Trước khi mua hàng trên Shopee, bạn có đọc bình luận đánh giá về sản phẩm không? Các đánh giá của người mua trước là vô cùng hữu ích khi mua hàng online. Chính vì vậy Shopee luôn khuyến khích bạn viết đánh giá về sản phẩm sau khi mua hàng bằng việc thưởng Shopee Xu. Vậy bạn đã biết cách viết đánh giá sản phẩm trên Shopee chưa? Có sửa hoặc xóa được đánh giá trên Shopee được không? Làm thế nào để nhận Xu khi viết đánh giá? Tất cả mọi thắc mắc trên sẽ được myalbum.vn giải đáp trong bài viết này.

Đang xem: Cách nhận xu sau khi đánh giá trên shopee

*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Bạn chỉ có thể sửa đánh giá mà không thể tự xóa đánh giá khi đã đăng thành công.

Xem thêm: Taxi Tã¢Y Ninh, Top 5 Số ĐIệN ThoạI Cã¡C Hã£Ng Taxi Giã¡ Siãªu Rẻ

Trường hợp bạn muốn khiếu nại, tố cáo sản phẩm, tố cáo Shop nhưng lại chưa biết cách thực hiện thì hãy xem ngay bài hướng dẫn này.

Xem thêm: Diệt Muỗi Trong Phòng Ngủ Hiệu Quả Nhất, Just A Moment

3. Cách viết đánh giá để nhận Shopee Xu

Bạn có thể nhận được Shopee Xu sau khi đánh giá sản phẩm nếu thỏa mãn các điều kiện sau:

Nhận 100 xu nếu bạn bình luận với ít nhất 50 kí tự kèm hình ảnh hoặc videoNhận 200 Xu nếu bạn bình luận với ít nhất 50 kí tự + hình ảnh + video

Nếu bạn còn chưa biết dùng Shopee Xu vào việc gì thì hãy xem bài viết chi tiết tại đây

Lưu ý:

Bạn cần viết đánh giá trước thời gian quy định để nhận Shopee XuCác câu, ký tự gợi ý có sẵn sẽ không được tính vào tổng số 50 kí tựCác đánh giá bằng video có độ dài từ 3-60s sẽ không thể chỉnh sửa sau khi đăngNếu có nhiều sản phẩm trong 1 đơn hàng, Người mua sẽ nhận được Xu tương ứng với số lượng sản phẩm nếu đánh giá thỏa mãn điều kiện. Ví dụ, đơn hàng bạn có 3 sản phẩm, bạn viết đánh giá 3 sản phẩm trong cùng 1 lần với ít nhất 50 kí tự + ình ảnh + video thì số Xu nhận được là 3x 200= 600 XuCác đánh giá sau khi đã chỉnh sửa được coi là không hợp lệ để nhận xu

Vậy là myalbum.vn đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn về cách đánh giá sản phẩm trên Shopee. Bạn hãy tích cực đánh giá sản phẩm, vừa giúp kiếm Xu vừa giúp người mua sau có thể tham khảo được những thông tin hữu ích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *