Nếu ban đầu bạn vẫn đặt một hộp văn phiên bản trong một trang chiếu, thì khi bạn chèn một hình ảnh, bạn có thể tự hỏi làm cố kỉnh nào để xác định lại các đối tượng này để hộp văn phiên bản ở trên cùng của hình ảnh. Hãy học tập cách chèn hình ngập trong PowerPoint 2010 cực dễ dàng và đơn giản sau trên đây của myalbum.vn để trao dồi thêm kĩ năng làm bài thuyết trình tốt hơn cho bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách làm ảnh chìm trong powerpoint


Cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010

Trước tiên bạn phải biết cách chèn một bức hình ảnh trong trang trình chiếu của PowerPoint vẫn làm như vậy nào, thực chất nó đơn giản dễ dàng hơn chúng ta tưởng khôn cùng nhiều. Quá trình thực hiện như sau:

1. Trong cửa sổ thao tác làm việc của PowerPoint, các bạn hãy mở một tệp trình chiếu bạn muốn thêm hình ảnh vào.

2. Bên trên thanh công cụ, mở tab Insert và nhấp chuột vào Picture nằm trong nhóm Images.

*

3. Lựa chọn tệp hình hình ảnh bạn muốn thêm vào vào PowerPoint, tiếp đến bấm nút Insert.

*

4. Ảnh sẽ mở ra trong trang chiếu của bạn.

*

Bạn cũng có thể chọn lệnh thêm hình ảnh tại địa điểm dành sẵn nhằm chèn hình ảnh như hình ảnh mình họa bên dưới đây.

*

Hoặc tất cả một cách dễ dàng hơn cả là sử dụng lệnh coppy và dán hình ảnh đó vào trong cửa ngõ sổ làm việc hiện trên của PowerPoint.

Nhưng đấy mới chỉ là làm việc thêm một ảnh vào vào trang chiếu của PowerPoint, núm còn trường đúng theo trang chiếu đang có sẵn một số văn phiên bản nội dung, và câu hỏi bạn thêm hình ảnh vào. điềm nhiên đã đậy đi những dòng chữ trước đó.

Làm chũm nào để gia công cho hình hình ảnh chìm xuống bên dưới chữ. Cùng mày mò cách chèn hình ngập trong PowerPoint 2010 được lí giải ngay sau đây.

Cách chèn hình chìm ngập trong PowerPoint 2010

Mọi lắp thêm trong PowerPoint đầy đủ tồn tại trên một lớp, dựa trên thời điểm đối tượng người tiêu dùng được để lên trang chiếu của bạn. Mỗi đối tượng người dùng bạn để được chế tạo trên cùng và cho nên cao hơn một lớp so với tất cả các đối tượng người sử dụng khác hiện có trên trang chiếu của bạn.

Ta thấy lớp văn bạn dạng luôn là lớp dưới cùng mỗi lúc tạo trang trình chiếu mới. Và khi thêm hình ảnh vào trong trang chiếu, khoác định lớp hình hình ảnh vừa thêm vào sẽ nằm đè lên lớp văn bản ở dưới.

Chính vì chưng thế, sau đấy là cách chèn hình chìm trong PowerPoint 2010 nhưng bạn cần phải biết để có thể sắp xếp lại nội dung được hiển thị trước hoặc sau vào trang chiếu PowerPoint của bạn.

Đầu tiên, bọn họ có mẫu mã trang trình chiếu như sau.

*

1. Chèn một đối tượng người tiêu dùng hình hình ảnh như phía dẫn ở phần đầu bài bác viết. Tiếp đến chọn hình vừa bắt đầu thêm vào của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Cẩm Chướng Đẹp, Cách Cắm Hoa Cẩm Chướng Tại Nhà

*

2. Ngay lập tức tab Format xuất hiện. Lựa chọn Bring Forward hoặc Send Backward để lấy hình hình ảnh nổi lên trên hoặc chìm xuống bên dưới trên các đối tượng người sử dụng khác. Nhấn các lần để nó bố trí xuống dưới những lớp văn bản. Cơ mà ở lấy ví dụ như này là 2 lớp chữ thế cho nên ta nhấn 2 lần nút Send Backward.

Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + < hoặc Ctrl + Shift + > nhằm đưa ảnh chìm xuống bên dưới hoặc nổi lên trên.

Cách có tác dụng hình chìm dưới chữ vào PowerPoint 2010 nhanh hơn nữa

Bạn không cần phải tốn công sức quá các cho các thao tác trong giải đáp trên. Trường hợp mục đích của chúng ta không buộc phải là sắp xếp thứ tự hiển thị của từng đối tượng. Nhưng là đặt một hình hình ảnh làm nền mang lại trang chiếu của bạn.

Thì công việc thực hiện tại càng đơn giản và dễ dàng hơn nữa.

1. Chọn đối tượng người sử dụng hình hình ảnh đã chèn vào nhằm làm ảnh nền mang lại trang chiếu PowerPoint.

2. Kích chuột bắt buộc ở thân bức ảnh, và chọn Send to Back, tất cả nội dung văn bản sẽ được mở ra ở trên bức hình ảnh này.

*

Cách ông chồng hình vào PowerPoint 2010

PowerPoint cung cấp cho chính mình khả năng thu xếp các đối tượng người dùng theo máy tự hiển thị núm thể. Thiết bị tự rất quan trọng khi hai hoặc nhiều đối tượng người dùng (hình ảnh) chồng chéo cánh vì nó sẽ xác định đối tượng người sử dụng nào ở phía trước hoặc phía sau.

Cùng thực hiện công việc chồng hình trong PowerPoint 2010 với các bước đơn giản sau:

1. Lựa chọn 1 đối tượng hình ảnh đã chèn trước đó. Tab Format sẽ xuất hiện.

*

2. Từ bỏ tab Format, nhấn vào nút lệnh Send Backward hoặc nút lệnh Bring Forward để chuyển đổi thứ tự lộ diện của đối tượng đó bên trên các đối tượng người dùng khác theo từng cung cấp độ. Nếu đối tượng người sử dụng chồng chéo với nhiều đối tượng người sử dụng khác, bạn có thể cần cần nhấp vào lệnh nhiều lần để đã đạt được kiểu hiển thị bạn ý muốn muốn.

3. Lặp lại quá trình với từng đối tượng ví dụ để đã cho ra được sản phẩm công nghệ tự hiển thị cơ mà bạn ao ước muốn.

*

Bài viết hướng dẫn phương pháp chèn hình chìm ngập trong PowerPoint 2010 ngơi nghỉ trên phía trên đã giúp đỡ bạn có thêm được một kĩ năng mới để làm trang chiếu Powerpoint của bạn trông chuyên nghiệp hóa và cuốn hút hơn với các hình ảnh nền độc đáo. Thay thế cho những phông nền màu trắng quá đối chọi điệu.

Bạn đọc nếu còn muốn trao dồi thêm những tài năng thiết kế và tạo ra những trang trình chiếu tốt ho và thú vị, giúp thu hút người khác. Hoàn toàn có thể tham khảo một số bài viết của myalbum.vn sau đây:

Nếu thấy bài bác hướng dẫn bí quyết chèn hình ngập trong PowerPoint 2010 này có lợi hãy để lại lượt thích & chia sẻ cũng như bình luận ở phần dưới nếu có bất kỳ thắc mắc yêu cầu giải đáp nào khác.

Cảm ơn đã theo dõi và hãy nhớ là ghé thăm liên tục trang myalbum.vn để bài viết liên quan nhiều kiến thức và phía dẫn hữu dụng khác nữa nhé.