Home siêng Đề TBQ Bảng xếp thứ hạng 【TOP 10】Light Novel có thời gian xuất bản tập mới lâu tuyệt nhất (2O21)
*

Đã rộng một năm tính từ lúc lần TBQ cập nhật cuối về tiến độ xuất phiên bản của một vài tập Light Novel. Lần “điểm danh” bắt đầu này sẽ có được gì thú vị. . .? 

⚠️ Đối với nhà cửa đã có tập new sau bạn dạng cập nhật về quy trình xuất bản; tác phẩm sẽ được tính giữa hai tập sát nhất.

Chắc chắn trong thời gian qua, đã có nhiều sự đổi khác thứ hạng cũng tương tự thời gian phạt hành của những Light Novel. Nếu như khách hàng đã lỡ quên hoặc chưa biết về lần cập nhật trước, tìm kiếm xem lại ngay lập tức ở links dưới này.

Bạn đang xem: Các light novel xuất bản ở việt nam

Còn giờ chúng ta hãy cùng mọi người trong nhà ngồi lại giúp thấy trong hơn một năm vừa qua, cỗ Light Novel làm sao vẫn chưa ra tập mới!

#10. – IPM

Thời gian ra tập mới: 487 ngày ( vẫn tiếp tục )

*

Sau lúc xuất bản liên tiếp Tập 3 với Tập 4 vào đầu xuân năm mới 2020 để cho độc giả theo dõi cỗ truyện mong muốn tiến độ sẽ khả quan hơn thì giờ đây, mong muốn đó vẫn tắt dần.

Khoảng cách xuất bản giữa Tập 4 cho đến tập tiếp sau thậm chí còn lâu dài hơn con số 424 ngày của lần update trước.

Độc giả của <Cấm Thư ma thuật Index> có lẽ sẽ bắt buộc quen với việc khoảng thời gian xuất bản được tính bởi năm cố kỉnh vì bằng tháng.

#9. – Tsuki Light Novel

Thời gian ra tập mới: 497 ngày ( vẫn tiếp tục )

*

Một điều khá trùng hợp là bây giờ tác phẩm nơi bắt đầu vẫn tạm ngưng ở Tập 8 từ nửa năm 2019 bên Nhật. Có thể vì lí bởi này nhưng mà lịch xuất bản ở việt nam cũng chịu ảnh hưởng.

Dẫu sao thì cùng với 6 tập truyện đã desgin cũng nhiều chương trình tặng kèm hấp dẫn, fan hâm mộ vẫn rất có thể nhâm nhi tác phẩm trong những lúc chờ rất nhiều tập mới.

#8. – Sky Light Novel

Thời gian ra tập mới: 562 ngày

*

Việc đã reviews Tập 2 cũng không hỗ trợ nhiều cho series này thoát khỏi kiếp lọt BXH khi fan hâm mộ phải chờ đợi tận rộng 500 ngày nhằm đọc được truyện.

Nếu theo dõi cập nhật lần trước, bạn có thể thấy vào thời điểm Tháng 3, TBQ sẽ từng thông báo Tập 2 sẽ xây dựng sớm khi vẫn đăng kí giấy phép, vậy mà mang lại tận tháng 10, độc giả mới có thời cơ cầm sách.

#7. – Hikari Light Novel 

Thời gian ra tập mới: 611 ngày

*

Với một thành tích có dung lượng “khủng” về lượng thông tin được tác giả truyền tải trong những tập truyện đã gây nên không hề ít khó khăn cho các dịch giả cùng ban biên tập.

Phải chi tiêu nhiều thời gian và sức lực cho bài toán kiểm duyệt trước lúc xuất bạn dạng nên khó khăn tránh việc bộ Light Novel này bên trong Top bao gồm khoảng thời hạn xuất phiên bản tập new lâu.

Xem thêm: Cách Làm Me Ngào Thơm - Cách Làm Me Hạt Dẻo Ngào Đường

#6. – Sky Light Novel

Thời gian ra tập mới: 639 ngày ( vẫn tiếp tục )

*

Một nhà cửa gần như bặt tăm khỏi list xuất bản khiến cho nhiều người hâm mộ phải thắc mắc về sự việc tồn trên của tác phẩm.

#5.  – Uranix

Thời gian ra tập mới: 733 ngày ( vẫn liên tục )

*

Sau hơn hai năm không xuất bản tập bắt đầu thì vừa qua Uranix vẫn đăng kí xuất bạn dạng tập bắt đầu trên trang tin tức của viên Xuất Bản, hẹn hẹn rất có thể đến tay những độc giả còn bền chí theo dõi bộ truyên này.

*

(C) cục Xuất phiên bản

#4 – đơn vị xuất phiên bản Trẻ 

Thời gian ra tập mới: 742 ngày ( vẫn tiếp tục )

*

Với 1 năm không có bất kể động thái làm sao trong lĩnh vực Light Novel, chắc rằng NXB con trẻ đã quăng quật quên thị trường này.

Số ngày đợi chờ của người hâm mộ để được núm trên tay tập tiếp theo sau của Kino có vẻ sẽ còn tăng thêm.

#3. – Owlbooks

Thời gian ra tập mới: 770 ngày ( vẫn tiếp tục )

*

Hiện tại sẽ khá khó vấn đáp Owlbooks tất cả còn mặn mà lại với Light Novel hay là không khi sau thời điểm phát hành trọn cỗ <Thiếu Nữ & Chiến Xa>, đơn vị chức năng này không trình làng thêm Light Novel như thế nào khác.

#2. – AMAK

Thời gian ra tập mới: 778 ngày ( vẫn liên tiếp )

Khi đặt vật phẩm này ở kề bên những tác phẩm có tên tuổi cùng nhà như <Date A Live> tuyệt <Hành Trình Của Elaina>,… thì series này tỏ ra lép vế hơn hẳn.

Không chế tạo ra sức hút nhiều so với độc giả, trong khi áp lực từ việc đảm bảo lịch phát hành so với các vật phẩm lớn phải xuất bản đều đặn, hình như đã khiến cho AMAK xem nhẹ tác phẩm này.

*

#1. – Uranix

Thời gian ra tập mới: 798 ngày ( vẫn liên tiếp )

*

Không ngoa khi nói Uranix là đối chọi vị thử thách cả độ kiên trì và tâm trí của fan hâm mộ nhất khi các tác phẩm thuộc đơn vị này liên tiếp phá kỉ lục, thậm chí còn còn tiên phong bảng xếp thứ hạng xuất bạn dạng chậm – một kỉ lục khá đáng quên.

*

(C) viên Xuất phiên bản

Tin giỏi là <Kỵ Sĩ long Bất Bại> đã làm được đăng kí trên viên Xuất phiên bản nên đối với các độc giả còn đủ kiên trì để theo dõi item thì giờ hãy đọc lại tập trước sau một thời gian bị tạm dừng khá lâu trong những khi chờ Tập 4 nhé!

KẾT

Từ BXH trên rất có thể dễ dàng nhận biết Uranix là đơn vị bị kể tên các nhất nhưng trong năm 2021, cả tía tác phẩm của mình đều đã gồm có động thái chuẩn bị cho bài toán ra tập mới.

Dù biết năm qua dưới ảnh hưởng tác động tiêu cực của Đại dịch Covid-19 nên tác động nhiều đến giai đoạn công việc, tuy nhiên việc một số trong những tác phẩm có thời hạn phát hành giữa các tập khá lớn khiến cho không ít độc giả nản lòng lúc tìm đọc – kiếm tìm mua.

Mong rằng những đơn vị xuất bản có thể sớm cải thiện tình trạng này để người hâm mộ không nên đợi vượt lâu!