Loại trơn đèn: bóng đèn diệt trùng TUV 36W/G36 T8 PhilipsHãng sản xuất: PhilipsCông suất(W): 36Xuất xứ: HolanĐèn UV sử dụng bóng đèn phân phát ra tia rất tím để hủy diệt các vi khuẩn khi xúc tiếp với nó.Ứng dụng: đèn UV trong cách xử trí nước nhằm diệt khuẩn giúp cho nước bình yên về phương diện vi sinh trước khi sử dụng cho ăn uống hoặc sản xuất, trong xử trí nước sạch, hiệu quả xử lý bớt khi vào nước có rất nhiều tạp chất, độ đục, độ màu,…Chính sách: Đổi trả vào 7 ngày bên trên toàn hệ thốngBảo hành: 24 thángThanh toán: giao dịch khi dìm hàng hoặc đưa khoảnVận chuyển: Miễn phí nước ta với đơn hàng > 5 triệuLắp đặt: Showroom: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, hồ nước Chí Minh

*
Bóng đèn diệt khuẩn TUV 36w 1m2 Philips

Xem tệp tin PDF :

*

Ứng dụng của đèn làm chết vi khuẩn TUV 36W/G36 T8 Philips

*
Ứng dụng bóng đèn diệt trùng TUV 36w 1m2 Philips

→ Tia UV vạc ra từ bỏ đèn có khả năng tiêu khử hoặc làm cho bất hoạt vi trùng nên được sử dụng thịnh hành ở rất nhiều nơi là nguồn gốc sản sinh ra vi khuẩn và có mật độ vi khuẩn cao.→ trong ngành y tế, đèn được lắp đặt tại phòng mổ, phòng thí nghiệm, phòng lưu trữ nhiệt độ thấp, được áp dụng để khử trùng các thiết bị y tế. Đèn cũng rất được sử dụng nhằm diệt khuẩn trong số nhà máy chế tao thực phẩm, diệt trùng quần áo, giày dép. Một số trong những ứng dụng khá đặc biệt của đèn TUV T8 là khả năng khử trùng trong nước, diệt vi khuẩn tại các bể tích nước tội nhân đọng, bể bơi, nước thải,…

Cách sử dụng đèn TUV Philips để bảo vệ an toàn

√ Đèn diệt khuẩn TUV là giải pháp ứng dụng khoa học sạch môi trường, phòng ngừa dịch bệnh, bảo đảm an toàn sức khỏe.

Bạn đang xem: Bóng đèn uv philips

Xem thêm: Stt Order Thả Thính, Stt Cho Anh Order Một Ly Matcha Cap Hay

Tuy nhiên, đèn TUV trực thuộc nhóm nguy hại 3 vì phát xạ ra tia UV. Do đó, quy trình sử dụng yêu cầu được tiến hành trong không khí kín, kiêng để ánh nắng tiếp xúc thẳng với mắt và da.

*
Cách áp dụng Bóng đèn làm chết vi khuẩn TUV 36w 1m2 Philips

Để đảm bảo an toàn an toàn, quy trình khử trùng đề xuất được triển khai đúng cách. Khi thực hiện khử trùng, đề nghị đóng kín đáo phòng, bật đèn và khử trùng trong vòng 30 phút. Đối với vô trùng bề mặt, để đèn tuy vậy song với bề mặt vật đề nghị khử trùng nhằm đạt tác dụng ngay khi nhảy đèn.

Trong trường thích hợp đèn bị vỡ, mở thông cửa, đeo găng tay xử lí các mảnh vỡ vạc và đem đến cơ sở up load chất thải gần nhất để bảo vệ an toàn.

MUA HÀNG & BÁO GIÁ LIÊN HỆ TƯ VẤN BỞI NHÀ PHÂN PHỐI PHILIPS TÀI LỘC : 

tailoc.infoThời gian : 08:00 – 17:00Showroom: 261E Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận lô Vấp, TPHCM

HÌNH ẢNH BÓNG ĐÈN DIỆT KHUẨN TUV 36W 1M2 PHILIPS TẠI KHO TÀI LỘC :

*
Bóng đèn loại trừ vi khuẩn TUV 36w 1m2 Philips 1
*
Bóng đèn loại trừ vi khuẩn TUV 36w 1m2 Philips 2
*
Bóng đèn diệt khuẩn TUV 36w 1m2 Philips 3