Tìm kiếm các chiến thuật hiệu trái để bảo vệ nơi ẩn náu của bạn Minecraft. Chúng ta đã xây tường, tuy vậy bạn không tồn tại vũ khí cân xứng để bảo vệ chúng. Làm nạm nào về bài toán xây dựng một khẩu đại bác để tấn công kẻ thù tiếp cận trường đoản cú xa? có vẻ như đó là một ý hay? vì chưng vậy, hãy nhằm tôi giúp đỡ bạn và phân tích và lý giải cách chế tạo một khẩu đại chưng trong minecraft.

Bạn đang xem: Cách làm súng đại bác bằng giấy

Đang xem: biện pháp làm đại bác bỏ trong minecraft

Hãy mang lại tôi một vài ba phút thảnh thơi và tôi đang chỉ cho bạn cách chế tạo một khẩu pháo hiệu quả rất có thể bắn ở gần như phạm vi. Vì vậy, tôi vẫn giải thích cho mình những vật liệu và đối tượng tốt nhất để áp dụng cho việc thực hiện dự án này và tiếp đến tôi đang chỉ cho bạn quy trình từng bước mà các bạn phải tuân theo. Cuối cùng, trong trường hợp ai đang nghĩ ra một ý tưởng thiết thực hơn, tôi đang chỉ cho bạn các phương án khác, ví dụ như sử dụng hack để triển khai các khẩu pháo một cách đơn giản dễ dàng hơn.

Tôi cá là bạn đang hiếu kỳ muốn biết hầu hết mẹo cơ mà tôi đã chuẩn bị cho bạn trong lý giải này, cần không? vị vậy, chớ lãng phí thời hạn nữa và hãy ngồi lại một biện pháp thoải mái. Hầu hết gì bạn phải làm chỉ là dành một vài phút thời gian của chúng ta và áp dụng những “mẹo” mà bạn tìm thấy dưới đây. Tôi không còn việc gì để làm ngoài bài toán chúc độc giả vui vẻ cùng trên không còn là thời hạn vui vẻ!

Thu thập các vật liệu yêu cầu thiếtXây dựng một khẩu súng trong MinecraftMod để có được một khẩu đại bác trong Minecraft

Index

Thu thập những vật liệu nên thiết

Trước khi giải thích cách tạo ra một khẩu đại chưng trong minecraftCó vẻ đúng để cho mình thấy các tài nguyên quan trọng và những công cụ có lợi để dứt dự án này.

Đầu tiên, bạn phải một vật liệu xây dựng như Đá hoặc thậm chí còn obsidian, để chế tạo khung của súng. L ” obsidian Đó là vật liệu mà tôi khuyên chúng ta nên sử dụng vì nó không bị phá hủy trong trường thích hợp nổ (và xét rằng thùng tất cả chứa các yếu tố nổ, nếu có sự cố, toàn bộ cấu tạo sẽ không xẩy ra phá hủy).

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng obsidian, hãy thiết kế một đỉnh kim cương và nhận được một vài xô nước. Sau đó, anh ấy mang đến một nơi bao gồm del macma và đổ nước sinh hoạt trên, để triển khai nguội dung nham, trở thành nó thành obsidian. Xuyên qua đỉnh kim cương, sau đó bạn có thể thu thập tài nguyên này.

Một tư liệu khác bạn cần là Đá đỏ, rất có lợi để khởi động các cơ chế từ bỏ xa. Đó Đá đỏ có thể được tìm kiếm thấy trong những mỏ, sử dụng một cái cuốc để thu thập tài nguyên này từ những khối phù hợp (những khối có những nguyên tố màu đỏ trên mỗi mặt của khối).

Ngoài viên đá đỏ, bạn sẽ cần bộ lặp redstone : các đối tượng người sử dụng này nhằm trì hoãn câu hỏi gửi tín hiệu chạy dọc theo đường Đá đỏ, có lợi để kích hoạt vụ nổ của viên đạn vào khoảng thời gian rất ngắn cuối cùng.

Để sản xuất vật phẩm này, trước tiên bạn phải hai đuốc đá đỏ, được đem từ sự phối hợp của một palo là một” ổ bột đá đỏ. Khi chúng ta có phần nhiều ngọn đuốc này, hãy phối kết hợp chúng thành một Việc làm cùng rất một đơn vị bụi đá đỏ và cha khối đá, giành được một bộ lặp đá đỏ.

Bạn cũng trở thành cần một đơn vị chức năng ga trải giường cùng một loại vật liệu mà ông đã sử dụng để chế tạo khung súng. A ga trải giường thu được bằng phương pháp chèn, trong một Việc làm, ba đơn vị chức năng của một vật dụng liệu, ví dụ như obsidian o el Đá, trong Horizon.

Một lý lẽ mà các bạn sẽ phải sử dụng trong nòng súng để tự động tải những phát súng phun là nhà phân phối : loại thứ nhị thu được bằng phương pháp kết thích hợp trên bàn làm việc bảy đơn vị gạch vụn, One arco và một đơn vị chức năng bụi đá đỏ.

Cuối cùng, bạn phải một xô nước là một nút. Chiếc sau có thể được tạo trên bàn làm cho việc, chỉ việc sử dụng một khối vật liệu bất kỳ.

Đừng quên vật dụng liệu đặc biệt quan trọng nhất: TNT. Bạn cũng có thể tạo nó bởi năm đơn vị thuốc súng và bốn đấu trườngtrong Việc làm. Đó đấu trường rất có thể được tìm kiếm thấy trong quần xóm sinh vật sa mạc hoặc gần những tuyến con đường thủy, trong khi thuốc súng Nó gồm được bằng phương pháp đánh bại những loài cây leo hoặc phù thủy hoặc bên phía trong các thân cây nằm rải rác rưởi khắp quả đât Minecraft.

Xây dựng một khẩu súng trong Minecraft

Bây giờ bạn đã biết những vật liệu với vật phẩm bạn cần để chế tạo một khẩu súng thần công, đã tới khi đi vào trọng tâm của chỉ dẫn này.

Đầu tiên, xóa một khu vực đất có form size × 9 4. Sau khi hoàn tất, để một lớp khối đá, đến tổng số 36 chiếc.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Động Batu Malaysia, Vé Tham Quan Khám Phá Động Batu Malaysia

Bây tiếng trong cả nhị mặt lâu, vị trí một dòng tất cả 9 đơn vị khối đá từng bên. Về phương diện ngắn hạn, rứa vào đó, để 4 khối đá, để sản xuất thành một chữ “U” mập trên bề mặt.

Tại thời điểm này, đã tới khi đặt máy rút : chèn chúng một hàng bao gồm 6 chiếc ở phần giữa và tiếp đến là một ở góc cạnh dưới cùng, như chúng ta có thể thấy vào hình dưới đây. Khuyến nghị: Máy phân phối phải tất cả lỗ thoát hướng về phía trong.

Sau đó, đặt bụi đá đỏ dọc theo cạnh bên nơi đặt 6 cỗ phân phối. Mặc dù nhiên, mặt khác, các bạn sẽ cần áp dụng một đơn vị bột d el Đá đỏ ngay sát bộ phân phối, sau đó là 4 bộ lặp redstone, vào đó các bạn sẽ phải đặt độ trễ tối đa. Tiếp đến thêm 2 đơn vị đá đỏ cả từ nhị phía.

Gần mang đến nơi – để một khối đá giữa hai tuyến phố redstone, nhằm hợp nhất bọn chúng và thêm một nút trong này cuối cùng. Ở mặt ngắn khác, cố gắng vào đó, hãy chèn một khối đá sát bên máy rút và một ga trải giường, để hoàn thành khung của súng.

Sau khi triển khai các thao tác này, hãy đặt hình đại diện bên phía trong khẩu pháo, giữa những khối và máy rút, đồng thời tàn phá khối đá trước mặt bạn, cùng một khối nằm dưới khối bằng nút. Tại thời gian này, sử dụng xô nước đổ nước vào lỗ với trượt vào khung thùng.

Rất tốt. Nếu như bạn đã tuân theo quy trình mà tôi sẽ chỉ ra trong những dòng trước của bức thư, khẩu pháo sẽ sẵn sàng. Các bạn sẽ chỉ đề xuất dự trữ toàn bộ các máy pha chế với một vài TNT Và đó là nó.

Khi bạn nhấp vào nút chúng ta đã thiết lập đặt, viên đá đỏ sẽ được kích hoạt, khiến cho thuốc nổ TNT được đẩy ra khỏi cả 6 cỗ phân phối. Mặc dù nhiên, ngơi nghỉ phía bên đó của hang cùng ngõ hẻm núi, viên đá màu đỏ sẽ kích hoạt chậm chạp hơn, cho tới khi bộ triển lẵm được kích hoạt để sạc TNT kích hoạt chậm.

Khi cả 6 trái TNT vẫn nổ, trái TNT sau cùng đã được kích hoạt sẽ bay về phía trước, phá hủy mọi thứ cơ mà nó gặp gỡ phải trên đường bay.

Khẩu pháo nhưng mà tôi đã cho các bạn xem bao gồm hỏa lực rất bạo dạn và bắn xa. Trong trường hợp bạn muốn điều chỉnh phát bắn, tôi ý kiến đề nghị bạn có tác dụng trống một số trong những bộ phân phối, giảm sức mạnh của 6 đơn vị chức năng TNT xuống 5 hoặc không nhiều hơn. Một lượng TNT bé dại hơn sẽ chất nhận được bắn đi khoảng cách ít hơn và trúng kim chỉ nam gần hơn.

Mod để có được một khẩu đại chưng trong Minecraft

Ngoài phương án mà tôi đã khuyến cáo ở những chương trước, bạn cũng có thể quyết định thiết lập các bạn dạng mod cho Minecraft có thêm đại chưng trong trò đùa điện tử này. Một lấy ví dụ như là Myles mod mod, có sẵn miễn mức giá tại CurseForge.com.

Để sử dụng phiên bản mod này, chúng ta cần cài đặt lò rèn minecraft, một cách thức để cai quản nội dung bổ sung của mặt thứ tía này. Sau đó, truy vấn trang web bao gồm thức của họ và nhấp vào số phiên bản mà chúng ta tìm thấy trong thanh bên, tương xứng với phiên bản mod. Sau khoản thời gian hoàn tất, hãy mua xuống tệp .exe thực hiện chìa khóa trình cài đặt cửa sổ.

Sau khi cài xuống, nhấp đúp vào nó cùng nhấn Được rồi, trong vỏ hộp xuất hiện, để chứng thực cài đặt. Tại thời gian này, hãy lên đường C: người dùng AppData Roaming .minecraft thông qua File Explorer Windows và điều đào bới thư mục Mods. Nếu như bạn không thể kiếm tìm thấy nó, hãy sản xuất nó theo phong cách thủ công.

Bây giờ, hãy truy cập vào liên kết tôi đã cung ứng cho bạn, để truy cập trang website của Myles gian lận mod en Lời nguyềnvà dấn nút Tải xuống tệp mới nhất, để mang tập tin JAR. Đặt tệp này vào folder Mods và bắt đầu Minecraft. Trên màn hình hiển thị chính, hãy dấn vào biểu tượng ▲, sát bên nút. Vở nhạc kịchvà chọn hồ sơ Làm giả. Kế tiếp nhấn nút Vở nhạc kịch para ban đầu Minecraft có hỗ trợ cho các bạn dạng mod.

Những gì các bạn phải làm bây chừ là tạo ra một trò chơi bắt đầu hoặc truy vấn một trò đùa đã được chế tạo và mở kho hình đại diện thay mặt ở cơ chế sáng tạo. Nhấp vào tab Nghiên cứu, bạn sẽ tìm thấy những hẻm núi bằng cách tìm kiếm nhiều từ » đại bác “.

Tại thời gian này, hãy lựa chọn một cái và di chuyển nó vào thanh nhanh để trang bị. Nó cũng đồ vật súng thần công, mà các bạn sẽ cần để gia công cho nó hoạt động. Bây giờ, hãy can dự trên khía cạnh đất để tại vị nó. Để bắn pháo với bắn, các bạn sẽ cần áp dụng súng thần công – liên tưởng với pháo để thấy nó hoạt động. Thật dễ dàng, nên không?

Bạn cũng có thể quan tâm: Lời bài bác hát trên Instagram Trò đùa điện tử với bảng tinh chỉnh Mapa bí quyết nhận V-Bucks miễn tổn phí trên Nintendo Switch cách nhận Robux miễn chi phí Cách truy cập máy nhà riêng của Fortnite Làm rứa nào để hiểu nếu một số bị ngăn gọi chúng ta Ứng dụng thay đổi giọng nói nhìn trong suốt cuộc call Trò chuyện video clip miễn giá tiền mà không cần đăng ký với camera biện pháp chuyển đổi ảnh sang PDF từ điện thoại cảm ứng di động của chúng ta Cách xóa chính sách tai nghe phương pháp xóa kế hoạch sử video trên Xem biện pháp kích hoạt NFC trên iPhone DNS DNS tốt nhất Cách download xuống Minecraft Pocket Edition miễn giá tiền Cách triển khai khảo gần kề trên WhatsApp