Bỉm quần classic Momo Rabbit được nhập vào nguyên thùng cùng phân phối chính hãng trên Việt Nam.

Bạn đang xem: Bỉm momo rabbit size l quần

áp dụng nguyên liệu thân thiết với môi trường, bình an cho da, đặc biệt quan trọng thích hợp đến trẻ em vn trong câu hỏi ngăn đề phòng hăm tã.

Thiết kế tân tiến

*

Thiết kế ôm gọn cùng độ mỏng đáng bỡ ngỡ rất được các mẹ Hàn mếm mộ để có thể mặc đồ siêu xinh cho nhỏ bé mà không ngại vướng víu. Hình mẫu thiết kế xinh xắn chuẩn style Hàn từ bao bì cho tới bề mặt bỉm cùng bề mặt bỉm hết sức mềm mịn và mượt mà đốn tim bà mẹ Việt từ ánh nhìn đầu tiên. Không như những dòng bỉm quần khác, bỉm quần Momo Rabbit ôm dáng, vừa phom người dễ chịu cho bà bầu lựa lựa chọn đồ mặc ngoại trừ cho bé xíu mà không lo ngại cộm, vướng. Bỉm quần classic Momo Rabbit tương thích cho các nhỏ xíu trong tiến độ tập bò, tập đi bao gồm lượng vận động béo suốt cả ngày.

Độ mỏng ấn tượng

*

Bỉm quần classic Momo Rabbit tất cả độ mỏng mảnh chỉ bằng 2/3 so với những dòng bỉm quần thông thường. Không còn tình trạng bỉm cộm, vướng chân bé khi di chuyển nữa, nhỏ bé thoải mái rộng cho phần đông bước đi đầu đời.

Siêu thấm hút

*

Thử nghiệm trong phòng lab cho thấy thêm bỉm quần Momo Rabbit bao gồm sức thấm hơi vượt trội dù đề nghị chịu một lượng chất lỏng to trong thời hạn ngắn. Điều này hỗ trợ cho mẹ im tâm thực hiện bỉm cho bé trong 3 tiếng tiếp tục mà ko lo nhỏ xíu bị tràn bỉm.

Xem thêm: Tiểu Thuyết Hay Của Cố Mạn Hay, Nổi Tiếng Nhất, Tác Giả Cố Mạn

Công nghệ lõi

*

Lõi hút hơi với phân tử gel tuyệt vời trải đều trên bề mặt giúp tăng tốc độ thấm hút, dàn hồ hết chất lỏng cấp tốc chóng, đồng thời khóa chặt chất lỏng phòng thấm ngược trở lại. Phân tử gel tất cả tính ưa nước, hoàn toàn có thể chứa vội vàng 50 lần thể tích phiên bản thân, bắt buộc tăng sức đựng của tã trong những khi vẫn bảo vệ độ mỏng đáng ngạc nhiên. Hóa học lỏng được dàn những cũng giúp mẫu bỉm không trở nên vón cục, tan xệ khiến mất thẩm mỹ và làm đẹp và khó vận động đến bé.

Công nghệ bề mặt

*

Bề mặt bỉm được tạo thành trường đoản cú vài 3d không dệt mượt mại, không khiến kích thích domain authority em bé. Cảm giác mềm mịn thấy rõ ngay khi chạm lên bề mặt chắc chắn sẽ khiến mẹ thích thú và an tâm dùng mang đến bé. Mặt quanh đó của bỉm có hàng triệu lỗ nhỏ giúp giữ thông ko khí, giúp cho bỉm luôn khô ráo. Lớp polyethylene phòng ngừa chất lỏng thấm ra ngoài bỉm nên của cả khi đang đầy, chiếc bỉm vẫn ko có cảm xúc ẩm ướt.

Êm vơi làn da

*

Đai bụng, đai eo hông co dãn đàn hồi tốt, bầy hồi theo vận tải của bé, không nhằm lại các vết hằn trên da dù mang bỉm lâu. Vách kháng tràn vùng mông, bẹn ôm sát khung hình bé, không xô lệch khi vận động.

Nguồn gốc nguồn gốc xuất xứ đảm bảo

Momo Rabbit được nhập khẩu cùng phân phối thiết yếu hãng tại vn nên mẹ yên tâm quality chuẩn Hàn cho bé nhỏ yêu.