Bánh ngọt không chỉ có là loại đồ ăn dành riêng cho những buổi trà chiều, để tạm phủ đầy chiếc bụng đói.

Bạn đang xem: Top 21 tiệm bánh ngọt ngon nhất sài gòn

Cơ mà bánh ngọt ngon còn làm tâm trạng của họ trở nên thoải mái và dễ chịu và vui vẻ hơn. Lúc này hãy thuộc myalbum.vn tò mò những tiệm bánh ngọt ngon Hà Nội cho bạn thoải mái lựa chọn những nhiều loại bánh yêu thích.


1. Chez Moi

Chez Moi là tiệm bánh ngọt ngon ở thành phố hà nội thu hút chúng ta trẻ ngay lập tức từ lần thứ nhất đến quán. Không gần như thế, Chez Moi còn được ca ngợi là “thủ phủ” của các chiếc bánh Mousse.

Xem thêm: Đi Đà Lạt Mang Gì - 40 Gợi Ý Cách Mix Đồ Cho Nam Nữ Đi Đà Lạt

Bánh Mousse tại đây có chất ngọt vừa phải, hương thơm nhẹ và màu sắc bắt mắt. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh:Paris Gâteaux

Bánh tại đây được sản xuất từ các vật liệu nhập khẩu, đồng thời được cấp dưỡng trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến và phát triển nhất. Các thành phầm bánh được bày bán ở tất cả hệ thống siêu thị đều hết sức phong phú. Vào đó bao gồm bánh gato, bánh mì, pizza, fastfood, bánh vứt lò…Ngoài ra có một số trong những loại bánh có chi phí cao hơn nhiều bởi được gia công từ nguyên liệu quan trọng và size bánh cũng biệt lập so cùng với bình thường.

Trên là phần nhiều tiệm bánh ngọt ngon Hà Nội đặc trưng nhất mà myalbum.vn muốn ra mắt đến cho ngọt. Trường hợp là mọi anh chàng, cô phụ nữ hảo ngọt thì còn chờ gì nữa mà không đến ngay những địa điểm này. 

Có thể bạn quan tâm:


HOT HOT HOT, nắng và nóng về muôn lối, xăng tăng ngập tràn, đi đâu trốn nóng để chẳng tốn xăng lượn lờ mà lại vẫn tán thành nàng? kẹ ngay vào BHD xem phim vừa thoải mái lại có không khí cho riêng biệt mình. Đặt vé ngay để có giá khuyến mãi và thưởng thức những bộ phim truyền hình "hót hít" độc nhất hiện nay!!!