Nhắc đến Bình Thuận, mọi người sẽ suy nghĩ ngay cho địa danh phượt nổi tiếng Mũi Né – Phan Thiết, tuy vậy còn một tuy Phong rất đẹp như tranh được ví von như miền tây nước Mỹ. Tuy Phong không chỉ là nổi tiếng khi có bãi tắm biển Cổ Thạch vào mùa rêu, cánh đồng quạt gió mặc dù Phong, bãi đá bảy màu sắc sặc sỡ… mà còn nổi tiếng bởi du lịch vai trung phong linh miếu Cổ Thạch (Chùa Hang). Cách tp hcm 270km và thành phố Phan Thiết khoảng chừng 90km về phía đông, cách tp Nha Trang khoảng 150km về phía nam, Tuy Phong – Bình Thuận sẽ là địa điểm dễ ợt để bạn thư giãn và giải trí và nghỉ ngơi khi không có khá nhiều thời gian và đk để đi du lịch xa. Và sau đây là một số điểm du lịch nổi tiếng ở Bình Thuận mà các bạn không thể quăng quật qua:

1. Bãi tắm biển Cổ Thạch mặc dù Phong – Điểm du ngoạn nổi tiếng làm việc Bình Thuận

*
*
*
*
*
*
*
*

Để rất có thể trải nghiệm hết vẻ đẹp của các địa danh làm việc Tuy Phong các bạn cần tối thiểu 2 ngày tại đây.

Bạn đang xem: Các điểm du lịch bình thuận

Xem thêm: Nhà Xe Vinh Hoa Đi Lagi - Nhà Xe Vinh Hoa Thị Xã Lagi

Vày vậy, bạn cần lựa chọn khách sạn hay công ty nghỉ để thuận lợi cho việc di chuyển và nghỉ ngơi ngơi. Khách sạn Mũi Tàu sẽ là vị trí thích hợp xứng đáng để bạn tìm hiểu. Cùng với vị trí dễ dàng cho việc di chuyển, khi khách sạn nằm ngay cạnh bờ biển bạn sẽ có không khí thật sự hòa nhập cùng với thiên nhiên. Ưu điểm, Mũi Tàu là khách sạn nằm hết sức gần các vị trí du lịch danh tiếng ở tuy Phong – Bình Thuận, đề xuất sẽ máu kiệm rất nhiều thời gian mang lại việc dịch chuyển của du khách. 

Điều đặc biệt quan trọng Mũi Tàu là hotel tích hợp giữa thương mại & dịch vụ nghỉ dưỡng và khu vui chơi và giải trí giải trí như: Karaoke, Cafe, Nhà mặt hàng – Ẩm thực, Hội Nghị,… Đến với hotel Mũi Tàu các bạn sẽ được thưởng thức, thư giãn giải trí và tận hưởng những điều thú vị với tất cả sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa vốn có. khách sạn Mũi Tàu luôn đổi mới các mô hình dịch vụ đóng góp thêm phần làm đa dạng chủng loại cho chuyến nghỉ ngơi của du khách khi đến du lịch Tuy Phong – Bình Thuận.

Giá chống ở khách sạn Mũi Tàu khoảng chừng 400.000đ – 600.000đ/đêm tùy theo nhu yếu khách hàng. Nhảy mí nhỏ vào mùa phượt bạn nên đặt trước phòng để có thể lựa tuyển chọn được căn phòng vừa ý nhất.