Hà Giang, điểm đầu của non nước là điểm du ngoạn thu hút giới trẻ. Đặc biệt là chúng ta trẻ thích cảm hứng đi phượt, thích chinh phục những cung mặt đường đèo căng não. Nội dung bài viết hôm nay chúng mình sẽ reviews bản đồ du lịch phượt Hà Giang . Giúp chúng ta lần đầu gia nhập phượt tất cả một chuyến đi tốt nhất.

Bạn đang xem: Bản đồ phượt hà giang


Giới thiệu về Hà Giang

Hà giang được hotline là tỉnh giấc địa đầu của tổ quốc, nằm trong vùng Đông Bắc Việt Nam. Phía Bắc cận kề Trung Quốc, phía Tây gần cạnh 2 tỉnh yên bái và Lào Cai. Phía Đông tiếp giáp Cao bởi và phía Nam cạnh bên Tuyên Quang.

*

Ảnh: Hà Giang – điểm đầu của quốc gia với nhiều điểm đến lựa chọn hấp dẫn

Với chiều cao hùng vĩ bởi vậy Hà Giang thu hút không ít người dân bởi hầu hết cao nguyên đá. Phần nhiều cung đường đèo uốn lượn hiểm trở,…. Đặc biệt là chúng ta trẻ đam mê phượt phượt chắc chắn là không lúc nào bỏ qua địa điểm đây. Buộc phải bản đồ phượt phượt Hà Giang là vô cùng bắt buộc thiết.

Di đưa lên Hà Giang

Cách trung thật tình phố thủ đô hà nội quãng đường 320km. Đường lên Hà Giang buộc phải trải qua không ít con mặt đường đèo núi dài nguy khốn và ít fan qua lại. Tuy nhiên đây lại đó là điểm thu hút những phượt thủ của bọn chúng ta.

Đã gọi là du lịch thì chắc chắn rằng phương tiện di chuyển chính yêu cầu là xe trang bị rồi. Bài viết sẽ ra mắt cho chúng ta các dịch rời từ thủ đô lên Hà Giang như vậy nào? chúng ta có thể đi xe thứ lên Hà Giang hoặc chọn đi xe khách hàng lên tp rồi thuê xe với cái giá 150.000 đồng/ngày.

*

Ảnh: phần lớn cung đường đèo trải dài các khúc cua căng não

Cung mặt đường lên Hà Giang cụ thể như sau:

 Hà Nội – Vĩnh im – Việt Trì – Đoan Hùng – Phú thọ – Tuyên quang – Hà Giang.

Đường đi tới những điểm du lịch Hà Giang: thủ đô hà nội – thành phố Hà Giang – quản Bạ – yên Minh – Sà Phìn – Dinh bọn họ Vương – Lũng Cú – Đồng Văn – Mã Pì Lèng – Mèo phạt – Bảo Lâm – Bắc Mê – Hà Giang – Hà Nội.

Thông tin cụ thể về phiên bản đồ di chuyển

Có 2 loại bản đồ hoàn toàn có thể dùng để chỉ đường lên Hà Giang đó là phiên bản đồ giấy và bạn dạng đồ online ( Google Map)

Bản vật giấy thì chúng ta cũng có thể mua trước từ bỏ nhà cùng xem trước cung đường núm thể. Kế tiếp lấy bút ghi lại các vấn đề cần tới nhằm tiện và tự nhà trong dịch rời hơn. Bao gồm một điểm mạnh của bạn dạng đồ giấy sẽ là không sợ bị mất sóng. Giỏi hết pin điện thoại cảm ứng khi đang sử dụng như phiên bản đồ online.

*

Ảnh: bản đồ du ngoạn phượt cao nguyên trung bộ đá Đồng Văn

Google map bây chừ rất thông minh có thể hướng dẫn đường đi rất cầm cố thể. Từng khúc quạch, thông báo từng điểm dừng, khoảng cách giữa những điểm rất rõ ràng và chi tiết để các phượt thủ dễ lái xe. Mặc dù nhược điểm của nó là cần phải có điện thoại điện thoại cảm ứng thông minh và tất cả mạng, lúc lên quanh vùng núi cao. Rất giản đơn mất mạng buộc phải không coi được, hoặc không lưu ý điện thoại không còn pin thì cũng chẳng thể xem được.

Xem thêm: Tour Du LỊCh Må¨I N㉠1 - Trung Tâm Thông Tin Xúc Tiến Du Lịch Bình Thuận

Lịch trình di chuyển cụ thể khi đi phượt Hà Giang

Dựa vào bản đồ du ngoạn phượt Hà Giang cho tới các địa điểm du định kỳ cũng không quá phức tạp như các bạn vẫn nghĩ.

Từ Hà Giang tới cổng trời quản Bạ

Di chuyển: từ trung tâm thành phố đi dọc theo quốc lộ 4C theo phía Đông Bắc đi lên Đồng Văn, cổng trời cai quản Bạ nằm cách đây không xa trên một thu lũng nhỏ.

Thời gian di chuyển: 2 giờ

Quãng đường: khoảng tầm 40km

Đây là vị trí săn mây danh tiếng ở Hà Giang, sắp tới bạn hãy chọn một quán cafe bé dại ven đường. Ngồi nhâm nhi ly coffe và nhìn mây trôi lửng lơ giữa thai trời. Ghi nhớ chụp cho doanh nghiệp một album ảnh thật ngầu ở đây nhé.

Di chuyển cho rừng thông yên Minh

Di chuyển: Từ quản Bạ theo ql 4C phía lên Đồng Văn đang tới được rừng thông yên ổn Minh.

Thời gian di chuyển: 2 giờ

Quãng đường: khoảng 40km

Rừng thông ở chỗ này có vẻ hoang sơ, thơ mộng giống hệt như ở Đà Lạt. Tuy vậy được review là đẹp mắt hơn với rộng rộng ở Đà Lạt cực kỳ nhiều. Là một trong điểm check – in si mê rất nhiều bạn trẻ.

Lên Đồng Văn đi đèo Mã Pí Lèng

Di chuyển: Từ yên Minh đi theo ql 4C sẽ tới Đồng Văn, kế tiếp qua cung đường hạnh phúc sẽ mang đến đèo Mã Pí Lèng, ở chỗ này có cho tận 9 vùng đèo nên bạn hãy đi không còn để ngắm nhìn và thưởng thức vẻ đẹp mắt đó nhé.

Thời gian dịch rời đến Đồng Văn: khoảng chừng 90 phút. Quãng đường: khoảng 28 km

Từ Đồng Văn đi Mã Pí Lèng không còn 60 phút quảng mặt đường chỉ 10 km

Đường đi mang đến Đồng Văn đã đi được mang đến Cột cờ Lũng Cú. Sau đó có thể đến Mã Pí Lèng vào hôm sau. Chỗ đây rất khét tiếng bởi chiều cao hùng vĩ của nó. Tự đây bạn có thể ngắm được không ít cảnh đẹp mắt ở Hà Giang. Bạn sẽ nhìn thấy phần lớn ngọn núi cao hùng vĩ. đều cung mặt đường uốn lượn, với ngắm chiếc sông Nho Quế thân khe núi sâu. Một bức tranh thiên nhiên Hà Giang hùng vĩ đã hiện trước đôi mắt bạn, còn gì khác tuyệt vời rộng thế.

*

Ảnh: mẫu sông Nho Quế chảy lâu năm giữa khe núi sâu

Đi thị xã Mèo Vạc

Di chuyển: trường đoản cú đèo Mã Pí Lèng đi theo quốc lộ 4C qua con phố hạnh phúc sẽ tới Mèo Vạc

Thời gian: 40 phút

Quãng đường: khoảng chừng 17 km như đường đi rất khó

Mèo vạc về thành phố bạn có thể đi theo con phố hạnh phúc, vẫn ra yên ổn Minh rồi về thành phố. Hoặc chọn đi một con phố QL34 nhiều thử thách hơn và cực nhọc đi hơn.

*

Ảnh: thị xã Mèo phát dưới phần lớn cao nguyên núi đá

Trên đấy là những chia sẻ có lợi về bản đồ du lịch phượt Hà Giang nhằm đến cao nguyên đá Đồng Văn có 4 thị trấn cho các bạn lần đầu tham gia trải nghiệm phượt. Trường hợp có bất kể thông tin nào phải giải đáp về Hà Giang hãy tương tác myalbum.vn để được hỗ trợ. Chúc chúng ta có một chuyến hành trình thật vui vẻ cùng an toàn!