Bình đựng nước đá có vòi gạt là thiết bị dùng để chứa nước sạch, nước đá lạnh, nước trà… cung cấp bằng làm từ chất liệu inox 304, tất cả độ bền cao, duy trì nhiệt tốt và không trở nên ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Bạn đang xem: Bình đựng nước inox 20 lít có vòi


1,400,000₫","sku":"","variation_description":"","variation_id":9377,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N/A"},"attributes":"attribute_chon-loai":"2 Lu1edbp Inox 304","availability_html":"","backorders_allowed":false,"dimensions":"length":"","width":"","height":"","dimensions_html":"N/A","display_price":2500000,"display_regular_price":2500000,"image":"title":"anh-dai-dien-binh-dung-nuoc-da-co-voi-gat-inox-viet-cuong-thinh","caption":"Bu00ecnh u0111u1ef1ng nu01b0u1edbc u0111u00e1 inox, bu00ecnh u0111u1ef1ng tra u0111u00e1 inox, thu00f9ng u0111u1ef1ng nu01b0u1edbc u0111u00e1 inox trăng tròn lu00edt","url":"https://myalbum.vn/wp-content/uploads/2020/10/anh-dai-dien-binh-dung-nuoc-da-co-voi-gat-inox-viet-cuong-thinh.jpg","alt":"Bu00ecnh u0111u1ef1ng nu01b0u1edbc u0111u00e1 inox, bu00ecnh u0111u1ef1ng tra u0111u00e1 inox, thu00f9ng u0111u1ef1ng nu01b0u1edbc u0111u00e1 inox đôi mươi lu00edt","src":"https://myalbum.vn/wp-content/uploads/2020/10/anh-dai-dien-binh-dung-nuoc-da-co-voi-gat-inox-viet-cuong-thinh.jpg","srcset":"https://myalbum.vn/wp-content/uploads/2020/10/anh-dai-dien-binh-dung-nuoc-da-co-voi-gat-inox-viet-cuong-thinh.jpg 450w, https://myalbum.vn/wp-content/uploads/2020/10/anh-dai-dien-binh-dung-nuoc-da-co-voi-gat-inox-viet-cuong-thinh-150x113.jpg 150w, https://myalbum.vn/wp-content/uploads/2020/10/anh-dai-dien-binh-dung-nuoc-da-co-voi-gat-inox-viet-cuong-thinh-339x255.jpg 339w","sizes":"(max-width: 450px) 100vw, 450px","full_src":"https://myalbum.vn/wp-content/uploads/2020/10/anh-dai-dien-binh-dung-nuoc-da-co-voi-gat-inox-viet-cuong-thinh.jpg","full_src_w":450,"full_src_h":340,"gallery_thumbnail_src":"https://myalbum.vn/wp-content/uploads/2020/10/anh-dai-dien-binh-dung-nuoc-da-co-voi-gat-inox-viet-cuong-thinh-100x100.jpg","gallery_thumbnail_src_w":100,"gallery_thumbnail_src_h":100,"thumb_src":"https://myalbum.vn/wp-content/uploads/2020/10/anh-dai-dien-binh-dung-nuoc-da-co-voi-gat-inox-viet-cuong-thinh-300x225.jpg","thumb_src_w":300,"thumb_src_h":225,"src_w":450,"src_h":340,"image_id":7524,"is_downloadable":false,"is_in_stock":true,"is_purchasable":true,"is_sold_individually":"no","is_virtual":false,"max_qty":"","min_qty":1,"price_html":"2,500,000₫","sku":"","variation_description":"","variation_id":9378,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N/A">">Chọn Loại
Chọn một tùy chọn1 Lớp Inox 3042 Lớp Inox 304Xóa

Bình đựng nước đá inox bao gồm vòi gạt cùng những lợi ích sản phẩm này mang lại

Bình đựng nước đá tất cả vòi gạt inox là sản phẩm đang dùng thịnh hành nhất hiện nay nay. Sản phẩm dùng để làm chứa đồ uống ở những bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, hotel và những hàng quán…

Trong ngành công nghiệp thương mại & dịch vụ nói tầm thường và ẩm thực ăn uống nói riêng, việc dự trữ nước đá là một trong những khâu đặc trưng để giao hàng thực khách. Hiểu được điều này, không hề ít các thành phầm bình đựng nước đá inox đã ra đời và đang rất được sử dụng trong rất nhiều khu bếp, nhất là những khu vực bếp chuyên nghiệp hóa có quy mô lớn. Vậy bình nước inox này với lại ích lợi gì? hoàn toàn có thể mua bình nước đá inox nghỉ ngơi đâu? Hãy đọc bài viết sau đây để tham khảo một vài thông tin từ thành phầm nhé!

*
Bình nước đá inox, bình đựng nước đá inox bao gồm vòi gạt sản xuất Inox Việt Cường Thịnh.

Nội Dung Chính

1 bình đựng nước đá inox tất cả vòi gạt với những ích lợi sản phẩm này với lại2 Những điểm lưu ý vượt trội của chai nước đá inox.

Bình đựng nước đá inox được dùng để gia công gì?

Hiện nay, bình đựng nước đang rất được sử dụng trong không hề ít khu phòng bếp và các kiểu ko gian khác biệt nhờ tính bình yên và vận dụng cao của nó. Vắt thể, sản phẩm rất có thể được áp dụng trong:

Các quán ăn chuyên nghiệp: nhờ không gian lớn, sản phẩm được những chủ nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp hóa vô thuộc yêu thích. Việc dự trữ được lượng nước lớn sẽ giúp đỡ quá trình nấu ăn uống diễn ra thuận lợi hơn, từ đó giúp tăng lệch giá và tiết kiệm đáng kể chi tiêu cho các khu bếp này. Chưa dừng lại ở đó nữa, cùng với thiết kế đơn giản và dễ dàng và hiệu quả, thành phầm vẫn đảm nhận đúng vai trò của bản thân mà không tốn quá nhiều diện tích trong khu vực bếp.
*
Bình nước đá inox, lọ nước đá inox bao gồm vòi gạt là thiết bị để cất nước uống, nước sạch…Trong những hộ gia đình: không chỉ đối với các nhà hàng quán ăn quy tế bào lớn, bình chứa nước đá inox còn rất có thể được sử dụng trong các khu bếp của các hộ gia đình nhỏ. Trường hợp ngôi nhà của bạn có khu nhà bếp khá rộng lớn và cần nấu ăn uống cho đa số người thì đây sẽ là một sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.Trong những sự kiện xung quanh trời: so với các sự kiện bên cạnh trời, việc dự trữ nước khôn cùng quan trọng. Do thế, thành phầm này cũng thường xuyên được sử dụng trong số khu bếp ngoài trời hoặc các chuyến du ngoạn dã ngoại. Đặc biệt, làm từ chất liệu inox của chính nó cũng giúp thành phầm có độ chịu đựng lực và chịu nhiệt tốt, không bị tác động bởi ánh sáng và thời tiết bên ngoài.

Thông số nghệ thuật của bình đựng nước đá inox có vòi gạt đôi mươi lít BN-20.

Mã SP: BN-20.Chất liệu: Inox 304.Kích thước: Cao 430 mm.Đường kính: 250 mm.Dung tích bình nước inox: 20 lít.Tay cầm phía hai bên gia công chắc chắn là tiện dụng.Vòi gạt: làm từ inox 304 giúp mang nước dễ dàng dàng.Bình nước bao gồm 1 lớp không biện pháp nhiệtKích thước của bình đựng nước đá inox bao gồm vòi gạt trăng tròn lít.

Những đặc điểm vượt trội của chai nước đá inox.

Sản phẩm được gia công từ inox 304 dày 5 zem, giúp bình đựng nước gồm trọng lượng hết sức nhẹ. Mọi đồng thời vẫn đáp ứng nhu cầu được nhu yếu dự trữ mối cung cấp nước sạch và an toàn. Thành phầm này có rất nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các thành phầm bình đựng nước đá bởi nhựa thông thường.

*
Đặc điểm mạnh của bình nước đá inox, bình cất nước inox cao cấp.

Bình nước sản xuất gia công bằng chất liệu inox thời thượng và chắn chắn chắn.

Nếu như các sản phẩm truyền thống thường được gia công bằng nhựa vô cùng mỏng mảnh manh và dễ bị hư hỏng. Thì bình nước sản xuất bằng gia công bằng chất liệu inox có mặt phẳng sáng bóng đẹp mắt và sức chịu nhiệt rất là tốt. Có độ bền cao và không biến thành ăn mòn trong quy trình sử dụng. Vày thế, nếu như khách hàng đang bắt buộc tìm một sản phẩm để tham dự trữ nước uống mang đến khu bếp của bản thân mình thì đừng vứt qua sản phẩm này nhé!

*
Bình nước xây đắp inox 304 thời thượng , sáng bóng loáng và an toàn.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Buộc Dây Giày Đẹp Nhất, 13 Cách Buộc Dây Giày Nhanh

Bình đựng nước đá gồm vòi gạt thiết kế tiến bộ và khoa học.

Không chỉ có cấu tạo từ chất inox cao cấp, chai lọ đựng nước còn được thiết kế với vô cùng khoa học. Thành phầm được tích phù hợp vòi nước cùng với thiết kế bé dại gọn giúp vấn đề lấy nước trở nên thuận tiện và thuận lợi hơn. Đồng thời, cấu tạo của bình giúp tài năng giữ nhiệt xuất sắc hơn, kĩ năng chịu ảnh hưởng tác động từ môi trường nên có thể được sử dụng trong tương đối nhiều không gian.

*
Bình nước thiết kế văn minh và khoa học, có vòi gạt nước thuận lợi sử dụng.

Bình đựng nước đá inox có hai lớp inox giúp duy trì nhiệt mặt phẳng bên vào và kháng thoát nhiệt ra bề mặt bên ngoài, trả toàn hoàn toàn có thể sử dụng nhằm đựng nước lạnh hoặc nước đá. Vòi gạt được thiết kế theo phong cách cũng giúp giảm bớt tối đa những khủng hoảng rủi ro bị rơi tan vỡ trong quy trình vận chuyển.

Đa dạng dụng tích cân xứng cho mọi yêu cầu người dùng.

Không chỉ được thiết kế theo phong cách đẹp cùng làm từ chất liệu inox cao cấp, thành phầm còn được nhiều chủ nhà hàng lựa chọn nhờ địa điểm lớn. Đây là vấn đề cộng khủng cho thành phầm khi được sử dụng trong số quán ăn cao cấp.

*
Dung tích của bình nước inox tự 10 lít cho tới 80 lít

Dung tích của bình nước inox từ bỏ 10 lít cho tới 80 lít, nên các nhà hàng, cửa hàng ăn rất có thể sử dụng để ship hàng nhu mong thực khách . Đây được xem như là một khoản chi tiêu vô thuộc thông minh bởi nó giúp các nhà hàng quán ăn tiết kiệm đáng kể bỏ ra phí. Quanh đó ra, sản phẩm cũng được thiết kế với hầu như dung tích nhỏ tuổi hơn để tương xứng với những khu bếp có đồ sộ nhỏ. 

Mua lọ nước inox có vòi gạt ở chỗ nào uy tín và hóa học lượng.

Hiện nay, thành phầm bình đựng nước rất có thể được bán ra với các nấc giá khác biệt ở nhiều đại lý trên thị trường. Tuy nhiên, người mua sắm cần khám phá kỹ càng trước lúc mua thành phầm để mua được hàng bao gồm hãng quality tốt nhất. Nếu bạn đang do dự không biết bắt buộc lựa chọn 1-1 vị cung ứng nào thì hãy tham khảo sản phẩm bình đựng nước đá inox của doanh nghiệp Inox Việt Cường Thịnh.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã SP: BN-20.Chất liệu: Inox 304.Kích thước: Cao 430 mm.Đường kính: 250 mm.Dung tích bình nước inox: đôi mươi lít.Tay cầm phía 2 bên gia công chắc chắn tiện dụng.Vòi gạt: làm từ inox 304 giúp rước nước dễ dàng dàng.Bình nước bao gồm một lớp không phương pháp nhiệtKích thước của bình đựng nước đá inox tất cả vòi gạt đôi mươi lít.

LƯU Ý lúc SỬ DỤNG

Một số lưu ý khi áp dụng bình cất nước inox.

Rửa sạch mát bình nước inox trước lúc dùng.Không dùng đựng giấm, nước mắm, chanh hoặc các hoá hóa học như axit…Không nên dùng bàn chải thép hoặc miếng chùi sắt, nhọn để tiến công bóng bình nước.Không đựng buồn phiền trà vì rất dễ khiến rò rỉ nước tại vòi xả.Sản phẩm chỉ dùng để làm đựng nước đá, nước uống.Không đặt bình trên phòng bếp gaz, nhà bếp điện, phòng bếp than…Không được dịch chuyển sản phẩm lúc đang cất nước nóng.Nếu bình đang đựng nước nóng, rất cần được mang găng tay tay kháng nóng trước lúc chạm vào.