Durex là uy tín bao cao su thiên nhiên được nhiều người tiêu dùng nhờ có nhiều mẫu mã các loại sản phẩm cũng như ngân sách hợp lý. Thành phầm đến trường đoản cú Durex luôn luôn được đảm bảo về unique và không ngừng cập nhật mẫu mã, công nghệ. Trong nội dung bài viết hôm nay, hãy thuộc myalbum.vn tò mò về các loại bao Durex được sử dụng phổ biến bây giờ nhé.

Bạn đang xem: Các loại bcs durex

Bao cao su đặc Durex Kingtex

Review các loại Durex thì quan trọng không nhắc tới Durex Kingtex. Một số loại bao này có phong cách thiết kế với kích cỡ nhỏ, 2 lần bán kính 49mm cùng chiều nhiều năm 177mm, giúp người sử dụng không bị tuột bao khi sở hữu vào. Kề bên đó, đây cũng là kích thước cân xứng với đại phần nhiều cơ địa của nam giới người Việt.

Hơn nắm nữa, bao cao su thiên nhiên Durex Kingtex còn có thiết kế đường gân nổi với lớp trét trơn tự nhiên trên bề mặt, người tiêu dùng sẽ thuận lợi vận động hơn nhờ vào những đặc điểm này. Được làm cho từ hóa học liệu cao su đặc latex mềm mại, độ đàn hồi ấn tượng và phần đầu chứa tinh dịch nên tài năng chống tràn hay phòng chặn các sự cố bên cạnh ý ao ước vô thuộc hiệu quả.

Xem thêm: Danh Sách 5 Mẫu Xe Máy Giá Rẻ Nhất Việt Nam, Xe Đạp Giá Kho

Ngoài ra, bên trên của bao còn được bao phủ hoạt chất gây tê, giúp fan dùng kéo dãn dài thời gian khi tình dục và sở hữu đến cảm xúc thoải mái, dễ dàng chịu. Nếu như khách hàng đang lần chần về việc bao Durex nên chọn mua loại nào thì hãy xem thêm Durex Kingtex nhé.

*
*
*
*
*
Bao cao su Durex Naughty Chocolate (ảnh: myalbum.vn)


cài ngay

Vậy là myalbum.vn Vietnam đã cùng bạn đánh giá các nhiều loại bao Durex được sử dụng thông dụng trên thị trường bây chừ cũng như giúp bạn phân biệt được điểm khác biệt giữa các sản phẩm của Durex. Ghé myalbum.vn để mua được sản phẩm chính thương hiệu giá tốt tại gian hàng uy tín cùng nhận được nhiều voucher ưu đãi giảm giá hấp dẫn.