Trong thời gian thao tác làm việc tại nhà, không ít người dân dùng chạm chán khó khăn với bài toán hội họp trực tuyến do máy tính không có webcam. Đây là phương pháp để biến camera điện thoại cảm ứng thành webcam mang đến PC.

Bạn đang xem: Biến đt thành webcam


Một số tín đồ dùng chạm mặt khó khăn lúc học tập, họp hành trực tuyến đường vì laptop để bàn hoặc laptop không tồn tại webcam. Hoàn toàn có thể giải quyết tạm thời vấn đề này bằng phương pháp dùng điện thoại thông minh thay núm webcam đến máy tính.

Điện thoại game android

Trên máy tính, người dùng truy cập website Iriun.com nhằm tải phầm mềm Iriun Webcam giành riêng cho hệ điều hành quản lý đang sử dụng. Iriun Webcam cung ứng ứng dụng cho Windows, MacOS với Ubuntu.

Đồng thời trên sản phẩm công nghệ Android, người dùng truy cập Google Play Store nhằm tải phầm mềm Iriun Webcam 4K for PC và Mac. Ứng dụng này có dung lượng 3,1 MB và nhận được nhiều reviews tích rất từ fan sử dụng.

*

Một số áp dụng giúp áp dụng camera của điện thoại cảm ứng thông minh thay rứa cho webcam trên trang bị tính. Ảnh: Elgato.

Người dùng mở Iriun Webcam 4K trên điện thoại thông minh và cung cấp quyền truy cập camera, mạng nội cỗ cho ứng dụng. Để sử dụng smartphone như webcam mang lại máy tính, hai sản phẩm này cần kết nối chung một mạng Wi-Fi.

Ngoài ra, Iriun Webcam cũng cung ứng kết nối bao gồm dây giúp chất lượng truyền tải được bình ổn hơn. Để sử dụng thiên tài này, người dùng cần bật chế độ nhà trở nên tân tiến và kích hoạt thiết đặt USB Debugging trên smartphone Android.

Giao diện của Iriun Webcam ko thân thiện, khó áp dụng với người dùng mới tuy nhiên đổi lại có quality truyền tải xuất sắc và miễn phí.

Điện thoại iPhone

Trên iOS, Epoc Cam là ứng dụng có tính năng tựa như Iriun Webcam của Android. App này được cải cách và phát triển bởi Elgato, một yêu quý hiệu lừng danh trong nghành nghề dịch vụ sản xuất lắp thêm livestream và gồm giao diện dễ dàng sử dụng.

Xem thêm: Những Đoạn Hội Thoại Tiếng Hàn Thông Dụng Nhất, Hội Thoại Tiếng Hàn Thông Dụng Hàng Ngày

Trên thiết bị iPhone, fan hâm mộ tìm ứng dụng mang tên Epoc Cam bên trên AppStore và mua về năng lượng điện thoại. Sau khi khởi rượu cồn ứng dụng, người tiêu dùng cần cung cấp quyền truy cập camera với mạng nội cỗ trên iPhone. Trong khi đó trên thứ tính độc giả truy cập trang web của Elgato và lựa chọn thiết bị “Epoc Cam” thuộc hệ điều hành đang thực hiện để sở hữu driver phù hợp.

*

Ứng dụng Epoc Cam trên điện thoại thông minh iPhone.

Để cần sử dụng iPhone như một mẫu webcam mang đến máy tính, hai thiết bị này cần liên kết chung một mạng Wi-Fi.

Epoc Cam cũng hỗ trợ khả năng liên kết có dây để sút độ trễ của webcam. Sau thời điểm gắn cáp, tín đồ dùng chỉ cần chọn tin cậy máy tính xách tay trên iPhone nhằm sử dụng kĩ năng này.

Giao diện của Epoc Cam đẹp với trực quan hơn của phầm mềm Iriun. Ứng dụng còn hỗ trợ khả năng xóa font và bóc nền. Tuy nhiên, để mở rộng độ sắc nét và những tính năng khác, người tiêu dùng cần cài phiên bạn dạng Pro có mức giá 7,99 USD (khoảng 200.000 đồng).

Giải pháp dùng điện thoại cảm ứng thay cầm webcam hoàn toàn có thể hỗ trợ người tiêu dùng trong một số trường hợp. Tuy nhiên, cách này còn có nhiều hạn chế như liên kết Wi-Fi bất ổn định, điện thoại cảm ứng bị lạnh do thực hiện liên tục. Nếu mong muốn học tập, hội họp hay xuyên, người dùng nên mua những dòng webcam siêng dụng.


Cách nâng cấp quality hình hình ảnh khi họp online

Vì những lý do, máy tính xách tay thường không được sản phẩm webcam đầy đủ tốt. Vệ sinh, bổ sung cập nhật nguồn sáng sủa hoặc nâng cấp webcam tất cả thể cải thiện chất lượng hình hình ảnh khi thao tác làm việc từ xa.


5 mẫu mã webcam chúng ta nên mua để làm việc trên nhà

Nhiều tín đồ tìm sở hữu webcam cho yêu cầu học tập, làm việc trong mùa dịch. Đây là 5 chiếc webcam người dùng có thể lưu ý đến lựa chọn lúc này.


*

Samsung ra mắt smartphone gập mới vào trong ngày 11/8

0 149

Hãng công nghệ Hàn Quốc đã xác nhận thời điểm ra mắt thế hệ Galaxy Z Fold và Flip tiếp theo.

*

hầu như điều nên tránh khi lau chùi smartphone

0 2

Hãng gửi ra list những dụng cụ, hóa chất đề nghị và không nên sử dụng trong quá trình lau chùi và vệ sinh sản phẩm.

*

khách phàn nàn tàu ngoài trái đất của Jeff Bezos eo hẹp và chật

0 37

Thành viên bự tuổi nhất của phi hành đoàn cho thấy thêm chuyến đi ngắn, không gian trong vùng tàu tương đối hẹp, ko thoải mái.

Bài viết liên quan