Kệ tivi kính cường lực được biết đến là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Kệ tivi mặt kính xanh hoặc đen tùy theo sở thích của từng gia đình lựa chọn. Kệ kính mang một sắc thái riêng so với các dòng kệ tivi khác trên thị trường. Khi nhìn vào chiếc kệ tivi hay các món đồ bằng kính cường lực. Bạn sẽ thấy nó có độ sáng bóng, thu hút và ấn tượng.

Đang xem: Bàn để tivi bằng kính

Đặc biệt, với các không gian phòng khách hay phòng ngủ nhỏ. Kệ tivi kính cường lực sẽ phát huy tối đa công năng sử dụng của mình. Nó giúp khai thông luồng ánh sáng chiếu vào phòng. Đánh lừa thị giác, giúp căn phòng trở lên rộng rãi và thoáng đãng hơn nhiều.

*

Mẫu kệ tivi kính cường lực đẹp giá rẻ được nhiều khách hàng ưa chuộng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại kệ kính tivi cường lực đẹp giá rẻ, mẫu mã khá đa dạng. Nhưng không phải loại kệ kính nào cũng được ưa chuộng và bán chạy. Nội dung bài viết tổng hợp từ myalbum.vn dưới đây, sẽ đưa ra các mẫu kệ tivi kính cho quý khách lựa chọn. Mình ưng mẫu nào, chỉ cần chụp ảnh lại màn hình và gửi zalo cho nhân viên chúng tôi tư vấn/kèm báo giá chi tiết nhé.

Xem thêm: Top 10+ Sữa Tắm Lưu Hương Lâu Cho Ngày Dài Ngát Hương, Top 10 Sữa Tắm Thơm Lâu Cho Ngày Dài Ngát Hương

I/ Các mẫu kệ tivi kính cường lực phổ biến được ưa chuộng

Bạn có thể lựa chọn mẫu kệ tivi kính 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng tùy theo sở thích của mình. Kích thước kệ kính dao động từ 1m, 1m2, 1m4, 1m6,..2m. Tương ứng với kích thước đó, sẽ có các công năng sử dụng riêng.

Xem thêm: Có Nên Dùng Máy Hút Không Khí Trong Phòng Ngủ Không? Top 8 Máy Lọc Không Khí Tốt Nhất Cho Phòng Ngủ 15

Về cơ bản, kệ kính có 2 loại: kính xanh và kính đen. Mình ưng màu nào thì chọn màu đó thôi. Còn chúng sẽ có sự thay đổi về kiểu dáng như: hình chữ U, hình chữ Z, hình số 7, kệ hỏi chéo, kệ đứng, kệ tầng,…tùy theo cách đặt tên của mỗi đơn vị.

Giá bán chung của các dòng kệ kính, phần lớn phụ thuộc vào kích thước. Ví dụ như dòng kệ tivi kính cường lực 1m giá tầm 1.9 triệu. Thì dòng kệ kính 1m2 khoảng 2.6 triệu,…

*

Kệ tivi kính đơn giản 1m nhỏ gọn mini giá rẻ cho phòng khách hẹp thiết kế 2 tầng

*

Mẫu kệ tivi kính cường lực giá rẻ chân trụ Inox cao đẹp phòng khách, kích thước tầm 1m6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *