Bản vật dụng Bắc Triều Tiên tiếp sau đây của shop chúng tôi là bạn dạng đồ liên quan của cộng Hòa Dân người chủ sở hữu Dân Triều Tiên mà công ty chúng tôi đã tạo ra để du khách có thể có ý tưởng ban đầu về các điểm sáng chính với các điểm khác biệt của từng vùng ngơi nghỉ Bắc Triều Tiên. Hãy kéo ngang cho một thức giấc thành để tìm hiểu thêm thông tin về tỉnh thành đó. Bên dưới đây, quý khách rất có thể thấy đường dẫn đến một số khu vực mà chúng tôi bố trí các chuyến du ngoạn đến Bắc Triều Tiên. Shop chúng tôi hi vọng những tin tức này là hữu ích đối với quý khách.

Bạn đang xem: Bắc triều tiên và việt nam

Hãy xem xét rằng bản đồ này hoàn toàn có thể không hiển thị trên những thiết bị di động ví như iPads, iPhones,v.v và chúng tôi khuyến khích khách hàng nên coi trên sản phẩm công nghệ tính.

Thông tin chi tiết về bạn dạng đồ Bắc Triều Tiên của công ty chúng tôi

Hãy nhấp vào đường dẫn tiếp sau đây để hiểu biết thêm thông tin cụ thể về mỗi địa danh cụ thể. Nói một cách thỏa thuận thì cộng Hòa Dân người chủ sở hữu Dân Triều Tiên bao hàm toàn bộ bán hòn đảo Triều Tiên và các đảo thuộc phân phối đảo. Chủ đề về việc thống nhất là một trong những chủ đề cực kỳ quan trọng so với người dân cộng Hòa Dân người chủ Dân Triều Tiên.

1. Bình Nhưỡng- hà nội của cùng Hòa Dân chủ nhân Dân Triều Tiên.

2. Khai Thành- thủ đô của Triều đại Koryo cùng là chiếc rốn của trường Đại học Koryo, thời nay chuyển thành viện bảo tàng Koryo.

3. Làng Panmunjom- kinh đường thứ 38 phân chia bán hòn đảo Triều Tiên.

4. Nampo- thành phố biển, ngôi nhà của Đập biển khơi phía Tây.

5. Sariwon- thành phố sinh động, ngôi nhà đất của làng quê truyền thống lịch sử Triều Tiên với Đền Songbul.

6. Wonsan- tp cảng chính ở bờ phát triển thành phía Đông của Bắc Triều Tiên.

Xem thêm: 10 Địa Điểm Du Lịch Hokkaido, Những Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Hokkaido

7. Hamhung - thành phố lớn vật dụng hai ở cùng Hòa Dân người sở hữu Dân Triều Tiên, tp công nghiệp khoảng tầm 800.000, đã bắt đầu chấp dấn các du khách phương Tây vào khoảng thời gian 2010.

8. Núi ngôi trường Bạch (Mt. Paekdu) - một địa điểm hùng vĩ của Triều Tiên. Hiện tại chúng tôi có thể bố trí cho khác nước ngoài tham gia những chuyến bay thông thường từ đây cho Bình Nhưỡng. Những tour đánh đấm xe cũng có thể được tía trí, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để hiểu biết thêm chi tiết.

9. Núi Kumgang (Núi Kim cương) - một địa điểm xinh đẹp nằm ở vị trí phía Đông của Triều Tiên, công ty chúng tôi có tổ chức các chuyến đi bộ ngắn cùng dài nghỉ ngơi đây tương tự như là những tour cắn trại.

10. Sinuiju- thành phố quánh khu kinh tế biên giới Trung Quốc. Điểm xuất cảnh của hầu như các tour du ngoạn của bọn chúng tôi. Công ty chúng tôi cũng cung ứng trực tiếp các tour không ngừng mở rộng ở trên đây trong phạm vi cùng Hòa Dân người sở hữu Dân Triều Tiên (quý khách hàng không cẩn đề nghị xuất cảnh với tái nhập cư từ Trung Quốc). Cửa hàng chúng tôi có thể bố trí cho khách hàng nghỉ qua tối ở thị xã Dongrim. Không có không ít văn chống du lịch hỗ trợ cho khách hàng sự tuyển lựa này.

11. Núi Myohyang (Núi Diệu Hương) - ngôi nhà đất của Trung trung tâm triển lãm Tình hữu nghị thế giới nơi hàng nghìn quà tặng ngay gửi cho Ông Kim Il Sung, Kim Jong Il cùng Kim Jong Suk được giữ giữ. Địa danh này nằm tại vị trí rất đẹp.

12. Rason -đặc khu tài chính biên giới trung quốc và Nga. Shop chúng tôi cũng cung cấp các tour du lịch tại đây, công ty yếu nhập cư từ khu vực tự trị Yanbian, Trung Quốc.

Video Dân vũ

Chúng tôi đã quay videp này tại quảng trường Kim Il Sung. Hãy dễ chịu và thoải mái xem kênh youtube KTG để thấy các đoạn clip mà cửa hàng chúng tôi đã quay tại cộng Hòa Dân người chủ sở hữu Dân Triều Tiên giữa những năm vừa qua.

Hãy xem thể loại Nhà hàng và quán Café tại cộng Hòa Dân chủ nhân Dân Triều Tiên của cửa hàng chúng tôi nếu quý khách muốn khám phá về các vị trí khác nhau mà bạn có thể dùng bữa ở cùng Hòa Dân người chủ sở hữu Dân Triều Tiên.

*

Hãy bấm vào trang du lịch Bắc Triều Tiên để đến trang bạn dạng đồ Bắc Triều Tiên cùng xem thông tin về các tour phượt Cộng Hòa Dân người chủ Dân Triều Tiên của chúng tôi.