Loại bóng đèn: Bóng đèn diệt khuẩn TUV 36W/G36 T8 PhilipsHãng sản xuất: PhilipsCông suất(W): 36Xuất xứ: HolanĐèn UV sử dụng bóng đèn phát ra tia cực tím để tiêu diệt các vi khuẩn khi tiếp xúc với nó.Ứng dụng: đèn UV trong xử lý nước để diệt khuẩn giúp cho nước an toàn về mặt vi sinh trước khi sử dụng cho ăn uống hoặc sản xuất, trong xử lý nước sạch, hiệu quả xử lý giảm khi trong nước có nhiều tạp chất, độ đục, độ màu,…Chính sách: Đổi trả trong 7 ngày trên toàn hệ thốngBảo hành: 24 thángThanh toán: Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoảnVận chuyển: Miễn phí toàn quốc với đơn hàng > 5 triệuLắp đặt: Showroom: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

*

Bóng đèn diệt khuẩn TUV 36w 1m2 Philips

Xem file PDF :

*

Ứng dụng của đèn diệt khuẩn TUV 36W/G36 T8 Philips

*

Ứng dụng Bóng đèn diệt khuẩn TUV 36w 1m2 Philips

→ Tia UV phát ra từ đèn có khả năng tiêu diệt hoặc làm bất hoạt vi khuẩn nên được sử dụng phổ biến ở những nơi là nguồn gốc sản sinh ra vi khuẩn và có mật độ vi khuẩn cao.→ Trong ngành y tế, đèn được lắp đặt tại phòng mổ, phòng thí nghiệm, phòng lưu trữ nhiệt độ thấp, được sử dụng để khử trùng các thiết bị y tế. Đèn cũng được sử dụng để diệt khuẩn trong các nhà máy chế biến thực phẩm, khử trùng quần áo, giày dép. Một số ứng dụng khá quan trọng của đèn TUV T8 là khả năng khử trùng trong nước, diệt vi khuẩn tại các bể tích nước tù đọng, bể bơi, nước thải,…

Cách sử dụng đèn TUV Philips để đảm bảo an toàn

√ Đèn diệt khuẩn TUV là biện pháp ứng dụng khoa học sạch môi trường, ngăn ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe.

Đang xem: Bóng đèn uv philips

Xem thêm:

Tuy nhiên, đèn TUV thuộc nhóm nguy cơ 3 do phát xạ ra tia UV. Do đó, quá trình sử dụng nên được thực hiện trong không gian kín, tránh để ánh sáng tiếp xúc trực tiếp với mắt và da.

*

Cách sử dụng Bóng đèn diệt khuẩn TUV 36w 1m2 Philips

Để đảm bảo an toàn, quá trình khử trùng phải được thực hiện đúng cách. Khi thực hiện khử trùng, cần đóng kín phòng, bật đèn và khử trùng trong khoảng 30 phút. Đối với khử trùng bề mặt, để đèn song song với bề mặt vật cần khử trùng để đạt hiệu quả ngay khi bật đèn.

Xem thêm: Máy Giặt Mini Cho Sinh Viên Tiện Dụng Giá Rẻ Nhất, Máy Giặt Mini Sinh Viên Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Trong trường hợp đèn bị vỡ, mở thông cửa, đeo găng tay xử lí các mảnh vỡ và mang đến cơ sở xử lí chất thải gần nhất để đảm bảo an toàn.

MUA HÀNG & BÁO GIÁ LIÊN HỆ TƯ VẤN BỞI NHÀ PHÂN PHỐI PHILIPS TÀI LỘC : 

tailoc.infoThời gian : 08:00 – 17:00Showroom: 261E Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

HÌNH ẢNH BÓNG ĐÈN DIỆT KHUẨN TUV 36W 1M2 PHILIPS TẠI KHO TÀI LỘC :

*

Bóng đèn diệt khuẩn TUV 36w 1m2 Philips 1

*

Bóng đèn diệt khuẩn TUV 36w 1m2 Philips 2

*

Bóng đèn diệt khuẩn TUV 36w 1m2 Philips 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *