Kẹo mút là một trong những loại kẹo hấp dẫn, đặc biệt là đối với trẻ em nhỏ. Thay vì chưng ra tiệm mua các cái kẹo mút không bảo đảm an toàn chất lượng, chúng ta cũng có thể tự làm cho món kẹo này tại nhà nhé. Tin rằng những mẹ ước ao làm kẹo mút cho nhỏ xíu yêu của chính mình đúng không? cách làm kẹo mút cực kỳ dễ và khi chúng ta tự làm, bạn cũng có thể kiểm soát nguyên liệu và lựa chọn loại an toàn nhất cho bé. Hãy vào phòng bếp cùng cửa hàng chúng tôi và bắt tay vào làm các cái kẹo mút thơm ngon này nhé. Bạn không hẳn mất quá nhiều thời gian và công sức bởi 4 phương pháp làm kẹo mút mà shop chúng tôi hướng dẫn sau đây sẽ rất đơn giản, nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách làm kẹo mút bằng len


Nội dung

1. Giải pháp làm kẹo mút từ đường vị chanh gừng

Không chỉ là các chiếc kẹo mút dễ thương, thơm ngon, kẹo mút chanh gừng còn hoàn toàn có thể giúp mọi bạn phòng phòng ho khôn cùng hiệu quả. Màu sắc vàng bắt mắt và đa số lát chanh lấp lánh lung linh trong phần kẹo sẽ hấp dẫn bất cứ ai có sở thích ăn ngọt. Cách làm kẹo mút từ mặt đường vị chanh gừng rất 1-1 giản, bạn có thể dễ dàng làm cho nó tức thì tại nhà.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách làm cho kẹo mút vũ trụ

Bước 1: Đầu tiên, bạn bóc những viên kẹo cứng những màu sắc, nghiền nhỏ dại từng viên kẹo theo từng màu, rồi bỏ vô mỗi bát viên kẹo phần lớn viên kẹo bao gồm màu kiểu như nhau. Sau đó, đặt đông đảo viên kẹo đã có được nghiền nát vào khuôn tròn tất cả đáy phẳng. Ghi nhớ xen kẽ các màu nhằm kẹo đẹp với sáng hơn nhé. Tiếp theo, chúng ta cho khuôn vào lò vi sóng, quay làm việc nhiệt độ khoảng chừng 135 độ C trong vòng 6 – 8 phút, nhằm nguội mang lại kẹo cứng lại. Kẹo cứng rồi bạn lôi ra chúng khỏi khuôn.


Bước 2: bắc nồi lên bếp, mang lại 400g đường, 500ml nước, 150g siro ngô vào khuấy số đông và nấu cho đến khi hỗn hợp sủi bọt.

Xem thêm: Cách Trả Lời Địa Chỉ Bằng Tiếng Anh (Chính Xác Nhất), Cách Ghi Địa Chỉ Bằng Tiếng Anh (Chính Xác Nhất)

Bước 3: các bạn rắc một chút ít hạt nhũ lên từng ô vào khuôn kẹo. Bạn cho hỗn hợp trên vào ly chất thủy tinh để rồi đổ vào cụ thể từng ô vào khuôn kẹo bao gồm đáy tròn sẽ rắc sẵn hạt nhũ. Tiếp theo, chúng ta lại rắc thêm một ít hạt nhũ vào phương diện trên của hỗn hợp để cả 2 mặt của kẹo đều sở hữu hạt nhũ và chờ cho kẹo nguội. Sau khoản thời gian kẹo nguội, tách bóc kẹo thoát khỏi khuôn với lấy ra. Vậy là chúng ta đã chấm dứt một nửa viên kẹo thiên hà rồi đó.

Bước 4: bạn dùng khuôn nhựa tất cả đáy tròn, bỏ vô mỗi hộp một không nhiều kẹo dẻo rồi đến khuôn vào lò vi sóng quay cho đến khi kẹo dẻo tan hết. Khi kẹo nho dẻo đã tan chảy, lấy chúng ra với đặt một que kẹo vào giữa từng ô của khuôn. Tiếp theo, các bạn đặt viên kẹo cứng ban nãy lên từng ô và hóng nguội, kẹo cứng đã có tác dụng lúc nãy và kẹo dẻo sau khi đông cứng lại sẽ khởi tạo thành viên kẹo mút hoàn chỉnh. Cuối cùng, chúng ta dùng lắp thêm sấy tóc sấy từng viên kẹo mút nhằm mặt bên phía ngoài kẹo rã chảy, ngóng nguội là chúng ta đã xong xuôi món kẹo mút ngoài hành tinh rồi đấy.

Thành phẩm

Kẹo mút vũ trụ bao gồm vị ngọt cùng thơm lúc ăn, rất thích hợp để gia công quà hoặc món tráng mồm trong dịp sum họp gia đình. Đặc biệt, cái kẹo mút thơm và ngon cùng vẻ ngoài tuyệt đẹp nhất sẽ khiến cho các bé bỏng rất ưa thích đó.

Chúng tôi vừa tiết lộ 4 phương pháp làm kẹo mút ngon cho bé xíu vừa đối kháng giản, vừa ưa nhìn lại có thể tự làm tại nhà. Những cái kẹo mút từ tay bạn làm sẽ đảm bảo an toàn được vật liệu an toàn, lại thơm ngon, cân xứng với sở thích của bé, chắc chắn rằng sẽ làm bé bỏng nhà bạn muốn thú. Hy vọng nội dung bài viết này đã mang lại cho mình những công thức hữu ích.