Được ví là “đôi mắt Pleiku”, hải dương Hồ Pleiku là một trong điểm phượt văn hóa trọng tâm linh sinh thái khét tiếng ở thành phố Pleiku, thức giấc Gia Lai. Nơi đây cũng được xem như là “lá phổi xanh”, “viên ngọc quý” cung cấp nước sạch sẽ cho thành phố Pleiku.

Biển Hồ Pleiku (hay còn gọi là Hồ T’Nưng) là một hồ nước ngọt ở làng mạc Biển Hồ, nằm ở phía Tây Bắc thành phố Pleiku, giải pháp trung chân tình phố khoảng 7km theo Quốc lộ 14.

Bạn đang xem: Du lịch biển hồ gia lai

Xem thêm: 4 Bước Đơn Giản Để Xin Visa Ấn Độ Có Cần Xin Visa Không? Bảng Giá Dịch Vụ Làm Visa Ấn Độ

Nơi đây có tên gọi là Biển Hồ vì chưng mỗi khi có gió lớn, những cơn sóng lại nhấp nhô trên mặt hồ như sóng biển. Biển Hồ còn là một nơi nguồn cung cấp nước sinh hoạt đến người dân thành phố Pleiku.

*
Xung xung quanh đường vào Biển Hồ là những sản phẩm cây thông bao phủ, tạo cần vẻ đẹp của vạn vật thiên nhiên ngập tràn cây cỏ lá biếc

Điều mà khác nước ngoài có thể dễ dàng nhận ra lúc tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Biển Hồ là một khoảng ko rộng lớn của mặt hồ cực kì thơ mộng. Cảnh sắc tuyệt vời của nơi đây khiến cho không ít trái tim cảm thấy xao xuyến về một hành trình dài đầy thú vị.

*
Đường vào Biển Hồ thơ mộng, lãng mạn, cuốn hút nhiều khách du lịch từ mọi vùng miền đến thăm thú cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây

*
Khách du lịch ở nhiều vùng miền đến tham quan Biển Hồ

*
Khung cảnh chú ý xuống Biển Hồ thơ mộngđẹp như một bức tranh

Biển Hồ Pleiku là một tuyệt tác của thiên nhiên, là niềm tự hào của người dân Gia Lai nói riêng cùng Tây Nguyên nói chung. Biển Hồ Pleiku đó là điểm đến lý tưởng, ko thể bỏ qua mỗi khi du lịch ở phố núi Gia Lai thơ mộng này.