Thực tế, có khá nhiều người nghĩ về rằng ngơi nghỉ Hà Nội, mọi khi màn tối buông xuống là 1 sự trầm mặc làm sao đó che phủ không gian. Nhưng chưa phải vậy! tp. Hà nội về tối vẫn siêu tập nập với phần đa hàng nạp năng lượng khuya tỏa ra đa số làn khói nghi ngút và thơm lừng. Mà không chỉ riêng Hà Nội, mà đây là những món khuya ngon mà bạn cũng có thể tìm kiếm ở vị trí mình sống cũng có thể có đấy. Nào, cùng mình điểm danh phần nhiều món ăn uống khuya ngon nức lòng hà nội thủ đô khiến những “cú đêm” cảm giác cồn cào không lặng nhé.

Bạn đang xem: Các món ăn đêm


Những món ăn uống khuya ngon

Ăn khuya là thói quen của rất nhiều người và từ lâu đã hình thành một nét trẻ đẹp rất riêng giữa lòng Hà Nội. Lúc phố phường tấp nập đang chìm vào giấc ngủ say là lúc các hàng ăn uống đêm sáng rực đèn ban đầu chào đón thực khách.

Bạn tất cả thói quen nạp năng lượng khuya tuyệt không? Nếu có thì chắc chắn rằng rằng đông đảo món ăn uống khuya ngon dưới đây sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên đâu đấy nhé.

Xem thêm: Resort Ngọc Sương Bình Ba Y Ngọc Sương (Cam Ranh), Khu Nghỉ Dưỡng Yến Bay Ngọc Sương (Cam Ranh)


Bún chả

Bún chả ko chỉ rất có thể thưởng thức vào ban ngày mà khi tới Hà Nội, bạn có thể thử mang lại chợ Long Biên, vừa trải nghiệm một chén bát bún chả rét hổi, vừa nhìn nhìn tp. Hà nội bình yên mang đến lạ trong màn đêm mờ ảo.

Những viên chả nướng hương thơm nức mũi cùng chén ăn cơm nước chấm ngọt thanh, đậm đà sẽ tỏa lên một làn khói nóng sẽ khiến cho bạn cảm thấy nóng lòng hơn, duy nhất là vào số đông ngày mua đông giá rét.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Tham khảo: 72 món bữa sáng ngon nhất tiếp sau đây chẳng hại đói nhiều năng lượng

Tạm kết

Kể về phần lớn món nạp năng lượng khuya ngon của thủ đô thì đó là một danh sách hết sức dài. Bạn phải bao nhiêu thời gian, bao nhiêu đồng đội để có thể cùng nhau hưởng thụ hết đông đảo hương vị đặc trưng về tối của vùng khu đất này. Hãy tự từ tận thưởng và trải nghiệm, bạn nhé!