Contents

Bảng ngọc bửa trợ Yasuo mùa 9 2019 địa điểm đi MidPhép bổ trợ cho Yasuo mùa 9 2019 solo Top
You are viewing the article: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Yasuo Mùa 8 Tank, phương pháp Lên Đồ Yasuo Tank 2022| myalbum.vn at Hệ thống link cụm từ giờ đồng hồ Anh

Yasuo là vị tướng được yếu thích nhất nhì vào cộng động trò chơi thủ đùa Liên minh huyền thoại Việt phái mạnh và cả thế giới. Độ cơ động cao, sát yêu đương lớn, lối chơi vô cùng biến ảo khôn lường là những điểm đặc trưng của hắn. Để chơi được Yasuo thì cần đồi hỏi phải có kĩ năng cao. Lúc trong tay một người chơi đẳng cấp thì Yasuo 1-1 giản là ko thể chống cản tuy vậy nếu được sử dụng bởi một tay nghiệp dư thì lại là thảm thọa. Để tìm hiểu sâu rộng về lối nghịch của Yasuo, mời các bạn cùng đến với bài viêt sau của Hướng dẫn gamer.Bạn đã xem: bí quyết lên thứ yasuo tank

*

ảnh minh họa Yasuo

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo mùa 9 2019 vị trí đi Mid

NỘI DUNG CHÍNH

Cách lên đồ Yasuo mùa 9 solo Top

*

bảng ngọc bổ trợ Yasuo mùa 9 2019 đi mid

Chuẩn xác: Tăng tốc độ đánh và sát yêu đương theo thời gian.

Bạn đang xem: Sự phát triển của thế giới factbook 2018 bằng tiếng việt: the evolution of

Đang xem: Bảng ngọc yasuo mùa 8 tank

Chinh phục: sau 4 giây trong giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 SMCK (theo cấp độ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát yêu quý chuẩn trong thời gian đó. Cận chiến chỉ cần tạo sát yêu mến lên tướng địch sẽ làm mới được bùa lợi này.

Đắc thắng: thâm nhập hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Huyền thoại Tốc độ đánh: Nhận 3% tốc độ đánh +1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại (tối nhiều 10 điểm).

Nhát chém ân huệ: tạo thêm 7% sát yêu quý lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi gia nhập hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT vào 10 giây.

Áp đảo: đòn sát yêu đương và tiếp cận mục tiêu.

Vị máu: Hồi máu 18-35(0.2 SMCK, 0.1 SMPT) khi gây sát thương lên tướng địch .Hồi chiêu đôi mươi giây.

Thợ săn tham lam: Hồi tiết bằng một trong những phần sát thương tài năng gây ra. Hồi máu 2.5% + 2.5% mỗi cùng dồn.

Cách chơi Yasuo mùa 9 2019 đi Mid

Giai đoạn đầu trận

Sử dụng Quét kiếm (E) để lướt vào các nhỏ lính. Tốt nhất là 1 lính đánh thường và 1 lính đánh xa để tăng tầm duy chuyển. Có thể sử dụng Quét kiếm (E) vào kẻ địch hoặc đánh thường -> Bão kiếm (Q)-> Quét kiếm (E) lui về.

Kĩ năng Quét kiếm (E) cũng có thể dùng để né các kĩ năng của đối phương.

Sử dụng Bão kiếm (Q) 2 lần để lấy lốc, khi có lốc hãy dùng Quét kiếm để tiếp cận kẻ địch quăng lốc vào tướng địch rồi đánh thường thêm vài cái rồi dùng E lướt về lại.

Trước khi trao đổi chiêu thức bắt buộc đợi lớp khiên từ nội tại hồi lại để giảm thiểu lượng máu mất đi.

Tường gió (W) có thể chặn được các đòn đánh thường và kĩ năng của đối thủ cần hãy sử dụng hợp lí. Ngoài ra lúc lao lên tấn công bạn cũng có thể sử dụng Tường gió (W) để chặn sát yêu thương từ lính đánh xa trong giai đoạn đầu trận.


READ biện pháp Chỉnh Card màn hình Để đùa Fifa Online 3, Fifa Online 4: thiết lập cấu hình Để nghịch Game mềm mại và mượt mà Hơn 2022| myalbum.vn

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn giữa trận

Hoàn thành những món trang bị trấn phái mang lại Yasuo.

Lúc này chỉ cần với 2 lần Bão kiếm (Q) và Quét kiếm (E) thì Yasuo đã có thể giải quyết cấp tốc gọn đợt lính, sau đó hãy trang thủ vào rừng farm để kiếm thêm thu nhập hoặc đi gank các đường khác để kiếm điểm hạ gục, khi đi gank thì cần ưu tiên những đường có khả năng hất tung để có thể sử dụng Trăn trối (R) dễ dàng.

Nếu bạn đã hất tung và vẫn đứng gần mục tiêu thì hãy đánh thường một cát trước lúc sử dụng Trăng trối (R) để tối đa hóa lượng sát thương khiến ra.

Quét kiếm (E) có thể lướt qua tường thông qua các quái rừng nếu bạn đứng đúng vị trí.

Trong giao đấu hãy sử dụng Tường gió (W) để chặn các kĩ năng quan liêu trọng của đối phương hoặc dùng Quét kiếm (E) để né.

Giai đoạn cuối trận

Lúc này Yasuo cực mạnh với lượng sát yêu mến chí mạng cùng với đó là khả năng đẩy lính phá trụ vào chớp mắt bắt buộc hãy sử dụng Yasuo đi đẩy lẻ gây áp lực đến team địch.

Trong các tình huống giao tranh không nên là vào trước mà hãy dùng Q vào tướng địch để lấy lốc. Hãy sử dụng Trăn trối (R) lúc bạn hất tung được nhiều người hoặc ít nhất là chủ lực của đối phương.

Sau lúc sử dụng xong xuôi Trăn trối (R) thì Yasuo được tăng thêm 50% xuyên giáp, điều này giúp Yasuo có thể hủy diệt mọi kẻ địch kể cả đó là chống chịu của team địch.

Phép bổ trợ Yasuo mùa 9 2019 đi Mid

*

*

*

bảng ngọc bổ trợ Yasuo mùa 9 2019 đi Top

Chuẩn xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Chinh phục: sau 4 giây trong giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 SMCK (theo cấp độ) đến bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát mến lên tướng địch thành sát yêu quý chuẩn vào thời gian đó. Cận chiến chỉ cần tạo sát yêu thương lên tướng địch sẽ làm mới được bùa lợi này.

Đắc thắng: tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Huyền thoại Tốc độ đánh: Nhận 3% tốc độ đánh +1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm).

Kiên định: chống chịu, khống chế.

Xem thêm: Am Lịch Vn - Lịch Vạn Niên 2022

Nện khiên: mỗi lúc nhận được lá chắn, đòn đánh tiếp theo tạo thêm sát thương.

Giáp cốt: sau lúc chịu sát thương từ một tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ địch đó sẽ giảm 15-40 sát thương. Hồi chiêu 45 giây.

Cách chơi Yasuo mùa 9 2019 Solo TOP

Giai đoạn đầu trận

Nâng Chiêu Bão kiếm (Q) trước giúp bạn nạp năng lượng lính cũng như cấu máu các vị tướng đánh gần rất tốt. Khi có lốc hãy sử dụng để cấu máu hoặc khép góc khiến đối thủ mất đi chỉ số lính.

Khi lên level 2 hãy nâng chiêu E. Lúc này khi có lốc bạn có thể dùng Bão kiếm (E) lướt lên tiếp cận tướng địch -> (Q)-> đánh thường vài phát-> dùng E rút về lại.

Trước lúc trao đổi chiêu thức phải để lớp giáp từ nội tại được hồi lại đủ. Di chuyển nhiều để lớp giáp hồi nhanh hơn.

Sử dụng Tường gió (E) để ngăn sát yêu quý từ đối thủ hoặc từ lính đánh xa trong trường hợp bạn tấn công đối thủ.


Giai đoạn giữa trận

Hoàn thành trang bị trấn phái cho Yasuo.

Để ý bản đồ nhỏ để lúc cần có thể dịch chuyển kịp thời hỗ trợ đồng đội.

Tận dụng khả năng đẩy lính nhanh để có khiến áp lực liên lục. Lúc đẩy lính xong xuôi bạn có vào farm rừng để kiếm thêm hoặc di chuyển xuống Mid hỗ trợ đồng đội kiếm điểm hạ gục.

Giai đoạn cuối trận

Đi đẩy lẻ nếu bạn có dịch chuyển.

Trong các tình huống giao tranh tránh việc là vào trước mà hãy dùng Q vào tướng địch để lấy lốc. Hãy sử dụng Trăn trối (R) khi bạn hất tung được nhiều người hoặc ít nhất là chủ lực của đối phương.

Sau lúc sử dụng hoàn thành Trăn trối (R) thì Yasuo được tăng thêm 50% xuyên giáp, điều này giúp Yasuo có thể hủy diệt mọi kẻ địch kể cả đó là chống chịu của team địch.

Phép bổ trợ mang đến Yasuo mùa 9 2019 solo Top

hướng dẫn tăng skill mang đến Yasuo mùa 9 2019

Hướng dẫn giải pháp combat skill cho Yasuo mùa 9

Điều quan trọng là bạn phải hất tung được đối phương để có thể sử dụng Trăn trối (R). Thường thì trong các pha giao tranh người chơi buộc phải tạo lốc bằng việc sử dụng chiêu Q 2 lần vào kẻ địch đứng gần hoặc lính nếu có, sau đó sử dụng E lướt vào hất tung chủ lực đối phương hoặc đứng ngoài tung lốc vào để hất tung được kẻ địch-> đánh thường-> Trăn trối (R). Ngay khi kẻ địch rơi xuống thì dùng Q dứt điểm kẻ địch. Nhìn chung để đùa Yasuo bạn cần thời gian tập luyện kĩ càng.

Giới thiệu về tướng Yasuo

Khi còn nhỏ, Yasuo thường xuyên tin vào điều những người trong làng phao về mình: ngôi trường hợp tốt nhất, sự tồn tại của anh là sơ suất của thần linh; trường đúng theo xấu nhất, anh là sai lầm không thể cứu vãn.

Lời đồn nào thì cũng có 1 phần sự thật. Người mẹ anh là 1 trong góa phụ 1 mình nuôi nấng nam nhi thì người đàn ông lẽ ra đã là thân phụ Yasuo phi vào đời bà như cơn gió rét thu. Và, khi ngày đông phủ tấm màn lạnh mát lên gia đình nhỏ ấy, ông cũng đi mất.

Dù anh trai Yasuo, Yone, có mọi điều Yasuo ko có—kính trọng, cẩn thận, lý trí—cả hai lại không thể bóc tách rời. Yone thường xuyên xuyên bảo đảm an toàn Yasuo khỏi bè bạn trẻ tốt trêu chọc. Song, bù lại cho việc thiếu kiên nhẫn, Yasuo lại có quyết vai trung phong sắt đá. Lúc Yone vào học tập trường dạy kiếm danh tiếng trong làng, Yasuo đi theo, ngóng đợi bên phía ngoài dưới trận mưa mùa, cho tới lúc các sư phụ chịu thua trận và mở cổng.

Trước sự khó chịu của những đồng môn, Yasuo mô tả được kỹ năng thiên bẩm, và biến hóa môn đồ dùng duy độc nhất vô nhị suốt nhiều thế hệ ham mê được sự chăm chú của Đại Sư Souma, người ở đầu cuối nắm duy trì phong hay kỹ huyền thoại. Ông già thấy rõ tiềm năng của Yasuo, nhưng dạy bảo anh học trò ngỗ nghịch này không khác gì kìm nén cơn gió xoáy cả. Yone nài em trai gạt sang chảnh và kiêu sa sang bên, anh đưa mang lại Yasuo một phân tử phong, bài học tối cao về sự việc khiêm nhường. Sáng sủa hôm sau, Yasuo đồng ý làm môn sinh, với vệ sĩ riêng, mang lại Souma.

Khi tin quân Noxus xâm chiếm truyền đến trường, nhiều người dân thấy sục sôi trước trận đánh lớn lao ở Placidium xứ Navori, cùng háo hức ý muốn tòng quân. Yasuo mơ ước góp lưỡi kiếm của bản thân cho đại nghĩa, nhưng mặc dù cho các đồng môn đang ra trận hết, anh vẫn bị tóm gọn ở lại đảm bảo an toàn các trưởng lão.


Cuộc xâm lược trở thành chiến tranh. Cuối cùng, vào trong 1 đêm mưa khoảng tã, giờ đồng hồ trống hành binh của Noxus vang đến từ thung lũng gần đó. Yasuo tránh vị trí, tin cẩn một biện pháp ngu đần độn rằng mình có thể xoay đưa cục diện.

Nhưng chẳng gồm trận đánh nào—chỉ gồm một nghĩa địa hàng nghìn thi thể Noxus với Ionia. Tất cả thứ gì đó kinh hồn bạt vía và phi thoải mái và tự nhiên đã diễn ra tại đây, lắp thêm gì này mà không một lưỡi kiếm đơn độc nào đủ sức chống chặn. Hình như cả vùng đất đã biết thành nó có tác dụng ô uế.

Choàng tỉnh, Yasuo quay trở lại trường và bị các môn sinh còn lại bao vây. Đại Sư Souma vẫn chết, cùng Yasuo thấy mình không những bị kết tội không hoàn thành nhiệm vụ, ngoại giả tội gần kề nhân nữa. Anh nhận thấy hung thủ thật sự sẽ không còn thể bị trừng phạt nếu mình không mau chóng hành động, nên đã mở con đường máu trốn thoát, cho dù biết nạm càng xác minh tội danh của mình.

Giờ anh là kẻ trốn chạy trên mảnh đất nền Ionia chảy hoang bởi vì chiến tranh, tra cứu kiếm bất kỳ manh mối như thế nào dẫn anh tới chỗ thủ phạm. Trong những lúc đó, anh vẫn bị những bầy săn đuổi, đánh mạnh những cuộc chiến sinh tử. Đây là mẫu giá anh sẵn lòng trả, cho tới khi tín đồ anh sợ nhất ra tay—anh trai Yone của anh.

Trận đấu của họ diễn ra đầy danh dự. Khi nhì lưỡi kiếm gặp nhau, Yone ko thể ngăn chặn lại và, chỉ bởi một mặt đường kiếm, Yasuo vẫn hạ anh trai mình.

Anh ước xin tha thứ, mà lại trong cơn hấp ăn năn Yone đã bảo phong hay kỹ gây ra cái bị tiêu diệt cho Đại Sư Souma, cùng Yasuo là fan duy độc nhất vô nhị biết điều đó. Rồi anh ta nhắm mắt trước lúc kịp nói thêm bất kỳ điều gì.

Chẳng còn sư phụ xuất xắc anh em, Yasuo lang thang qua các ngọn núi, chìm ngập trong cơn say mang đến quên nỗi đau và mất mát, như một thanh kiếm không thể vỏ. Giữa cảnh tuyết trắng, anh chạm chán Taliyah, một phù thủy đá từ bỏ Shurima đang chạy trốn quân Noxus. Ở cô bé, Yasuo thấy một học trò kỳ lạ kỳ, và ở anh, một fan thầy còn kỳ lạ hơn nữa. Anh chỉ dạy mang đến cô cách sử dụng quyền năng của mình.

Thế giới dấy lên tin đồn về sự trỗi dậy của một hoàng đế thần thánh sinh hoạt Shurima. Yasuo và Taliyah phân tách tay, anh tặng ngay cô nhỏ bé hạt phong quý giá của mình, ở đầu cuối cũng sẽ học được bài học đặc trưng ấy. Lúc cô bé trở về sa mạc quê hương, Yasuo xuất xứ về làng, quyết tâm thay thế những sai lầm của mình…

Bên trong tư bức tường đá của hội sảnh, tử vong của Trưởng lão Souma được chứng thực chỉ là 1 tai nạn, do kẻ giữ đày Noxus mang tên Riven tạo ra—và vì điều ấy mà cô vô cùng ăn năn hận. Dù vậy, Yasuo vẫn thiết yếu tha vật dụng cho sàng lọc rời vứt vị trí, và tệ hơn, chủ yếu lựa lựa chọn đó sau cuối đã dẫn đến chết choc của Yone.

Tới tận bây giờ, Yasuo vẫn lãng du khắp Ionia, tự ti tội lỗi của anh ý là thiết bị duy nhất kìm giữ lại ngọn gió từ do.