Công viên văn hóa Đầm Sen với khuôn viên rộng lớn và không gian xanh mát đã thu hút hàng nghìn lượt du khách tới trải nghiệm. Đặc biệt, với thời tiết nhiệt đới Xavan quanh năm nóng ẩm thì một địa điểm xanh mát như vậy lại càng trở nên thu hút hơn. Đặc biệt, không chỉ có không gian xanh mát mà những trò chơi thú vị ở đây cũng là “điểm cộng” thu hút du khách, nhất là vào mỗi dịp cuối tuần.

Đang xem: Kinh nghiệm đi công viên đầm sen khô từ a tới z

Công viên được xây dựng từ năm 1976 và luôn là một biểu tượng du lịch, vui chơi giải trí của thành phố trong suốt những năm qua. Vậy, khu vui chơi Đầm Sen Khô có những trò chơi, trải nghiệm nào hấp dẫn du khách?

Khu du lịch Đầm Sen Khô ở đâu?

Công viên Đầm sen với tổng diện tích 50ha – một trong những công viên vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam. Công việc được chia thành 2 phần là công viên nước – công viên đầm sen khô (tổ hợp vui chơi giải trí trên cạn). Cổng chính vào khu du lịch Đầm Sen Khô nằm trên đường Hòa Bình, phường 3, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, du khách có thể chọn cổng nằm trên đường Hòa Bình (cạnh nhà hàng Thủy Tạ) để tới khu du lịch.

Xem thêm: Cách Tính Tổng Các Mã Giống Nhau Trong Excel, Cách Tính Tổng Các Mã Khác Nhau Trong Excel

*
*
*
*
*
*
*
*

damsenpark

Ngoài ra, công viên Đầm Sen Khô còn một số trò chơi khác cũng khá hấp dẫn như: Nhà Băng Nghệ Thuật, Ferris Wheel – ngắm toàn cảnh công viên từ trên cao, đạp vịt Pelado – vừa thư giãn vừa ngắm cảnh,…

Lưu ý khi đi khu vui chơi đầm sen khô

Công viên không chấp nhận mang thú nuôi vào nên du khách cần chú ý để thú cưng ở nhà. Các chất gây nổ, chất kích thích hay các vật dụng có thể gây nguy hiểm cho người khác cũng không được mang vào công viên.Chủ động bảo quản tài sản cá nhân bằng cách sử dụng tủ đựng đồ, để xe đúng nơi quy định tại bãi gửi xe của công viên Đầm Sen Khô tại cổng số 3, đường Hòa Bình, phường 5, quận 11.Công viên Đầm Sen Khô khá rộng, nhiều phân khu và nhiều trò chơi ngoài trời nên du khách cần chủ động biện pháp chống nắng (mũ, nón, kem chống nắng) để bảo vệ sức khỏe của bản thân.Công viên rộng lại có nhiều trò chơi mới lạ thu hút các em nhỏ nên gia đình khi vui chơi tại đây cần chú ý trông coi, tránh tình trạng trẻ đi lạc. Trường hợp cần giúp đỡ du khách có thể liên hệ số: 028 3606 3227.

Xem thêm: Thêm Video Vào Slide – Chèn Video Từ Youtube Hoặc Trang Web Khác

Lưu ý: Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 hiện tại Công viên Đầm Sen Khô nói riêng và Công viên Đầm Sen Nước chỉ mở cửa phục vụ du khách vào hai ngày cuối tuần (thứ bảy và chủ nhật) từ 8h00 – 17h00 (giờ vui chơi: 8h – 18h). Để cập nhật những thông tin mới nhất du khách vui lòng theo dõi trên website và fanpage của myalbum.vn, nơi cập nhật những thông tin đầy đủ, mới nhất.

Khu du lịch Đầm Sen Khô địa điểm du lịch cuối tuần hấp dẫn của thành phố Sài Thành. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp du khách sẽ có một hành trình vui vẻ và hạnh phúc trong dịp cuối tuần sắp tới bên gia đình. Du khách có thể kết hợp một số địa điểm du lịch gần đó cho hành trình của mình như: Chùa Giác Viên, chùa Hạnh Nguyện, Chùa Pháp Giới, nhà thờ Phú Thọ Hòa,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *