Bạn đã gặp tình cảnh lúc đang cao trào, dô mánh, ham muốn quan hệ thì đeo bao cao su không vừa không. Hoặc cảnh đeo chiếc bao rộng như một đúng nghĩa một chiếc áo form rộng khiến bạn không thể nào quan hệ được và tụt hứng hoàn toàn chưa? Đó là do bạn không biết cách chọn lựa size bao cao su cho phù hợp.

Đang xem: Cách chọn size bao cao su durex

Để giải đáp thắc mắc này chúng ta hãy cùng myalbum.vn tìm hiểu về các loại size bao cao su và cách chọn lựa loại bao cao su cho phù hợp.

Tại sao bạn nên quan tâm đến kích cỡ bao cao su

Mục lục

3 Các loại size bao cao su 4 Bảng size Bao cao su các hãng5 Cách chọn size phù hợp với kích thước dương vật

Có lẽ đối với nhiều người lần đầu sử dụng bao hoặc chưa chú ý đến bao cao su thì ít quan tâm đến kích thước khi sử dụng. Nhưng việc quan tâm đến kích thước bao cao su là một thứ cần thiết khi sử dụng. 

Nếu bao cao su quá chặt thì có thể dễ bị rách khi quan hệBao cao su quá rộng thì có thể bị tuột.Bao cao su sát quá thì có thể ảnh hưởng đến khả năng lưu thông máu, làm khó chịu dương vật và có thể xuất tinh sớm hơn bình thường

Nếu không muốn gặp các trường hợp này thì chắc chắn là bạn nên tìm hiểu về Size bao cao su trước khi chọn mua

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chiều rộng Bao cao su được thể hiện bằng vòng tròn ở mặt trước của hãng Durex

Kích thước dương vật trung bình:

 Kích thước chu vi trung bình của dương vật là 11.66cm( 4.59 in) tương đương với chiều rộng dương vật là 2.295 inch . Nhưng ở Việt Nam Kích chu vi 11.5cm trở đi là đã bắt đầu đeo size bao cao su 55mm trở lên rồi.

Xem thêm: Quất Trung Bí Tập 1 – Quất Trung Bí Toàn Tập

Ngoài ra, khi quý khách hàng lựa chọn bao cao su, hãy cân nhắc về các yếu tố có thể ảnh hưởng đến bao cao su, và bao cao su có thể bị rách hay không. Xem tại đây

Làm sao để nhận biết bao cao su đang sử dụng phù hợp với kích cỡ cậu bé?

Để nhận biết bao cao su có vừa hay không bằng cách thủ công đó là thực hành đeo. Khi đeo bao dương vật bạn cảm nhận được sự rộng, chật. 

Có thể nhìn bằng mắt thường là sự ôm sát, đầu dương vật có dư ra không.

Xem thêm: Có Nên Mua Bếp Ga Sakura Có Tốt Không ? Bếp Gas Sakura Của Nước Nào

Còn lúc mà bạn làm theo công thức tính size dương vật rồi sau đó đi mua bao cao su thì sẽ không xảy ra tình trạng trật size nữa nhé.

Và trước khi tìm, chọn size bao cao su để mua, quý khách nên xem bao cao su còn hạn hay không để có thể an toàn về mặt sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *