Bánh đúc Tàulà quánh sản danh tiếng của tín đồ dân Hải Phòng. Bánh đúc Tàu là một số loại bánh đúc cắt bé dại mà còn có tôm cùng thịt chiên vàng giòn, đu đủ xắt hạt lựu. Bánh tất cả vị chua, ngọt cùng mặn. Khi nạp năng lượng sẽ ăn kèm thịt ba chỉ, tôm và đu đủ. Nếu như khách hàng tò dò về món ăn này mà không biết showroom nào ngon thì hãy theo dõi bài viết này, myalbum.vn sẽ hỗ trợ cho các bạn những thông tin rất đầy đủ nhất nhé!

1. Chợ cat Bi, Chợ thay Đạo

không chỉ là là món nạp năng lượng vặt hâm mộ của các bạn trẻ Hải Phòng, bánh đúc tàu cũng đã được tương đối nhiều người ở những nơi không giống biết đến. Có không ít bạn mang lại Hải Phòng du lịch đã phân trần sự yêu thích với món ăn này. Quả thật để thưởng thức hết được các món ngon tại hải phòng thì vấn đề đầu tiên chúng ta nghĩ mang đến là những khu chợ: Chợ cát Bi, Chợ nạm Đạo. Bao gồm vô số món ăn ngon tại đây.


Bạn đang xem: Bánh đúc hải phòng

*
*
*
*
*
*

Xem thêm: Tour Nha Trang Đà Lạt 5 Ngày 4 Đêm, Du Lịch Nha Trang

Thông tin chi tiết

xe pháo hàng nhỏ giờ đã chuyển sang đường Miếu hai Xã các bạn nhé. Tiệm cô vỉa hè không tồn tại chỗ ngồi nấy nên fan ta toàn download về thôi. Thông thường 15k/ chén thì bắt buộc nhưng mình chỉ ăn 10k thôi bởi vì cũng vì chưng là lần đầu nạp năng lượng thử sợ không không còn thì tổn phí lắm. Bánh đúc tàu tại đây mềm, nhân đầy đặn lắm. Có hành khô, su hào thịt đối với tất cả tôm nhé. Đặc biệt, nước sử dụng cay cay làm mình đang có nhu cầu muốn nhất luôn. Vừa ăn vừa se se cái hơi nóng lẫn vị cay thích cực kì.


Thông tin chi tiết

Nếu gồm dịp đếnđất Cảng hãy đếnnhững địa điểm bán bánh đúc tàu ngon tuyệt nhất Hải Phòngcó trong danh sách trên. Ngoại trừ ra, các chúng ta có thể gửi yêu cầu cho chúng mình review thêm các showroom quán ngon bằng phương pháp bình luận tức thì dưới nội dung bài viết nhé! Thân ái.


myalbum.vn là trang web về ẩm thực, hỗ trợ những bí quyết nấu các món ăn uống ngon 1-1 giản, dễ dàng làm. Liên tục cập nhật các món ăn ngon hằng ngày – văn hóa truyền thống ẩm thực châu Á, Âu, các địa điểm quán ăn ngon tại việt nam và cụ giới.