 

1. Vải thiều Lục Ngạn 

Hè về, miền Bắc tràn ngập trong các loại hoa quả thơm ngon như nhãn, xoài, dưa hấu, măng cụt và đặc biệt nhất là vải. Là một loại quả nhiệt đới có họ với chôm chôm và nhãn, vải có giá trị dinh dưỡng cao, hương vị ngọt thơm.

Đang xem: Bắc giang có đặc sản gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Cam Bố Hạ có hương vị ngọt, chua dịu, thơm và mọng nước.

Xem thêm: Vì Sao Phấn Phủ Geo Sempre Happy &Amp; Please Pact 22G, Phấn Phủ Geo Sempre Happy & Please Pact No

Loại cam này chứa vitamin C giúp tăng đề kháng cùng nhiều lợi ích khác cho người thưởng thức. Nếu đến Bắc Giang dịp cận tết, bạn hãy mua cam Bố Hạ mang về làm quà biếu người thân, bạn bè nhé.

Xem thêm: Các Địa Điểm Du Lịch Bắc Giang Để Thỏa Thích Du Ngoạn, Top Các Địa Điểm Du Lịch Bắc Giang

Bắc Giang có rất nhiều món ăn thú vị với nét đẹp riêng biệt. Nếu bạn chuẩn bị tới thăm vùng đất này, đừng quên mua đặc sản Bắc Giang mà myalbum.vn mách bạn mang về làm quà nhé.

Để hưởng ứng cho SEA Games – ngày hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á, các vật phẩm của SEA Games sẽ được mở bán chính thức trên myalbum.vn từ ngày 12/4. Các vật phẩm lưu niệm có in hình “Logo SEA Games 31” có thiết kế và mẫu mã đa dạng với giá chỉ từ 19.000 – 299.000 VNĐ. Hãy nhanh tay để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu những vật phẩm ý nghĩa đối với đại hội thể thao lần này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *