Cá trắm – nguyên liệu dân gian quen thuộc so với người dân Việt, từ bây giờ tiện đi chợ tải được bé cá trắm to mà rất tươi ngon, phần đầu cá thì mình dùng làm nấu canh chua. Riêng phần thịt còn sót lại thì bản thân dùng để làm ruốc. Nghe qua thì có vẻ hơi lạ, thường bạn ta chỉ nghe tới ruốc giết thịt lợn, ruốc con kê chứ ai lại làm ruốc cá trắm bao giờ. Tuy nhiên mình bảo vệ sau khi phát âm xong bài viết cách có tác dụng ruốc cá trắm ngon và thêm biện pháp làm ruốc cá trắm cho bé bỏng ăn dặm này của myalbum.vn thì các bạn sẽ phải biến hóa suy nghĩ tức thì về phương pháp này đó.

Bạn đang xem: Bỏ túi cách làm ruốc cá không tanh bổ dưỡng và tiện lợi

*
*
*
*

Ngoài món ruốc cá trắm này ra, chúng ta còn rất có thể học thêm nhiều công thức Món ngon dễ làm khác của bọn chúng mình, chớ ngần ngại đổi mới để mâm cơm mái ấm gia đình phong phú, đa dạng chủng loại hơn nhé.

Tham khảo biện pháp làm ruốc tôm thịt

Video phương pháp làm ruốc cá trắm trên nhà

Để chúng ta dễ dàng thành công xuất sắc hơn tức thì từ lần thứ nhất tiên, chúng ta có thể quan gần kề phần video clip cách làm ruốc cá trắm tiếp sau đây mà mình đã sưu khoảng được. Mối cung cấp video: Youtube – Ẩm thực HD


Cách bảo quản ruốc cá trắm sẽ được lâu

Bạn vẫn biết cách bảo quản ruốc cá trắm chưa, làm sao để ruốc và để được lâu dài? hãy đọc thử phần nhiều kinh nghiệm cá nhân trong việc bảo vệ ruốc dưới đây của mình.

– sau thời điểm rang ruốc xong, bạn nên chờ ruốc nguội thì mới cho vào túi bóng hoặc lọ để bảo quản.

Xem thêm: "Review" Kem Trị Mụn Azacné Có Tốt Không ? Review Chi Tiết Từ Chuyên Gia

– nên cho ruốc vào phòng mát tủ lạnh, do đó sẽ có thể để được bền hơn, nhưng mỗi lần ăn thì phải hâm nóng lạnh nha.

– Khi rước ruốc từ trong lọ ra, chúng ta nên dùng đũa hoặc thìa sạch, thô ráo.


Tham khảo: Cá trắm kho với vật liệu gì ngon nhất?

Lời kết

Ruốc cá là món ăn uống yêu thích của không ít người, thay vì chưng phải ra phía bên ngoài hàng hoặc đi đặt mua, chẳng biết bình yên ra sao mà lại còn mắc nữa, cầm thì sao ko tự làm cho ruốc cá tại nhà nhỉ, vừa tiết kiệm chi phí vừa im tâm. Món ruốc cá trắm này rất có thể ăn cùng với cháo, xôi hay bánh mỳ đều ngon nha. Từ ngày biết đến cách làm ruốc cá trắm này mình đã không còn phải suy nghĩ quá những xem nên ăn những gì vào bữa sớm nữa.