Cuộc sống hiện tại đại, bao cao su là sản phẩm luôn luôn phải có trong đời sống hàng ngày. Bao cao su đặc thường bao gồm 3 hào kiệt chính gồm kéo dãn thời gian, gân tua và cực kỳ mỏng. Trong đó, bao cao su siêu mỏng mảnh được các hai bạn trẻ chọn lựa nhiều nhất. Bao cao su đặc siêu mỏng tanh là gì? vì sao các cặp đôi lại ưa thích chúng? Và khám phá top 5 nhiều loại bao cao su siêu mỏng xuất sắc nhất hiện nay qua nội dung bài viết sau trên đây nhé.

Bạn đang xem: Bao cao su mỏng nhất


Bao cao su siêu mỏng dính là gì? vì sao chúng lại được nhiều cặp đôi bạn trẻ ưa chuộng?

Bao cao su đặc siêu mỏng là bao với độ dày tự 0.03mm trở xuống, chỉ bằng khoảng 1 nửa so với các loại bao thông thường, tạo cảm xúc chân thật lúc “yêu”.

Như định nghĩa trên, chúng ta đã biết điểm mạnh của chúng với những loại khác. Đó đó là mang lại sự chân thực như không dùng bao. Điểm này khiến cho nhiều phái nam thích thú chính vì khi dùng những loại bao thông thường, họ cảm giác vướng víu. Bởi vậy, chúng làm mất xúc cảm và hưng phấn không chỉ là cho phái nam mà cả phụ nữ giới.

Sau đó, bao cực kỳ mỏng không chỉ có có độ dày 0.03mm mà chúng đã được giảm sút độ dày, chỉ còn 0.02mm. Và cách đây không lâu chúng chỉ với độ dày 0.01mm. Bạn hãy tưởng tượng, độ dày này nó mỏng dính như nạm nào? bao gồm nhờ độ mỏng tanh như vậy mà bao có khả năng truyền nhiệt cực cấp tốc và giãn nở tốt theo size “cậu nhỏ”. Dựa vào vậy, bao càng tạo xúc cảm chân thật cho tất cả hai.

Chắc hẳn các bạn đang băn khoăn lo lắng bao mỏng tanh như vậy sẽ khá dễ rách? ngược lại hoàn toàn, những bao siêu mỏng thường gồm độ bền và độ nhiều năm gấp 3-4 lần so với các loại bao thông thường. Bởi vì nó được làm từ Poly Urethane cấu tạo từ chất dùng vào Y Khoa. Còn bao cao su thông thường được thiết kế từ cao su thiên nhiên.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Cho Mặt Oval Nữ Để Tóc Gì Hợp Xu Hướng Thời Trang 2022?

Top 5 bao cao su siêu mỏng rất tốt hiện nay

Bạn đã hiểu rằng những điểm mạnh của bao cao su thiên nhiên siêu mỏng manh rồi. Hãy cùng siêu thị bao cao su thiên nhiên Quân Tử nhỏ tìm đọc 5 nhiều loại bao cao su đặc tốt nhất hiện nay.

1. Bao cao su đặc Sagami Orginal 0.01

Bao cao su đặc Sagami Original 0.01 là sản phẩm bao mỏng mảnh nhất thế giới bây chừ của hãng bao cao su đặc Sagami nổi tiếng Nhật Bản đến bạn cảm giác thật như bao không hề tồn tại, vô hình bao. Bao được đánh giá cao về tính năng tương tự như chất lượng. Sản phẩm có tác dụng chịu khả năng kéo gấp 2 lần và chịu đựng được áp suất cấp 3 lần bao cao su đặc thông thường. Khi áp dụng bạn trọn vẹn không lo rách, thủng. Tuy nhiên, sản phẩm thuộc phân khúc thị trường cao cấp, giá chỉ khá cao.

*
*
*
*

Thông tin sản phẩm:

– hãng sản xuất sản xuất: Durex – Xuất xứ: Thái Lan – Nhập khẩu: Thái Lan

– Thành phần: cao su thiên nhiên, chất chất bôi trơn tạo ẩm

– Độ mỏng: hết sức mỏng 0.03mm

– Tính năng: vì chưng làm từ cao su thiên nhiên nên năng lực truyền sức nóng và thời gian chịu đựng không bởi nhiều nhiều loại bao siêu mỏng dính khác. Bao không tồn tại mùi cao su, không chứa chất ô nhiễm và độc hại và không khiến dị ứng (trừ số nhỏ dại dị ứng cùng với cao su).

– Số lượng: hộp 3 mẫu và vỏ hộp 12 chiếc

Bài viết bên trên đây, shop bao cao su thiên nhiên Quân Tử nhỏ đã chia sẻ bao cao su thiên nhiên siêu mỏng manh là gì cùng những công dụng ưu việt của chúng. Đồng thời là đứng top 5 những nhiều loại bao cao su thiên nhiên siêu mỏng tốt và an ninh nhất hiện nay nay. Đánh giá bán trên dựa trên kinh nghiệm tay nghề của chúng tôi. Rất có thể nó không phù hợp với quan điểm của mỗi người khác nhau. Nếu như bạn review loại nào xuất sắc hơn, hãy bình luận cho cửa hàng chúng tôi biết nhé.