Các bưu điện là ban ngành trực trực thuộc Tổng doanh nghiệp Bưu thiết yếu Việt Nam. địa điểm có công dụng chính: tiếp nối liên lạc bởi thư từ, nhờ cất hộ hàng bưu phẩm, bưu kiện, đưa phát thường, nhanh…Vì thế chỗ nào cũng có. Sau đây myalbum.vn giới thiệu cho bạn 20 bưu năng lượng điện gần đây ở tp sài thành TPHCM.

Bạn đang xem: Bưu điện gần nhất

Top 20 rạp chiếu phim giải trí phim gần đây nổi giờ đồng hồ tại tp sài gòn TPHCM đáng xem nhất

Top 21 shop tiệm hoa vừa mới đây đẹp chất lượng nhất sài thành TPHCM


I-Top bưu điện vừa mới đây chất lượng gửi phát nhanh giỏi nhấtII-Top bưu điện vừa mới đây chuyển phát rất tốcIII-Top bưu điện cách đây không lâu tiện íchIV-Top bưu điện cách đây không lâu giao dịch quốc tếV-Top bưu điện vừa mới đây dành cho người sử dụng lớnVI-Top bưu điện cách đây không lâu vừa với nhỏ

I-Top bưu điện gần đây chất lượng chuyển phát nhanh tốt nhất

1-Bưu điện gần đây VNPOST – EMS

*
Nhắc mang đến bưu điện là tính năng chuyển phát là thiết yếu nên người dùng luôn lưu ý đến địa điểm nào làm rất tốt nhiệm vụ này. Gửi phát uy tín, hóa học lượng hàng đầu có lẽ cần kể tới bưu cục gần đây với tên VNPOST – EMS nằm trong tổng kho VietnamPost.


Trụ sở của VNPOST – EMS trải dài từ Bắc vào mang đến Nam với 2 trụ sở ngơi nghỉ Thủ Đô, 1 sinh sống Đà Nẵng cùng 1 ở sài Gòn. Chất lượng chuyển phạt nhanh, thường uy tín, đảm bảo. Đến giá COD giao hàng thu thừa nhận hộ chi phí cũng hợp lý và phải chăng chỉ 1% bên trên tổng giá chuyển phát.

2- Bưu điện vừa mới đây ViettelPost

*
ViettelPost là khu vực chuyển vạc nhanh, bưu cục thuộc về đơn vị chủ quản là tập đoàn Viễn thông Quân team (Viettel). Chỗ tuy sinh sau đẻ muộn đẻ muộn so với tương đối nhiều bưu năng lượng điện khác nhưng ra đời và cách tân và phát triển rộng khắp, uy tín, chất lượng gần như duy nhất nhì Việt nam.

Chưa nói là bưu năng lượng điện gần đây này có cả trụ sở tại Campuchia, cần cũng là đơn vị bưu điện hiếm có không ngừng mở rộng cả công ty sang những nước bạn. Về chất lượng và giá bán COD xê dịch là 1.3%, thấp duy nhất 20k khi ship hàng thu hộ. Đóng hàng nhờ cất hộ đi có giá tốt nhất 15k đến cao hơn tuỳ vào khía cạnh hàng, cân nặng nặng.

3- Bưu điện gần đây Giao hàng tiết kiệm

*
Ra đời từ thời điểm năm 2013 cho nay giao hàng tiết kiệm gấp rút nổi đình đám. Và đơn vị chức năng này mau lẹ trở thành điểm lựa chọn cho tất cả những người tiêu cần sử dụng khi chọn để gởi hàng, gửi phát cùng những giao dịch khác.

Tuy nhiên yếu điểm là GHTK chỉ chuyển động chính ở những thành phố lớn: Thủ đô, sài thành và Đà Nẵng. Nên dịch vụ thương mại này bao gồm cả gửi phát nội thành, nội tỉnh, đưa phát nhanh trong ngày đến 2, 3 ngày chuyển động mạnh.Giá ship hàng tuỳ vào km và món đồ dao động từ 10k- 40k.


II-Top bưu điện vừa mới đây chuyển phát vô cùng tốc

4- Bưu điện vừa mới đây Giao sản phẩm nhanh

*
Điều mà nhiều khách chọn dịch vụ tương tự như bưu cục gần đây của khu vực này đó là giao hàng nhanh, như đúng dòng tên. Đây là bưu viên có tốc độ chuyển sản phẩm thần tốc, đáp ứng nhu cầu phải gửi, nhận cung cấp tốc.

Với quality giao hành nhanh, khẩn cấp, bảo đảm hàng hoá ko mất mát, thất thoát, thiệt hại, bong tróc nhưng giá đi lại lại khá cao hơn những nơi khác đôi chút nha.

5- Bưu điện cách đây không lâu CPN dùng Gòn

*
Với slogan: nhấn nhanh, chuyển kịp thời, phát chính xác, đưa phát nhanh thành phố sài thành xứng đáng là 1 bưu viên uy tín chất lượng và cả thần tốc. Doanh nghiệp đi vào vận động từ năm 2002 là doanh nghiệp giao nhận cấp tốc và đến 2013 thì bóc tách ra và tự do hoạt động.

Tại đây có chuyển vạc thường: thường xuyên thì bưu viên gom, thu hàng đầy đủ chuyến sẽ chuyển phát đến showroom người nhận. Và thương mại dịch vụ hoả tốc theo yêu cầu, đúng là hẹn giờ gửi, với tổn phí cao hơn, đã giao thừa nhận đúng thời hạn mà quý khách đặt.

Haidilao Hotpot Việt Nam: thực đơn lẩu, bảng giá và reviews nhà hàng buffet A-Z

Top 20 Quán bida cách đây không lâu nổi tiếng tốt nhất ở thành phố hồ chí minh – Hà Nội

6- Bưu điện cách đây không lâu HCMC Post

Trụ sở: Số 125 con đường Hai Bà Trưng, Q 1, HCMHotline: 1900545481Đây là bưu viên gần đây, lớn số 1 quận 1 cũng như Sài Gòn là chi nhánh thuộc về Tổng doanh nghiệp Bưu chính nước ta (VNPost) với ngay sát 40 năm hoạt động. Là đơn vị chức năng chủ lực trong chuyển phát nhanh, đưa phát tiết kiệm ngân sách và chi phí hàng hoá, bưu phẩm, bưu kiện.

Đồng thời gồm cả dịch vụ thương mại chuyển tiền, gửi hàng thu phí hộ, thương mại & dịch vụ gửi tiền huyết kiệm, dịch vụ hỗ trợ vé máy cất cánh tàu hoả.

III-Top bưu điện gần đây tiện ích

7- Bưu năng lượng điện Bến Thành

8- Bưu điện Trung tâm thành phố

*
Đây là bưu năng lượng điện gần đây của q.1 có thời gian hoạt động, mở cửa khá dài, từ bỏ 07h- 18h và giao hàng khách hàng gửi phát cả hồ hết ngày nhà nhật. Vậy nên nhiều du khách hàng hoàn toàn có thể tận dụng ngày nghỉ để đến thanh toán nha.

9- Bưu điện cách đây không lâu Đa Kao

*
Tuy đây chỉ là bưu cục cấp cho 3 thành phố không phải như cấp 1 của bưu điện trung trọng tâm nhưng về dịch vụ không hề thua kém. Chỉ cần cơ sở nhỏ tuổi lẻ hơn, đơn vị chi nhánh, cơ mà vẫn ship hàng các chuyển động vận tải rất cần thiết có: chuyển tiền, đưa hàng thu tiền phí hộ, dịch vụ gửi tiền máu kiệm…trong nước với quốc tế.

Xem thêm: Cuộc Nổi Dậy Mùa Xuân Praha, Mùa Xuân Prague Và Cuộc Đàn Áp Đẫm Máu

10- Bưu năng lượng điện Tân Định

*
Bưu cục gần đây
này hoạt động giờ hành chính từ 07h30 đến 18h tuy vậy trừ ngày nhà nhật nên người tiêu dùng cần để ý đến giao dịch. Các dịch vụ ở đây mà kênh myalbum.vn có kể đến như: gửi phát thư tín, ấn phẩm, văn kiện, giấy tờ, vận tải đường bộ thu hộ hoặc gửi phát bưu kiện, hàng hoá. Dịch vụ giao hàng cả trong nước lẫn quốc tế.

IV-Top bưu điện gần đây giao dịch quốc tế

11-Bưu điện thanh toán Quốc Tế dùng Gòn 


12- Bưu điện Lãnh sự cửa hàng Mỹ 

*
Bưu năng lượng điện gần đây này chỉ hoạt động chuyển phát cấp tốc EMS. Chính vì thế nếu có nhu cầu chuyển nhận thư tín, tài liệu, bưu kiện, bưu phẩm, chuyển vận đến bất cứ đâu, chúng ta có thể tìm cho nơi này nha.

13- Bưu Điện việt nam A1/70

Trụ sở: A1/70 mặt đường Trần Đại Nghĩa, p Tân tạo nên A, Q. Bình Tân, HCMMở cửa ngõ từ: 07h30- 18h

*
Nơi này có vận chuyển hàng hoá quốc tế, là vấn đề liên minh với không ít bưu viên nước ngoài. Bao gồm những quý khách hàng cũng từng dấn xét về bưu điện gần đây này như: “Vận ship hàng hoá đi Campuchia chăm tuyến đúng hẹn, nhiệt độ tình, ủy tính, giá tốt nhất HCM.”

Top đôi mươi Tiệm bánh mì cách đây không lâu ngon giá rẻ ở thành phố sài gòn TPHCM nổi tiếng

Top đôi mươi Tiệm áo dài gần đây tại tp sài thành TPHCM với những thiết kế đẹp độc đáo

V-Top bưu điện cách đây không lâu dành cho người sử dụng lớn

14- Bưu năng lượng điện KHL dùng Gòn 

*
Trực trực thuộc bưu chủ yếu viễn thông Việt Nam, trường đoản cú 2011 có thêm những chi nhánh bưu điện KHL. Nơi chăm xử lý những vấn đề vận chuyển, vận tải đến khai thác, cách xử trí hậu kỳ đưa phát như 1-1 khiếu nại, tố cáo, hoàn tiền, bồi thường, giành riêng cho các người sử dụng Vip, bao gồm vận solo nhiều, khủng.

15- Bưu năng lượng điện KHL EMS Quận 1 

*
Khách hàng béo ở đây hoàn toàn có thể là các tổng doanh nghiệp, tổng doanh nghiệp chuyên cung ứng, chuyển hàng, có những deals sẽ ký kết hợp đồng lâu năm hạn, về tối thiểu trường đoản cú 15-20 triệu đồng. Vì thế họ cũng khá được bưu điện gần đây như chỗ này ưu tiên quan tâm và thanh toán giao dịch hơn cả, ưu tiên được phục vụ để quá trình công việc, giao dịch không biến thành chậm trễ.

16- Bưu điện KHL EMS Quận 1 

*
Để đẩy mạnh công tác chăm sóc khách sản phẩm Vip, các giao dịch lớn khủng, q.1 triển khai khá nhiều các bưu năng lượng điện KHL, và địa điểm này chính là 1 địa điểm nữa.

Khi nhưng mà lượng mặt hàng giao dịch của những tổng công ty, công ty lớn, cần phục vụ nhiều, nhanh, đúng hạn, né quá tải, đồng thời làm việc có đúng theo đồng, cam kết, thường tìm đến các bưu điện KHL như này.

Thêm nữa ko chỉ có 1 chiều, mà những bưu viên KHL còn nên đảm bảo, cam kết kết cùng phục vụ, giải quyết tất cả những vấn đề gây ra như: gửi hàng, tập trung hàng, lên vận đơn, khai thác, vận chuyển, đến xử lý những khiếu nại, bồi thường nếu có.


VI-Top bưu điện cách đây không lâu vừa với nhỏ

17- Bưu Điện KCN Tân Bình

*
Đây là bưu điện gần đây gồm thời gian ngừng hoạt động khá muộn, lên đến 23h nên dành cho cả những người tiêu dùng bận rộn, ý muốn tận dụng đi giữ hộ hàng.

Bưu điện có khối hệ thống giao dịch, quầy chuyên nghiệp, gồm đội ngũ bưu tá viên tận tình, bao gồm tâm, triển khai giao dịch cấp tốc chóng, hết công suất. Buộc phải nhờ đó chỗ này cũng rất được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

18- Bưu viên Tân Chánh Hiệp

*
Bưu cục này open giờ hành chính đến 16h30 nhằm giao hàng dân cư quanh đó, quận 12 khi họ mong muốn nhận, giữ hộ bưu kiện, sản phẩm hoá, thư tín.

Các công tác làm việc như đóng hàng, chế tạo đơn, lên mã vận 1-1 đến gửi hàng, thu phí hộ… tất cả đều nhanh chóng, đáng tin tưởng và chuyên nghiệp.

19- Bưu Điện Bà Quẹo

*
Thêm 1 nơi chăm vận chuyển chăm ngiệp uy tín. Mặc dù nơi này cơ sở nhỏ tuổi và vỉa hè để xe bao gồm hơi nhỏ nhưng không chính vì vậy mà hạn chế người gửi nhấn hàng ghé mang lại đâu.

Thái độ giao dịch, quầy tiếp đón, đóng gói nhận hàng khá chăm nghiệp, nhân viên gần gũi cùng cung cách ship hàng tốt đề nghị nơi này nhiều người tiêu dùng ghé đến. Không chỉ có vậy nơi này nằm ngay đầu hẻm, quẹo vào nên có cái brand name như vậy.

20- Bưu điện Nguyễn Oanh (bưu cục phát)

*
Bưu cục chăm phát hàng cho người nhận này hoạt động giờ hành thiết yếu đến 08h30 buổi tối nên các khách hàng có thể tận dụng thời hạn qua giao dịch thanh toán nha.

*Một số bưu điện gần đây các quận khác

– Bưu năng lượng điện Đinh Tiên Hoàng

Giờ làm:07h30- 18h

-Bưu điện cat Lái

Giờ làm từ 07h30- 18h

-Bưu năng lượng điện Bưu cục cấp cho 3 An Điền

Giờ làm từ: 7h30 tới 18h30

-Bưu năng lượng điện Quận 8 – Dã Tượng

Giờ có tác dụng từ: 7h30 tới 17h

-Bưu điện Rạch Ông

Giờ có tác dụng từ: 07h- 17h

-Bưu điện cung cấp 3 Thị Nghè

Giờ có tác dụng từ: 07h- 17h

Các bưu điện luôn luôn đóng gần như vai trò đa dạng trong cuộc sống và với toàn bộ mọi người nên chỗ nào cũng bắt buộc có. Bên trên myalbum.vn giới thiệu mang lại bạn trăng tròn bưu điện gần đây ở tp sài gòn TPHCM đặt tại gần nơi nào nhất chúng ta cũng có thể tìm và ghé mang lại rồi nha.