Việc chèn file Excel vào Word giúp bọn họ thuận một thể và bài bản hơn trong vấn đề tạo văn bạn dạng cho nhiều mục đích khác nhau. Thuộc myalbum.vn mày mò cách chèn file Excel vào Word nhé.

Bạn đang xem: Cách chèn excel vào word 2010

*


Cách chèn tệp tin Excel vào Word bằng thao tác Insert

Bước 1: Mở tệp tin Word yêu cầu chèn bảng > lựa chọn Insert.

*

Bước 2: lựa chọn Object nghỉ ngơi mục Text.

*

Bước 3: lựa chọn thẻ Create from File > dìm Browse.

*

Bước 4: lựa chọn File Excel hy vọng chèn > thừa nhận Insert.

*

Bước 5: Tích vào Link to file > dìm OK nhằm chèn file Excel vào Word.

*

Kết trái là file Excel mà các bạn chọn lúc đầu được hiển thị bên trong file Word và toàn cục nội dung của file Excel này đều nằm vào một size hiển thị mà bạn có thể điều chỉnh được.

*

* chúng ta có thể áp dụng biện pháp này mang đến Word 2013, năm 2016 và 2019.

Cách chèn tệp tin Excel vào Word sử dụng đối tượng người sử dụng nhúng (embedded)

Đây là phương pháp chèn bảng Excel vào Word giúp bạn có một bảng dữ liệu với những tính năng y hệt như khi bạn thao tác làm việc trong Excel. Các bước chèn bảng sử dụng đối tượng người tiêu dùng nhúng (embedded) bao gồm:

Bước 1: Mở file Word cùng file Excel chúng ta cần.

Xem thêm: 20 Kiểu Tóc Uốn Gợn Sóng Lọn To & Sóng Nước Lơi Đẹp Nhất, Gợi Ý 50+ Kiểu Tóc Uốn Gợn Sóng Đẹp Nhất

Bước 2: cần sử dụng chuột kéo chọn phần bảng tính mà bạn cần chèn từ tệp tin Excel vào file Word.

Bước 3: đưa sang tệp tin Word, chọn vị trí bạn muốn chèn bảng, bấm chuột vào nút Paste trên tab Home > lựa chọn Paste Special. Cửa sổ nhỏ của Paste Special xuất hiện thêm > click chuột vào Microsoft Excel Worksheet Object > thừa nhận OK.

*

Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của Excel cùng với bảng đã nhúng: sử dụng hay chỉnh sửa những công thức tính toán, chèn thêm hàng hay cột, thu xếp hoặc lọc tài liệu trong bảng,…

Tuy nhiên, chức năng này chỉ chất nhận được bạn sử dụng các tính năng của Excel trong Word. Nếu bạn muốn có một bảng đi kèm theo chức năng auto cập nhật trường đoản cú Excel sang trọng Word, chúng ta nên sử dụng đối tượng người dùng liên kết.

Cách chèn tệp tin Excel vào Word sử dụng đối tượng người dùng liên kết

Nếu bạn không muốn mất thời hạn để chỉnh sửa bảng dữ liệu trong cả hai file Excel cùng Word, bạn hãy lựa chọn cách chèn tệp tin Excel vào Word sử dụng đối tượng liên kết như bên dưới đây:

Bước 1: tiến hành Bước 1, bước 2 như biện pháp sử dụng đối tượng người tiêu dùng nhúng (embedded).

Bước 2: tương tự Bước 3 trong phương pháp sử dụng đối tượng nhúng ngơi nghỉ trên, nhấp chuột vào nút Paste bên trên tab Home > lựa chọn Paste Special > nhấn vào vào Microsoft Excel Worksheet Object > Tích vào ô Past link bên trái ô As > dấn OK.

*

Cách chỉnh sửa bảng Excel trên file Word

Để chỉnh sửa bảng Excel trên tệp tin Word, bạn chỉ việc nháy đúp loài chuột trái vào bảng Excel, tiếp đến chỉnh sửa như những file Excel bình thường.

*

Hãy nhớ lưu lại để các thay đổi có thể hiển thị trên file Word nhé.

Cách xóa bảng Excel đang chèn vào Word

Nếu bạn có nhu cầu xóa bảng Excel vẫn chèn vào tệp tin Word thì đề nghị làm sao? Rất đối kháng giản, chỉ việc chọn bảng Excel đã chèn > nhận Delete trên bàn phím để xóa bảng Excel vẫn chèn vào Word.

Trên trên đây myalbum.vn đã giới thiệu với chúng ta cách chèn tệp tin Excel vào Word. Hy vọng nội dung bài viết này rất có thể giúp được những bạn. Giả dụ thấy hữu ích, hãy nhớ là Like và Share nhằm ủng hộ myalbum.vn nhé.