Bãi Ngự trực thuộc Đảo phái nam Du, tỉnh Kiên Giang. Nằm ở đoạn xa xôi tận rất Nam Tổ Quốc, kho bãi Ngự khoác lên mình vẻ đẹp mắt hoang sơ, bí hiểm và quyến rũ được sự hiếu kỳ khám phá của rất nhiều du khách hàng trong và quanh đó nước.

Bạn đang xem: Bãi ngự nam du


Bãi Ngự phái mạnh Du

(Ảnh st)


Bãi Ngự phái mạnh Du

(Ảnh st)


Giới thiệu bãi Ngự phái mạnh Du

Bãi Ngự nằm làm việc phía Tây Củ Tron. Bãi này được fan dân đặt cho tên Ngự là chính vì trước đây, khi việt nam còn trong chính sách phong con kiến triều Nguyễn thì một hôm, vua Gia Long sang Xiêm. Tương truyền trên đường đi, ông vẫn ở lại khu vực này 1 thời gian, đề xuất vì vậy, người dân đã mang sự kiện kia đặt cái tên Ngự mang đến nơi đây.


Bãi Ngự nam Du

Bãi Ngự


Bãi Ngự phái nam Du

(Ảnh st)


Bãi Ngự phái mạnh Du

(Ảnh st) Hình ảnh Bãi Ngự nam giới Du


Sức gợi cảm lạ thường bắt đầu từ vẻ rất đẹp huyền bí của các rặn cây, các bãi đá lổm chổm nhấp nhô. Toàn bộ đều mọc lên một cách tự nhiên và thoải mái và không thể có sự di dời hay đổi khác từ con người. Cũng chính vì sự hoang sơ đó mà đường đến kho bãi Ngự gồm phần cực nhọc khăn, hiểm trở.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Quy Nhơn, Bình Định, Giới Thiệu Khái Quát Thành Phố Quy Nhơn


Bãi Ngự có một điểm nhất là vào mùa khô, nước đại dương vẫn dồi dào và xanh mát, nước nghỉ ngơi vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống thường ngày của người dân. Trong những lúc bước vào thời hạn mùa thô hằng năm, những bến bãi khác lộ diện hiện tượng háo nước ngọt giao hàng sinh hoạt.


Có lẽ một di tích mà du khách có tìm hiểu về bãi Ngự không thể không tìm đến là một chiếc giếng. Không như những cái giếng bình thường khác, dòng giếng này mang tên là giếng Vua. Theo fan xưa truyền mồm lại mang đến hiện nay, thời xa xưa, khi bên vua mang đến ghé thăm nơi này đã mang đến đào một chiếc giếng cho những người dân có nguồn nước ngọt sử dụng, yêu cầu nó được lấy tên là giếng Vua.


Do ngư dân khu vực này sống đa số vào vấn đề đánh bắt thủy sản và làm cho khô mực, cho nên vì vậy ghe thuyền luôn luôn neo đậu tràn ngập trên bãi biển ven bờ. Cũng chính vì thế mà bãi Ngự chưa phải là một trong bãi đại dương xếp vào hạng bãi biển đẹp nhất ở Nam Du. Tuy nhiên, Bãi Ngự nam Du thực sự là một nơi lý tưởng để thoát ra khỏi áp lực công việc và lối sinh sống đô thị.


Xách balo lên và đi tìm hiểu nét đẹp hoang sơ tại bãi Ngự nam Du tức thì thôi. Cùng đừng quên share những khoảnh khắc tuyệt đối hoàn hảo ấy với myalbum.vn nhé!