Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen với khuôn viên to lớn và không khí xanh mát đang thu hút hàng trăm lượt du khách tới trải nghiệm. Đặc biệt, với thời tiết nhiệt đới Xavan quanh năm nóng độ ẩm thì một vị trí xanh mát vì vậy lại càng trở cần thu hút hơn. Đặc biệt, không chỉ là có không gian xanh đuối mà phần đa trò nghịch thú vị ở chỗ này cũng là “điểm cộng” gợi cảm du khách, độc nhất vô nhị là vào mỗi lúc cuối tuần.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm đi công viên đầm sen khô từ a tới z


Công viên được xây dựng từ thời điểm năm 1976 và luôn luôn là một hình tượng du lịch, vui chơi giải trí của tp trong suốt trong năm qua. Vậy, khu chơi nhởi Đầm Sen Khô gồm có trò chơi, thử khám phá nào lôi cuốn du khách?

Khu du lịch Đầm Sen khô ở đâu?

Công viên Đầm sen cùng với tổng diện tích 50ha – một trong những công viên vui chơi giải trí giải trí lớn số 1 Việt Nam. Quá trình được chia thành 2 phần là khu dã ngoại công viên nước – khu dã ngoại công viên đầm sen khô (tổ hợp chơi nhởi giải trí bên trên cạn). Cổng chủ yếu vào khu du ngoạn Đầm Sen khô nằm trên đường Hòa Bình, phường 3, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Không tính ra, du khách rất có thể chọn cổng nằm trong đường chủ quyền (cạnh nhà hàng Thủy Tạ) để tới quần thể du lịch.

Xem thêm: Cách Tính Tổng Các Mã Giống Nhau Trong Excel, Cách Tính Tổng Các Mã Khác Nhau Trong Excel

*
*
*
*
*
*
*
*
damsenpark

Ngoài ra, khu vui chơi công viên Đầm Sen khô còn một số trong những trò nghịch khác cũng rất hấp dẫn như: công ty Băng Nghệ Thuật, Ferris Wheel – ngắm toàn cảnh khu dã ngoại công viên từ bên trên cao, sút vịt Pelado – vừa thư giãn và giải trí vừa ngắm cảnh,…

Lưu ý lúc đi khu vui chơi giải trí đầm sen khô

Công viên không gật đầu đồng ý mang thú nuôi vào nên du khách cần chú ý để thú cưng ở nhà. Các chất tạo nổ, chất kích thích hay các vật dụng hoàn toàn có thể gây nguy hiểm cho người khác cũng không được mang vào công viên.Chủ động bảo quản tài sản cá nhân bằng cách sử dụng tủ đựng đồ, nhằm xe đúng nơi nguyên lý tại kho bãi gửi xe của khu dã ngoại công viên Đầm Sen khô tại cổng số 3, đường Hòa Bình, phường 5, quận 11.Công viên Đầm Sen Khô tương đối rộng, các phân quần thể và các trò chơi kế bên trời nên khác nước ngoài cần chủ động biện pháp chống nắng (mũ, nón, kem kháng nắng) để bảo vệ sức khỏe mạnh của bản thân.Công viên rộng lại có nhiều trò chơi mớ lạ và độc đáo thu hút những em nhỏ dại nên mái ấm gia đình khi chơi nhởi tại đây cần chú ý trông coi, tránh triệu chứng trẻ đi lạc. Trường thích hợp cần giúp đỡ du khách rất có thể liên hệ số: 028 3606 3227.

Lưu ý: Do tác động của dịch Covid-19 hiện tại tại khu vui chơi công viên Đầm Sen Khô nói riêng và khu vui chơi công viên Đầm Sen Nước chỉ mở cửa phục vụ du khách vào hai ngày vào buổi tối cuối tuần (thứ bảy và chủ nhật) từ bỏ 8h00 – 17h00 (giờ vui chơi: 8h – 18h). Để cập nhật những thông tin mới nhất khác nước ngoài vui lòng quan sát và theo dõi trên website với fanpage của myalbum.vn, nơi update những tin tức đầy đủ, mới nhất.

Khu du lịch Đầm Sen Khô địa điểm du lịch vào cuối tuần hấp dẫn của tp Sài Thành. ý muốn rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp du khách sẽ tất cả một hành trình vui vẻ và hạnh phúc trong dịp cuối tuần sắp tới mặt gia đình. Du khách hoàn toàn có thể kết phù hợp một số địa điểm du lịch bên gần đó cho hành trình của bản thân như: miếu Giác Viên, chùa Hạnh Nguyện, chùa Pháp Giới, nhà thờ Phú lâu Hòa,…