BHA và Retinol đến từ thương hiệu Obagi là những dòng sản phẩm đang gây cơn sốt mạnh mẽ trong các hội nhóm làm đẹp Việt thời gian gần đây. Cả 2 sản phẩm nhà Obagi đều mang lại tác dụng tích cực trong việc giảm mụn, mờ thâm và chống lão hóa da khỏi tác động môi trường. Mang đến cho người sử dụng một làn da trắng sáng, mịn màng hơn chỉ sau một thời ngắn sử dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng BHA và Retinol của Obagi sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, trong bài viết hôm nay myalbum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách dùng BHA và Retinol của Obagi đúng chuẩn cho hiệu quả tối ưu nhất.

Đang xem: Bha và retinol của obagi

 

myalbum.vn Gợi Ý

*
*
*
*
*
*

Cách sử dụng BHA và Retinol Obagi theo cách kết hợp lại với nhau giúp mang lại hiệu quả cao. (Ảnh: chanhtuoi.com)

Bước 5: Sử dụng Serum

Để khoảng 20 phút cho độ pH của da được cân bằng trở lại thì tiếp tục sử dụng serum. Bạn nên ưu tiên sử dụng serum cấp ẩm có thành phần kháng viêm để giúp da dịu nhẹ và có thể kháng viêm tốt.

Xem thêm: Sữa Tắm Double Rich Màu Tím, Top 7 Sữa Tắm Double Rich Mùi Nào Thơm

Bước 6: Dùng kem dưỡng ẩm

Để kết thúc quy trình chăm sóc da, bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm để giảm kích ứng và khóa ẩm cho da. 

Đối với những bạn mới sử dụng BHA và Retinol của Obagi lần đầu thì nên dùng cách ngày. Ví dụ, thứ 2 4 6 dùng BHA thì thứ 3 5 7 dùng Retinol để tránh kích ứng. Khi da đã quen dần thì có thể dùng kết hợp trong cùng một ngày được. Bên cạnh đó, nếu bạn có làn da dễ kích ứng thì không nên tùy ý sử dụng và cần có sự hướng dẫn của bác sĩ da liễu.

Xem thêm: Công Cụ Tạo Vùng Chọn Vùng Trong Photoshop, Công Cụ Tạo Vùng Chọn Cơ Bản Trong Phototoshop

Hy vọng qua những thông tin mà myalbum.vn Vietnam chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn nắm được cách dùng BHA và Retinol của Obagi đúng chuẩn để có đạt được tối đa hiệu quả mà sản phẩm mang đến cho làn da của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *