Sữa non ngày nay không hề là dinh dưỡng không quen với các bố mẹ nữa, sản phẩm sữa non ILDong càng ngày được cha mẹ tin tưởng và lựa chọn cho trẻ giúp trẻ tăng tốc sức đề kháng, giảm bớt tình trạng nhỏ xíu đau, tiêu hóa hơn với hấp thụ thức ăn giỏi hơn. Mặc dù nhiên, không phải cha mẹ nào cũng biết phương pháp pha sữa non Ildong làm sao để cho đạt tác dụng tốt nhất, tía mẹ hãy đọc cách pha chuẩn dưới đây:

Trước lúc pha sữa ILDong chị em cần chú ý không cần pha thừa loãng giỏi quá đặc cũng tương tự không cần pha quá nóng tốt quá lạnh đa số gây tác động không giỏi đến unique sản phẩm. Mẹ rất cần phải khử trùng cơ chế pha trong nước đun sôi 2-3 phút.

Bạn đang xem: Cách pha sữa non ildong hàn quốc số 1

*

Có 2 cách pha sữa non ILDong với sữa công thức

Cách 1: pha sữa non riêng

Đổ 30 ml nước ấm đung nóng để nguội khoảng tầm 40-50 độ C sau đó cho 1 gói sữa non vào với khuấy đều cho đến khi tan hết, làm cho nguội xuống còn khoảng 37 độ C thì cho nhỏ xíu uống.

Cách 2: pha sữa non với sữa công thức:

Pha sữa non riêng biệt như cách 1 sau đó cho thêm lượng nước trọn vẹn với tỉ lệ yêu ước của sữa công thức tiếp nối cho sữa bí quyết vào và khuấy đều.

– Ngày dùng từ 2 mang đến 4 lần (mỗi lần 1 túi), rất có thể dùng sữa non dài ngày cho bé bỏng phát triển trả hảo để có một tương lai tươi sáng.

Có thể sử dụng sữa non ILDong nhiều năm ngày cho bé nhỏ phát triển trả hảo.

Sữa non ILdong số 1 – 100 gói 100 gam >> Xem sản phẩm

– thích hợp cho bé xíu từ 1 cho 12 mon tuổi.

Xem thêm: Review So Sánh 5 Loại Dầu Tẩy Trang Shu Nâu Ultime 8 450Ml Bản Mới

– dùng từ 2 mang đến 4 túi/ngày, các lần 1 túi chia đa số trong ngày

Sữa non ILdong số 2 – 100 gói 100 gam >> Xem sản phẩm

– phù hợp cho bé xíu từ 1 tuổi đến 9 tuổi.

– cần sử dụng từ 2 mang lại 3túi/ngày, những lần 2 túi chia gần như trong ngày

Lưu ý:

– Sữa non nhẹ đề nghị lâu tan, cho nên vì thế khi trộn sữa đề nghị dùng thìa hoặc đũa để khuấy rất nhiều để sữa tan hết.

– khi pha sữa non cùng với sữa công thức cần pha sữa non trước rồi new cho thêm nước và sữa công thức. Hoặc rất tốt pha hai các loại sữa nghỉ ngơi hai cốc riêng rồi đến chung vào trong bình sữa cho bé dùng.

– Với từng thìa sữa non luôn bảo đảm an toàn đủ lượng nước là 30ml mặc dù có pha tầm thường với sữa bí quyết cũng phải bảo đảm an toàn hàm lượng này.

Quy biện pháp đóng gói sữa non ILDONG

Sữa non ILDong mỗi hộp bao gồm 100 gói nhỏ dại 1g vô cùng tiện dụng, mỗi lần dùng những mẹ rước 1 gói ra trộn rồi đóng góp hộp lại không lo ngại bị độ ẩm mốc, sữa non chứa bột thực phẩm công dụng để hòa lẫn nước khoảng tầm 50 độ C đến trẻ uống. Bột không có mùi vị gì hỗ trợ cho các nhỏ nhắn rất dễ hòa tan với dễ uống.

Ngoài thành phầm sữa non tốt cho sức mạnh của con, ILDong còn tồn tại men vi sinh được rất nhiều mẹ đánh giá cao giúp hệ hấp thụ của mạnh mẽ mạnh. Men vi sinh ILdong được dùng trong số trường hợp náo loạn tiêu hóa như: hãng apple bón, tiêu chảy, quá trình tiêu hóa kém hóa, ợ nóng, sôi bụng, hay thậm chí còn là gần như cơn nhức về dạ dày. 

Nhà tiếp tế sữa ILDONG: tập đoàn lớn ILDONG, nhãn hiệu bậc nhất Hàn Quốc về những loại sản phẩm sữa, sữa bột và sản phẩm tác dụng cho trẻ em em.