Bún chả Hà Nội được nghe biết là món ăn đặc sản của mảnh đất thủ đô.

Bạn đang xem: Bún chả ha noi

Tp. Hà nội lắm hàng những quán nhưng chưa hẳn ở đâu cũng ăn được bún chả chuẩn vị. Hãy nhằm myalbum.vn đưa các bạn đến với hầu hết quán bún chất lượng nhất. 


1. Bún chả Sinh Từ

Nếu bạn chưa biết ăn gì sống Hà Nội thì hãy ghé ngay cho bún chả Sinh Từ. Nhắc tới bún chả, nhiều người sẽ nhớ tức thì tớ Sinh tự bởi đó là quán bún chả vô cùng không còn xa lạ và khét tiếng ở Hà Nội.

Xem thêm: Lửa Việt Tour S - Công Ty Tnhh Du Lịch Lửa Việt

Không gian quán khá rộng rãi, luôn luôn sạch sẽ cùng gọn gàng đó là điểm cộng đầu tiên. Thuộc với sẽ là sự giao hàng nhiệt tình và thân thiết của cô nhà quán cũng như chúng ta nhân viên khiến cho thực khách nào đến đó cũng cảm thấy hài lòng. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh:
eatwithpeachy

Bún chả Duy Diễm có lịch sử hơn hai mươi năm ở Hà Nội. Quán gây tuyệt vời đặc biệt với mọi miếng chả có hình dáng thon dài. Cùng với đó là vấn đề tẩm ướp đậm đà với được nướng cháy cạnh, quan sát thôi cũng đã rất hấp dẫn. Nước sử dụng bún được pha trộn vừa ăn, bao gồm vị chua ngọt rất cá tính biệt. Kết hợp cùng bún, chả với rau sinh sống thực sự làm cho một món ăn gây nghiện. 

Nếu lâu rồi chưa thưởng thức bún chả Hà Nội thì ngay lúc này bạn hãy ghé đến những quán bún cơ mà myalbum.vn Blog vừa tiết lộ trên trên đây để tra cứu lại hương vị thân quen nhé! ko kể bún chả, thủ đô còn có nhiều những món ăn ngon khác đang chờ bạn thưởng thức.

Hãy cùng tò mò các món tiêu hóa ở hà thành kèm showroom thưởng thức unique nhất qua những lưu ý dưới đây:


HOT HOT HOT, nắng và nóng về muôn lối, xăng tăng ngập tràn, đi đâu trốn nóng để chẳng tốn xăng lượn lờ mà lại vẫn toại nguyện nàng? ghé ngay vào BHD xem phim vừa thoải mái và dễ chịu lại có không gian cho riêng biệt mình. Đặt vé ngay để có giá khuyến mãi và hưởng thụ những bộ phim "hót hít" tuyệt nhất hiện nay!!!