Điện thoại reọ Đó là ngôi trường gọi. Khi tôi đặt máy xuống, tôi nuốm nhớ lại tại sao vì sao cửa hàng chúng tôi đã mất liên lạc. Trường, tôi cùng Xuân thời trước rất thân mật với nhau. Vợ chồng chúng tôi luôn luôn ở ở kề bên nó mỗi một khi nó gặp trục trặc với các cô gái. Bắt buộc đến tía năm nay shop chúng tôi không có liên lạc với nó.

Bạn đang xem: Bữa tiệc thoát loạn

Khi tôi báo tin này mang lại Xuân , cô ấy cũng rất mừng. Tôi bảo Xuân, Trường đang đến thành phố này cùng sẽ làm việc lại nhà shop chúng tôi vài ngày. Cô ấy tương tự như tôi, vô cùng vui bởi vì lâu lắm ba công ty chúng tôi chưa rỉ tai với nhau. Nhì tuần trôi qua và sau cùng Trường cũng thông báo ngày đến thành phố. Tôi quan yếu đi đón trường được vì chưng vậy tôi bảo Xuân đi đón. Cả ngày hôm ấy tôi trông ngóng lúc hết tiếng làm. Vùa hết giờ làm, tôi lao cấp về nhà. Lúc tôi bước vào nhà, Xuân đã làm buổi tối còn Trường vẫn ngồi vào phòng khác búng ghi ta. Ngày xưa tôi cùng nó đã từng ở vào một ban nhạc với cả hai công ty chúng tôi cùng mê say nhạc. Thấy lúc tôi, nó đặt bầy xuống cùng nhào ra ôm chầm lấy tôi. Công ty chúng tôi ngồi xuống với chuyện cứ rôm rả như ngô rang. Được mộtlúc, Xuân gọichúng tôi vào ăn tối. Vào bữa tối, vợ ck chúng tôi hiểu rằng Trường vẫn còn đấy độc thân. Nó thao tác tối mắt về tối mũi, về đến nhà là ko thiết đi đâu nữa. Xuân đứng dậy, dọn bát đĩa bảo Trường:– chũm thì anh cần tìm cách quyến rũ các cô vợ xinh đẹp của các đức ông đáng kiính ấy.

Chúng tôi cùng dọn bát đĩa với vào bồn rửa bát. Xuân đứng rửa bát, ngôi trường lau bát rồi chuyển mang đến tôi xếp vào chạn bát. Vừa làm cửa hàng chúng tôi vừa tán gẫu. Câu chuyện vẫn sôi sục và chúng tôi cảm thấy như đang sinh sống và làm việc lại ngày xưa. Trường đi dạo này có tác dụng ở một doanh nghiệp xuất nhập khẩu cùng đợt này ngôi trường ra t hành phố này bởi một mối làm ăn. Ngôi trường nói:– Nếu không tồn tại vụ này thì băn khoăn đến khi nào bọn mình mới gặp lại nhau.

*

Dọn dẹp xong, cửa hàng chúng tôi ra phòng khách nói chuyện tiếp. Xuân mở cassette còn tôi khui một chai rượu. Chuyện nọ kéo thanh lịch chuyện tê và sau cùng dẫn cho chuyện tình dục. Trường đến vợ chồng tôi biết là thọ lắm rồi nó đang chưa làm tình với 1 ai cả. Tôi bảo:– cố thì mày chắc đau khổ lắm nhỉ bởi mày trẻ tuổi thay này thôi nhưng là 1 trong con dê già.

Cả ba công ty chúng tôi cùng cườị Trường trả lời rằng nếu như không thủ dâm thì chắc hiện giờ Trường sẽ hoá điên bởi vì nứng mất rồi. Một trận mỉm cười lại phá ra với Trường vùng dậy vào bên tắm. Ngay khi nghe tới tiếng kéo cửa nhà tắm, tôi tảo sang nói cùng với vợ:– Em còn đừng quên em nói rằng đã có những lúc em thấy thèm ao ước Trường không?– nhớ chứ, cơ mà em biết em đã đưa anh và chắc chắn đó không hẳn là điều anh muốn.– ko sao, anh luôn luôn muốn tất cả dịp gì đó cả ba họ cùng làm tình cùng nhau và hôm nay là một dịp tuyệt vời.– Em cũng lần khần nữa. Em chưa từng làm tình với ai bên cạnh anh, cùng em cũng không biết phải có tác dụng gì, như thế nào và thậm chí còn em cũng ko biết bắt đầu ra sao nữa. Em mong mỏi được thuộc hai anh nếu anh không ghen- Xuân kết thúc lại quan sát tôi thăm dò cách biểu hiện rồi thường xuyên -Các anh là hai tín đồ em yêu nhưnganh đặc biệt quan trọng hơn với em không thích làm anh bị tổn thương.

Xem thêm: Cuộc Sống Về Đêm Ở Dubai Về Đêm Và Câu Lạc Bộ, Ngắm Nhìn Dubai Về Đêm Đẹp Hơn Cả Tưởng Tượng

Vừa thời điểm đó, Trường cách vào, ngồi xuống.– hiện giờ đến lượt em. Xuân vực dậy vào đơn vị tắm.– trường này, mày có biết là vợ chồng tao siêu quý mày, với tao hy vọng điều tao sắp tới nói ra không làm mày sốc, dẫu vậy thự? sự?là tao mong mỏi mời mày tất cả một “bữa ngủ thân mật” với vk chông tao. Tao mong muốn là mày vẫn thích được gia công người thứ bố trên chóng ngủ– Oa – Trường vui vẻ – Tao cũng quý cả nhị vợ ông xã mày, với tao thấy Xuân thật quyến rũ, mà lại tao không muốn mất đi tình các bạn giữa chúng ta. Cụ Xuân có chủ ý gì về điều này.– Xuân cực kỳ thích mày. Nhiều lần bọn chúng tao đã nói đến chuyện này. Thỉnh thoảng bọn chúng tao còn giả vờ có ngươi trên chỗ ngủ với vợ ông xã tao. Trường tròn mắt nghe tôi nói cùng bảo tôi rằng nó khôn xiết choáng nhưng cũng khá háo hức mong mỏi cùng vợ ông chồng tôị– Thế đề xuất làm thế nào để bắt đầu được đây? trường hỏi. Tôi trả lời:– chỉ việc mày bắt chiếc tao là được.

Xuân lao vào và ngồi xen thân hai chúng tôi. Tôi đứng dậy, giảm tia nắng xuống cùng rót cho mỗi người một ly nước lọc. Tôi ngồi xuống giáp cạnh bà xã mình. Xuân ngả tín đồ ra sau với dự? nguồn vào thành ghế làm cho tất cả những người cô ấy trôi xuống bên dưới một chút. Sự?chuyển rượu cồn này có tác dụng tay tôi dịch rời một chút lên ở trên đùi cô ây. Tôi bóp nhẹ đùi vơ.. Ngôi trường đứng dậy, đổi đĩa CD rồi xoay lại. Tôi phân biệt Trường ngồi tiếp giáp hơn thời điểm đầu, đồng nhất tôi ban nãy. Trường nhoài fan ra trước để mang cốc nước cùng một tay kháng vào đùi Xuân để tạo điểm tự?. Trường không vứt tay ra khi lấy được cốc nước và Xuân cũng không nói gì. Tôi nhìn vk và thấy cô ấy khẽ gật đầu. Tôi phát âm cô ấy hy vọng nói gì. Tôi cúi cong người xuống hôn cô ấy vào môi. Vừa hôn, tôi vừa thanh thanh vuốt đùi cô ấy từ bên trên xuống dướị– Này, chúng mày bỏ rơi tao đấy à? ngôi trường nói.

Tôi xong xuôi hôn Xuân với ngồi tức thì ngắn trở lại. Tôi luân phiên đầu Xuân về phía Trường. Trường khom xuống hôn Xuân. Nhìn hai fan môi đụng môi, tôi nổi hứng lên. Buồi tôi cứng dần lên. Tôi thường xuyên vuốt ve sầu đùi Xuân. Tôi thấy ngôi trường cũng vừa hôn vừa vuốt ve đùi vk tôi. Xuân đẩy trường ra, kéo tôi lại và hôn. Cô ấy hôn tôi thật sâu. Rồi cô ấy nói chuyện vào tai tôị:– Anh chắc chắn là không sao chứ.Tôi nhìn sâu vào mắt cô ấy, gật đầu:– yên ổn tâm.Xuân rót một cốc nước nữa cho bạn rồi con quay sang Trường:– Em hôn anh nạm này anh không nghĩ là xấu về em chứ.?– hoàn toàn không. Anh nghĩ rằng em hôn anh vì chưng em yêu thương anh cùng em thấy anh cuốn hút và còn bởi vì ba chúng ta rất thân nhau. Anh không cho rằng ai em cũng hôn được.– Em chưa khi nào hôn ai bên cạnh anh Phương đơn vị em với em hy vọng anh biết điều đó. Cả nhì vợ ck em yêu thương anh với em thấy anh thiệt hấp dẫn.– Anh cũng vậy. Anh yêu thương cả nhị vợ ông chồng và anh cũng thấy em thiệt hấp dẫn.

Trường cúi xuống, với hôn cô ấy một lần nữa. Xuân dự? sống lưng vào tôi ngả ra sau để Trường hôn. Khi chúng ta hôn nhau, tôi đặt tay lên đùi Xuân rồi nhàn hạ vuốt ve khắp cơ thể cô ấy. Xuân rên lên khe khẽ khi tay tôi tiến lên song gò bồng đảo. Tôi ngả fan ra thành ghế để cô ấy ngả ra sau nhiều hơn. Trường cúi theo cùng cũng di chuyển tay trường đoản cú đùi lên ngự? vợ tôi. Cô ấy rên lên lớn hơn, giờ rên bị bịt tắc nghẹn vào họng ko thoát được hết ra ngoài. Ngự? cô ấy cứng dần chĩa ra phía trước. Hiện thời Xuân gối đầu trong tim tôi phần lớn nằm ngửa ra bên trên ghế bành còn ngôi trường nằm đè lên cô ấy mà lại hôn. Tôi thự? sự?nứng tình với cả hai tín đồ kia cũng vậy. Tôi cởi từng cúc áo cô ấy ra rồi gửi tay vào trong kéo nịt ngự? xuống, để lòi ra bộ ngự? trắng nõn nà, và nhô cao. Trường ngồi dậy, phụ tôi một tay bóc trần cô ấy ra. Tôi khẽ khàng trườn khỏi bạn cô ấy, để cô ấy nằm dễ chịu và thoải mái trên ghế bành còn tôi ngồi lên bàn nước. Trường cúi cong người xuống ngự? cô ấy với ngậm một mặt vú. Xuân rên lên sung sướng. Cô ấy chú ý tôi và đưa tay vuốt ve sầu buồi tôi qua lớp vải quần. Ngôi trường nhả vú cô ấy ra, hôn dần xuống rốn, còn tay thì tháo cúc quần Xuân. Tháo dứt mấy loại nút Trường đứng dậy tụt quần cô ấy thoát khỏi chân. Trên bạn Xuân chỉ với cái quần xì. Khi tôi nhìn bà xã tôi chỉ từ mỗi một miếng vải nhỏ xíu tí vị trí tam giác quỷ, tôi chẳng thể nào tin được là tôi rất có thể nứng được mang lại thế. Thời điểm Trường quỳ xuống đất, bước đầu hôn chân bà xã tôi rồi tiến dần dần lên khu rừng rậm rậm Amazon phía sau lớp vải, tôi thấy nhột nhạt, tinh dịch trong tín đồ như sắp tới phọt ra. Trường hào khởi kéo quần xì vợ tôi ra nhưng chắc rằng nứng quá, trường xé luôn khỏi buộc phải tụt thoát ra khỏi đôi chân trực tiếp tắp của bà xã tôi. Ngôi trường cúi xuống, le lưỡi liếm dọc từ hai bờ môi bự của cô ấy rồi cần sử dụng lưỡi bóc tách đôi môi ấy, bước vào sâu. Xuân rên lên khi lưỡi trường tiến vào trong. Tôi không thể nào tin được là tôi đang xem một người lũ ông bú lồn vợ tôi với cô ấy tỏ ra hết sức thích thú. Điều này thật dị thường nhưng cũng rất kích thích– Đưa mang lại em viên thịt của anh nào.