Hoặc trả qua 3 kỳ cùng với Fundiin mày mò (?) (áp dụng cho đơn hàng từ 1,000,000₫, chỉ trả trước từ 333,000₫)

BỘ VỆ SINH GIÀY CREP PROTECT CURE ULTIMATE CLEANING KIT

 Giới thiệu:

 

Crep Protect Cure là bộ vệ sinh làm sạch giầy tuyệt vời củaCrep Protect. Góp tiết kiệm ngân sách việc giặt giày. Chỉ vài ba thao tác đơn giản dễ dàng và mất khoảng 15 - trăng tròn phút là song giày của người tiêu dùng sạch ngay. Crep Protect Cure Kit 100ml là một trong những bộ dọn dẹp giày dơ cơ phiên bản nhất rất cần phải có cho giày sneaker.

Bạn đang xem: Bộ vệ sinh giày

 

*

 

TẠI SAO NÊN CHỌN BỘ VỆ SINH GIÀY SNEAKER CREP PROTECT CURE KIT LÀM SẠCH GIÀY DƠ?

- yếu tố 98% từ vạn vật thiên nhiên nên không sợ hư hại mang lại giày.

- Chà sạch được nhơ bẩn bẩn trên mọi gia công bằng chất liệu giày: vải, vải lưới, da, domain authority lộn, boost…

- Là dạng dọn dẹp vệ sinh khô buộc phải khi dọn dẹp vệ sinh giày ngừng giày chỉ độ ẩm không ướt trọn vẹn nên giầy nhanh khô và không gây tác động tới keo dán giấy giày.

- giúp xử lý dơ bẩn một bí quyết sạch tốt

nhất.

- Dễ thực hiện và an toàn tuyệt đối cho giầy vì đây là bộ dọn dẹp và sắp xếp giày dơ chuyên dụng có nồng độ tẩy phù hợp dành cho giày sneaker.

- Dung dịch nặng mùi thơm nhẹ dễ chịu.

- dung dịch ít nhờn buộc phải không gây giận dữ khi dùng.

- Có xuất phát xuất xứ trường đoản cú một non sông lớn là quốc gia Anh.

 

*

 

VẬY BỘ VỆ SINH GIÀY CREP PROTECT CURE KIT GỒM CÓ NHỮNG GÌ?

- Một chai dung dịch vệ sinh Crep Protect Cure 100ml. Một chai bạn cũng có thể làm sạch được 40 cho 50 đôi giày. Nếubạn sử dụng hết chai 100ml thì bạn có thể mua lẻ chai dọn dẹp Crep Protect Cure Refill 200ml.

- một bàn chải lông mềm giúp đỡ bạn chà lau chùi và vệ sinh được trên mọi cấu tạo từ chất giày: vải, da, domain authority lộn, cao su…Do lông mượt nên không gây xù lông khi lau chùi trên vải, không gây trầy xước khi dọn dẹp và sắp xếp trên giày da.

Xem thêm: Defragmenting A Hard Drive In Windows 7 And Vista), Download Defraggler For Free

- Một khăn lau cốt tông cực mềm cùng hút ẩm giúp cho bạn lau sạch tổng thể và toàn diện được trên phần đông đôi giày sau khi dọn dẹp xong.

- Một khay đựng nước nhỏ tuổi gọn giúp cho bạn tiện lợi dọn dẹp vệ sinh đôi giày dù bất cứ ở vị trí đâu.

- Và cuối cùng là một túi đựng nhỏ tuổi gọn bao gồm dây kéo khóa bình yên giúp bạn cũng có thể đem đi hồ hết lúc hầu hết nơi.

 

*

 

Cách sử dụng:

 

Bước 1:Cho nước ấm vào khay, nhúng ướt bàn chải chăm dụng.

Bước 2:Cho một lượng dung dịch lau chùi và vệ sinh giày Crep Protect Cure khoảng chừng 5-6 giọt thẳng lên bàn chải.

Bước 3:Chà nhẹ bàn chải lên bề mặt giày để tẩy sạch vết bẩn

Bước 4:Dùng khăn lau Crep Protect thấm vơi lên bề mặt giày để hút nước cùng để giầy khô tự nhiên với ánh nắng mặt trời thường.Tuyệt đối ko phơi nắng. Vị phơi nắng có tác dụng mau hư, phai màu giày của bạn.

 

*

 

Mẹo giúp giầy nhanh khô:Nhét giấy dọn dẹp hoặc giấy nạp năng lượng vào giày cho hút thô nước rồi lấy giấy ra. Và kế tiếp đem phơi nắng quạt.

Nhưng chú ý đặc biệt so với những giầy vải full trắng.Bắt buộc bọn họ cần có tác dụng thêm 2 cách nữa giày vải trắng mới sạch trả toàn. Sau khi chúng ta vệ sinh sạch, lau sạch hoàn thành (hoàn thành ở bước 6) thì bọn họ cần nên xả lại với nước sạch và lấy giấy dọn dẹp và sắp xếp hoặc giấy ăn quấn quanh từng chiếc giầy và nhét vào trong giầy cho nó hút ẩm, hút nhơ sau đó ta bắt đầu phơi trước quạt hoặc nhằm khô trường đoản cú nhiên.