Những thương hiệu máy tính yêu thích của doanh nghiệp tốt đến cả nào? Trang máy tính Mag đang đưa những thương hiệu laptop hàng đầu vào bàn cân nặng hằng năm, reviews từng uy tín và phong cách của họ. Dưới đó là bảng xếp hạng những thương hiệu máy tính trong năm 2020 nhưng mà các chúng ta có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Các hãng laptop tốt nhất 2020


Các uy tín và máy vi tính đủ đk để được đánh giá bằng một số tiêu chí đặc biệt quan trọng như: Đánh giá chỉ từ fan dùng, Thiết kế, cung ứng & Bảo hành, Sự thốt nhiên phá, chi phí & Sự đa dạng và phong phú các lựa chọn. Điểm số được tính toán cụ thể và người chiến thắng trong list này sẽ được khẳng định trong bài viết dưới đây.

*

Năm 2020, asus được đánh giá là yêu quý hiệu giỏi nhất. Vào cả năm, hãng này đã thường xuyên sản xuất các sản phẩm mạnh mẽ, đẹp và đầy sáng sủa tạo. Ngoại trừ ra, hãng asus còn mang lại người cần sử dụng hàng loạt những dòng laptop nhiều chủng loại từ Chromebook đến máy tính gaming.

1. Asus (88/100)

*

Asus sau cuối đã vươn lên đứng vị trí số 1 để giành đem vương miện. Sau nhiều năm mạo hiểm tăng cường các tính năng trí tuệ sáng tạo nhưng đầy khủng hoảng trong các xây đắp huy hoàng độc nhất từng có, vớ cả cuối cùng đã được thường đáp. Asus thực tế mong muốn cho ra đời các thành phầm có màn hình hiển thị kép và các dòng máy chơi game siêu mạnh hoàn toàn có thể tháo rời.

2. Dell (85/100)

*

Đột phá - chính là từ xuất hiện trước tiên khi bọn họ nghĩ về Dell. Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Texas vẫn đi đón đầu trong screen không viền tư cạnh với dòng XPS thông dụng của mình. Thiết yếu tầm nhìn thay đổi đó đã gửi Dell lên địa điểm thứ hai cùng hoàn toàn có công dụng đưa hãng này lên địa điểm hàng đầu.

3. HP (82/100)

*

Từng là người thắng lợi tại bàn cân trong những năm 2019, HP đã từng đi lùi một vài ba bậc trong trong năm này sau khi gây bế tắc tại họp báo hội nghị Tech support Showdown. HP đã bán ra một số dòng máy vi tính xách tay tốt nhất có thể trên nhiều phân khúc thị trường - từ cao cấp, doanh nhân và người chơi - nhưng những lựa chọn ngân sách thấp đã làm sút điểm review của hãng này.

4. MSI (78/100)

*

Trong năm 2020, MSI đã trọn vẹn tự đưa mình vào đứng đầu 5 mến hiệu laptop xách tay cực tốt bởi họ không chỉ có nỗ lực cải tiến các dòng máy tính xách tay gaming của bản thân mà còn không ngừng mở rộng các tuyển lựa cho quý khách và đánh giá lại thi công của những dòng máy tính chủ chốt hàng đầu của mình.

5. Lenovo (77/100)

*

Lenovo bảo trì vị trí sản phẩm 5 những năm 2020 nhờ gửi ra nhiều lựa chọn và một số sản phẩm đáng tin cậy đến người tiêu dùng - đáng chăm chú nhất là dòng laptop ThinkPad. Bằng phương pháp nào đó, thương hiệu đã cố kỉnh gắng nâng cấp hiệu suất để đổi thay Thinkpad thành chiếc máy tính doanh nhân rất tốt mà bạn cũng có thể mua. Nhưng do quá xem nhẹ sự thay đổi đã khiến cho Lenovo quan trọng vươn lên vị trí cao hơn nữa trong danh sách.

Xem thêm: Các Tháng Yêu Nhau, Bạn Bè, Làm Ăn Đều Rất Hợp!, 31 Ngày Kỉ Niệm

6. Acer (76/100)

*

Acer đã chứng minh mình là người hạ gục đa số gã to con trong năm 2020 khi đánh bại một số máy trạm số 1 về hiệu suất toàn diện nhờ thông số kỹ thuật mạnh dạn mẽ. Mặc dù nhiên, Acer ko thể thoát khỏi vị trí sản phẩm sáu vì chưng gã khổng lồ technology có trụ sở tại Đài Loan này đã biết thành kéo lùi vì một loạt thành phầm tầm thường.

7. Razer (76/100)

*

Bảng xếp hạng các Thương hiệu máy tính năm 2020 cho thấy Razer một lần tiếp nữa giành địa điểm thứ bảy. Ko lâu sau, công ty này tiếp tục đưa ra số đông dòng máy tính tuyệt đẹp, nhiều sức mạnh. Razer cũng ban đầu mở rộng tầm quan sát của mình bằng phương pháp nhắm phương châm vào các người dùng chuyên sáng chế với những máy trạm cuốn hút không kém những dòng máy tính xách tay gaming của hãng.

8. Samsung (75/100)

*

Samsung đang vươn lên sau đó 1 sự trở lại bất ngờ, từ bỏ vị trí ở đầu cuối trong cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh giữa uy tín laptop tốt nhất và tồi tệ tốt nhất năm 2019 lên vị trí thứ 8 những năm 2020. Vẫn còn rất nhiều thiếu sót và cải tiến mà thương hiệu cần tiến hành - nhất là trong việc không ngừng mở rộng nhiều phân khúc thị phần laptop, cơ mà Samsung thực sự sẽ gây ấn tượng với cửa hàng chúng tôi bằng các kiến tạo táo bạo và đầy màu sắc của các dòng máy tính xách tay mới độc nhất gần đây.

9. Alienware (75/100)

*

Alienware đã đi được lùi từ vị trí thứ 4 xuống địa điểm thứ 9 những năm 2020. Công ty chúng tôi nhận thấy chữ tín này sẽ ở giữa quy trình chuyển đổi, họ sẽ nói lời tạm biệt với kiến tạo Epic để đưa sang kiến thiết Legend mới. Shop chúng tôi mong đợi các điều tuyệt đối từ Alienware sẽ diễn ra vào năm 2021 cùng đồng thời nghĩ rằng sự quay trở về ngoạn mục chuẩn bị xảy ra.

10. Táo bị cắn dở (73/100)

*

Apple là yêu mến hiệu máy vi tính xếp thứ ba từ bên dưới lên vào bảng xếp hạng vào thời điểm năm 2019 và cuối năm 2020, gã khổng lồ technology này lại lùi thêm một hạng, chỉ đứng bên trên Microsoft. Lí bởi vì đưa táo bị cắn vào mẫu mã thấp là vấn đề hãng thiếu đi các lựa lựa chọn đa dạng cho những người dùng có tài chính eo nhỏ nhắn – nghĩa là vẫn khó tìm kiếm được một chiếc máy vi tính Apple ngân sách chi tiêu thấp. Chúng tôi hiểu rằng Apple là 1 thương hiệu thanh lịch trọng, bởi vì vậy tuy vậy Apple rất có thể không chiều lòng được phần lớn người hâm mộ có túi tiền eo nhỏ nhắn thì gã lớn tưởng này vẫn hoàn toàn có thể vươn lên dẫn đầu bằng cách đưa ra các lựa chọn bắt đầu với chủng loại mã, thiết kế đa dạng và chấp nhận nhiều rủi ro khủng hoảng hơn với hầu như sự bất chợt phá, đổi mới.

11. Microsoft (70/100)

*

Ở vị trí ở đầu cuối của bảng xếp hạng, Microsoft đã có một năm im thin thít khi các mặt hàng mới toanh của bọn họ không thực sự trông rất nổi bật và thay đổi đáng kể. Sự nâng cấp mới cho mẫu laptop/máy tính bảng của chính nó là Surface Pro X gây các thất vọng, trong khi các mẫu demo nghiệm đa phần không thay đổi so với các phiên bản trước.

Cách cửa hàng chúng tôi đánh giá bán thương hiệu

Mỗi yêu đương hiệu laptop được ấn định điểm dựa trên thang điểm 100. Điểm được reviews qua năm hạng mục: Thiết kế, Đánh giá chỉ từ fan dùng, cung cấp / bảo hành kỹ thuật, Sự tự dưng phá, ngân sách chi tiêu và Sự phong phú và đa dạng các lựa chọn. Sau đây là ý nghĩa sâu sắc của từng hạng mục:

Đánh giá chỉ từ fan dùng (40 điểm): Khía cạnh đặc biệt nhất của ngẫu nhiên thương hiệu làm sao là quality của sản phẩm. Để xác minh điểm cho hạng mục Đánh giá chỉ của một hãng, chúng tôi đã thực hiện xếp bình dân bình trên trang cửa hàng chúng tôi cho các máy tính xách tay của hãng đó. Thiết kế (15 điểm): chúng tôi đánh giá một chiếc máy tính xách tay qua lớp vỏ, các mặt, boong, viền với đế của nó. Khoác dù không có laptop nào tương đương nhau trọn vẹn nhưng mỗi thương hiệu đều phải có một ngôn ngữ thiết kế riêng cho các sản phẩm của mình.

*

Hỗ trợ kỹ thuật và Bảo hành (20 điểm): Khi bạn đặt hàng một dòng laptop, bạn sẽ quan tâm đến sự việc nhà sản xuất để giúp bạn ra sao về những vấn đề kỹ thuật nếu gặp gỡ phải. Công ty chúng tôi căn cứ điểm số của danh mục này đa phần dựa bên trên xếp hạng từ hội nghị Tech support Showdown thường niên của Laptopmag. Sự bứt phá (10 điểm): Thị trường máy tính đang vạc triển gấp rút và giả dụ mãi đứng một chỗ, bạn sẽ bị đẩy lùi. Đối với hạng mục Sự bất chợt phá, shop chúng tôi đã trao điểm tựa trên năng lực của chữ tín trong việc tác động thị trường bằng phương pháp triển khai hoặc phạt triển technology mới cũng như gật đầu đồng ý rủi ro, thử thách. Giá thành với Sự phong phú và đa dạng lựa chọn (15 điểm): đơn vị sản xuất hướng đến bao nhiêu đối tượng người dùng khách hàng khác nhau và các thành phầm có có lại tác dụng cho số chi phí bạn chi ra hay không? Đối với khuôn khổ này, cửa hàng chúng tôi đã mang đến điểm cao các hãng cung ứng đa dạng những phân khúc laptop (doanh nhân, game thủ…) và tất cả các mức chi phí phù hợp.