Trước khi mua sắm chọn lựa trên Shopee, bạn có đọc phản hồi đánh giá bán về sản phẩm không? Các review của người tiêu dùng trước là vô cùng có ích khi mua sắm chọn lựa online. Bởi vì vậy Shopee luôn luôn khuyến khích chúng ta viết nhận xét về sản phẩm sau khi mua sắm và chọn lựa bằng câu hỏi thưởng Shopee Xu. Vậy bạn đã biết phương pháp viết review sản phẩm bên trên Shopee chưa? gồm sửa hoặc xóa được reviews trên Shopee được không? Làm nạm nào để nhấn Xu khi viết đánh giá? tất cả mọi vướng mắc trên sẽ tiến hành myalbum.vn câu trả lời trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách nhận xu sau khi đánh giá trên shopee

*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: bạn chỉ có thể sửa review mà chẳng thể tự xóa review khi sẽ đăng thành công.

Xem thêm: Taxi Tã¢Y Ninh, Top 5 Số ĐIệN ThoạI Cã¡C Hã£Ng Taxi Giã¡ Siãªu Rẻ

Trường hợp bạn muốn khiếu nại, tố giác sản phẩm, tố cáo cửa hàng nhưng lại không biết cách thực hiện thì hãy coi ngay bài xích hướng dẫn này.

3. Giải pháp viết review để nhận Shopee Xu

Bạn rất có thể nhận được Shopee Xu sau khi đánh giá sản phẩm nếu vừa lòng các điều kiện sau:

Nhận 100 xu trường hợp bạn comment với ít nhất 50 kí từ bỏ kèm hình hình ảnh hoặc videoNhận 200 Xu giả dụ bạn bình luận với ít nhất 50 kí từ bỏ + hình hình ảnh + video

Nếu chúng ta còn không biết dùng Shopee Xu vào việc gì thì nên xem nội dung bài viết chi ngày tiết tại đây

Lưu ý:

Bạn bắt buộc viết nhận xét trước thời gian quy định để thừa nhận Shopee XuCác câu, ký tự lưu ý có sẵn sẽ không còn được tính vào tổng số 50 kí tựCác đánh giá bằng đoạn phim có độ lâu năm từ 3-60s sẽ không còn thể chỉnh sửa sau khi đăngNếu có khá nhiều sản phẩm trong 1 đơn hàng, người mua sẽ nhận thấy Xu tương ứng với số số lượng hàng hóa nếu review thỏa mãn điều kiện. Ví dụ, deals bạn bao gồm 3 sản phẩm, các bạn viết đánh giá 3 sản phẩm trong thuộc 1 lần với ít nhất 50 kí từ bỏ + ình ảnh + video clip thì số Xu nhận ra là 3x 200= 600 XuCác review sau lúc đã sửa đổi được coi là không thích hợp lệ để dìm xu

Vậy là myalbum.vn đã lí giải rất cụ thể cho các bạn về cách reviews sản phẩm trên Shopee. Bạn hãy tích cực reviews sản phẩm, vừa góp kiếm Xu vừa giúp người mua sau rất có thể tham khảo được những tin tức hữu ích nhé.