Bánh tôm là một trong món ăn phổ biến ở tp đầy dấu tích lịch sử dân tộc – Thành phố tp hà nội từ trong thời gian 1930. Từ phần nhiều quầy bán sản phẩm rong nhỏ, lúc này những cái bánh tôm càng xuất hiện nhiều hơn giữa những quán sản phẩm ở Hà Nội. Cùng myalbum.vn điểm danh 9 cửa hàng bánh tôm Hà Nội được ưa thích nhất một trong những năm cách đây không lâu nhé.

Bạn đang xem: Bánh tôm ở đâu


1. Bánh tôm hàng Bồ

Giờ mở cửa: 15h00 – 18h00Số điện thoại: 0981183009Giá tham khảo: 10.000 – 34.000 đồng

Bánh tôm Hàng người thương có không gian nhỏ, món ăn uống được đặt lên những mẫu khay nhôm trên những chiếc ghế bé dại xinh bắt buộc rất nóng áp. Khu vực đây tương thích cho rất nhiều buổi tập kết lai rai vừa nạp năng lượng vừa trò chuyện mà giá cả lại rất học viên nhé.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Bánh tôm sống đây được gia công từ các loại bột trộn cùng với khoai lang đã được bào nhỏ, lấn vào vừa giòn lại sở hữu vị ngọt bùi từ bỏ khoai, giết tôm tươi ngon. Khi ăn bạn chấm bánh với nước mắm chấm chua ngọt cùng cả đu đủ cà rốt dầm chắc chắn là sẽ rất ngon và khó quên đấy nhé.

Xem thêm: Cảnh Đẹp Mù Cang Chải Có Gì Đẹp? Đi Như Nào, Mặc Đồ Gì, Ăn Ở Đâu Tốt Nhất?

Nếu như đã tới đây bạn hãy nếm thử combo bánh tôm, bánh gối cùng với nộm bò, nem tai và hoàn thành bằng một bát tào phớ nhé, trên đây là bộ combo được rất nhiều thực khách sẽ ghé qua lời khuyên đấy.

Hy vọng rằng cùng với 9 quán bánh tôm Hà Nội thơm ngon cạnh tranh cưỡng mà chúng tôi đã nêu nghỉ ngơi trên bạn sẽ tìm được quán nạp năng lượng ngon vừa lòng nhé. Chúc các bạn có một bữa ăn thật ngon miệng.