Độ phân giải clip được thể hiện bằng chiều rộng x chiều cao của video tính bởi pixel. Độ phân giải chuẩn chỉnh (SD), Độ phân giải cao (HD) cùng 4K (UHD) là 3 một số loại độ phân giải đoạn phim phổ biến. Để phát video trên những thiết bị hoặc trình phát khác nhau, chúng ta cần biến đổi độ phân giải video clip để tái phát mượt mà.Bạn vẫn xem: biện pháp làm video clip rõ nét hơn

Tải Ngay!!!

Nếu bạn muốn nâng cao quality videotăng độ phân giải video đồng thời, bạn chỉ việc đến đúng nơi. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết để gia công cho đoạn phim có độ phân giải thấp trông đẹp hơn bên trên Windows, Mac, iOS cùng Android. Chỉ việc đọc và làm theo.

Bạn đang xem: Cách làm rõ video


*

 

Phần 1: phía dẫn cụ thể để tăng độ phân giải video và cải thiện chất lượng video

Trên thực tế, hiệu ứng đoạn phim trực quan vẫn không đổi khác rõ ràng sau thời điểm tăng độ phân giải video. Mặc dù kích thước video sẽ tạo thêm rất nhiều. Nếu bạn có nhu cầu cải thiện unique video của các bộ phim truyền hình cũ cùng độ phân giải video clip cao cấp, myalbum.vn đoạn clip Converter có thể là lựa chọn trước tiên của bạn. Bạn có thể chuyển đổi những tệp đoạn clip sang hơn 200 định dạng cùng thiết bị vào khi chuyển đổi độ phân giải của video. Thật thuận tiện để biến hóa video độ phân giải thấp sang độ sắc nét cao.

Hơn nữa, chúng ta cũng có thể lưu video có độ sắc nét thấp bằng cách điều chỉnh độ tương phản, color sắc, ánh sáng của video clip và những hiệu ứng không giống trong chương trình. myalbum.vn video clip Converter cũng cung ứng một trình chỉnh sửa video to gan lớn mật mẽ. Bạn có thể xoay, cắt, clip, thích hợp nhất, thêm hình mờ và áp dụng các hiệu ứng đoạn phim / âm thanh khác.

Đối với phiên bạn dạng myalbum.vn video Converter dành riêng cho Mac, chúng ta cũng có thể nhận được một chất lượng video tăng cường. Gồm 4 tùy chọn có thể giúp chúng ta tăng chất lượng video. Chúng ta có thể nâng cấp độ phân giải video clip và có tác dụng sắc nét đoạn clip một giải pháp dễ dàng. Các video đầu ra rất có thể được xuất lịch sự 4K, 1080p HD và 720p HD mà không làm sút chất lượng. Chuyển mã ko mất tài liệu và tốc độ biến đổi video cấp tốc hơn 50 lần cũng rất hữu ích.

Bạn hoàn toàn có thể nhận được gì tự myalbum.vn đoạn clip Converter để nâng cấp chất lượng video clip trên PC với Mac? Đây là các tính năng chính.

Tăng độ phân giải video từ đoạn clip gốc lên 640x360, 640x480, 720x480, 1280x720, 1920x1080, 3840x2160, v.v. Điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng, màu sắc và các hiệu ứng clip khác để làm cho clip của bạn tràn đầy tích điện hơn. Biến hóa video của chúng ta sang định dạng hơn 200 mặt khác tăng độ phân giải của video. Nhận bộ nâng cao chất lượng đoạn clip lên độ phân giải cao cấp, tối ưu hóa ánh sáng và độ tương phản, vứt bỏ nhiễu clip và sút rung đoạn clip trên sản phẩm Mac chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tăng độ phân giải đoạn clip trên Windows

Bước 1: sở hữu xuống miễn phí, thiết đặt và khởi chạy myalbum.vn đoạn clip Converter trên PC. Nhấp vào “Thêm tệp” để nhập tệp đoạn phim của bạn.


*

Bước 2: Chọn clip và nhấp vào hình tượng “Chỉnh sửa” (hình ngôi sao dưới tệp video). Chúng ta cũng có thể truy cập trình chỉnh sửa video clip myalbum.vn.


*

Giờ đây, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng sửa đổi khác nhau, như xoay & cắt, Hiệu ứng & Bộ lọc, Hình mờ, Âm thanh cùng Phụ đề.


*

Bước 3: chọn định dạng từ danh sách thả xuống sinh sống phía bên yêu cầu của video. Ở đây, chúng ta nên chọn độ sắc nét 4K MP4, MOV hoặc MKV. Ko kể ra, chúng ta có thể nhấp vào hình tượng “Chỉnh sửa” để dịch chuyển các thanh trượt nhằm mục đích điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa, ánh sáng và color của clip này.


*

Bước 4: Đặt thư mục đầu ra output từ list “Lưu vào” ở gần cuối. Cuối cùng, nhấp vào “Chuyển đổi” để bước đầu nâng cấp độ sắc nét video.

Xem thêm: Nỗi Buồn Xa Quê - Khám Phá Video Phổ Biến Của Noi Buon Xa Que 19


Tăng chất lượng video bên trên Mac

Bước 1: Chạy myalbum.vn video clip Converter trên máy tính Mac của bạn. Nhấp vào “Thêm tệp” để thêm đoạn phim của bạn.Bước 3: Đặt định dạng đầu ra output từ danh sách "Hồ sơ". Rộng nữa, bạn cũng có thể nhấp vào “Cài đặt” để tăng độ phân giải video. Chỉ cần mở danh sách "Độ phân giải" vào "Cài đặt video".


Phần 2: Làm cố gắng nào để tăng cường mức độ phân giải video trực tuyến đường miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu tăng độ sắc nét của clip trực tuyến, bạn tránh việc bỏ qua myalbum.vn free Online đoạn clip Converter. Nó là một trong công cụ thay đổi độ phân giải đoạn clip trực tuyến đường miễn giá tiền 100%. Bạn có thể cải thiện độ sắc nét video, codec, tốc độ bit, tốc độ khung hình, tỷ lệ mẫu với các setup khác nhau trước khi chuyển đổi. Không có giới hạn form size tệp. Do đó, chúng ta có thể thoải mái nâng cấp độ phân giải rẻ của các bộ phim truyền hình cũ của mình. Tất nhiên, tốc độ thay đổi video ko nhanh bằng myalbum.vn đoạn phim Converter.

Bước 1: ghẹ thăm điều này trang trực đường miễn phí. Nhấp vào “Thêm tệp để đưa đổi” trên bối cảnh chính. Lần thứ nhất sử dụng luật trực tuyến, bạn cần nhấp vào “Tải xuống Trình khởi chạy” để tải xuống Trình khởi chạy myalbum.vn.


Bước 3: Nhấp vào biểu tượng bánh răng “Cài đặt” cạnh bên tệp video clip đã nhập của bạn. Tại đây, chúng ta có thể nhận được các tùy chọn khác biệt để chuyển đổi độ phân giải video. Nhấp vào “OK” nhằm tiếp tục.


Bước 4: Bây giờ chúng ta cũng có thể nhấp vào “Chuyển đổi” cùng đặt thư mục đích để tăng độ phân giải video clip trực con đường miễn phí.

Phần 3: 3 ứng dụng hàng đầu để tăng độ phân giải clip trên iPhone với Android

Bằng cách setup ứng dụng nâng cấp chất lượng video, bạn cũng có thể nâng cao unique video và nâng cao độ phân giải video clip trực tiếp trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Nếu bạn không biết nên lựa chọn ứng dụng nào, chúng ta có thể lấy cảm hứng từ các lời khuyên sau.

Top 1: PowerDirector (Android)

Bạn có thể chỉnh sửa cùng xuất clip ở độ phân giải lên đến 4K bên trên Android của mình trong CyberLink PowerDirector. Bộ ổn định đoạn phim có thể sửa lỗi clip bị rung. Nhờ đó, chúng ta có thể giảm rung clip để cải thiện chất lượng video clip trên Android. PowerDirector không hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Bạn thường phải trả $0,99 mang đến $3.99 để bẻ khóa mỗi thanh toán giao dịch mua vào ứng dụng, bao hàm cả xuất video clip ở độ phân giải 4K.


Top 2: Nén đoạn clip (iOS)

Bản cập nhật iOS 13.2 mới có thể chấp nhận được người dùng biến đổi độ phân giải video clip trên iPhone thẳng trong áp dụng Camera. Tuy nhiên, chỉ iPhone 11, iPhone 11 Pro với iPhone 11 Pro Max chạy quả táo 13.2 mới có thể sử dụng áp dụng Máy hình ảnh để tăng độ phân giải clip và vận tốc khung hình. Đối với những người tiêu dùng iPhone khác, chúng ta cũng có thể chạy đoạn clip Compress để thiết lập cấu hình độ phân giải đoạn phim và vận tốc bit. Chúng ta có thể giữ nguyên quality và thu bé dại video tại đây.


Top 3: Videoshop (Andorid và iOS)

Videoshop là 1 ứng dụng nâng cao chất lượng clip đa nền tảng. Bạn cũng có thể cải thiện quality video trên app android và iPhone với tương đối nhiều hiệu ứng clip và âm thanh. Hơn nữa, chúng ta có thể thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của đoạn clip và các thiết đặt hiển thị khác để nâng cấp chất lượng video. Videoshop cũng cung ứng nhiều tính năng mua sắm chọn lựa trong ứng dụng. Chúng ta cũng có thể thêm chuyển động chậm, áp dụng bộ lọc, hợp nhất đoạn clip và thêm nhiều kỹ năng hơn vào đoạn clip của mình. Tăng độ phân giải đoạn phim trên android và iPhone không hẳn là vụ việc lớn.


Bạn có thể sử dụng phần mềm để tăng cường độ phân giải đoạn phim và nâng cấp chất lượng clip đã đề cập ở trên. Nhờ vào sự cung ứng rộng rãi của những cấu hình, bạn cũng có thể thay đổi độ sắc nét của phần lớn các video clip thông qua myalbum.vn đoạn phim Converter một bí quyết dễ dàng. Nhân tiện, tốc độ nhanh rộng 50 lần có thể chấp nhận được người dùng nâng cấp chất lượng đoạn clip trong thời gian ngắn. Nếu bạn có nhu cầu cải thiện độ phân giải video của một hoặc nhì tệp, chúng ta có thể sử dụng chương trình trực tuyến để thay đổi video có độ phân giải thấp thành xuất sắc hơn. Người dùng iOS và game android cũng có thể tìm thấy hồ hết lựa chọn vừa lòng tại đây. Đó là toàn bộ để tăng mức độ phân giải video mà không làm giảm quality trên các nền tảng không giống nhau. Nếu như bạn có ngẫu nhiên ứng dụng hoặc phần mềm tăng chất lượng video tốt nào khác, chúng ta có thể chia sẻ với bọn chúng tôi.