Phối đồ với quần ống loe – Những chiếc quần ống loe đã từng là trang phục “đình đám” của những năm 70 ở thế kỷ trước. Thời trang vốn là một vòng lặp vô tận cho nên gần đây mẫu quần này đang khiến cho giới trẻ điên đảo.

Với thiết kế đầy độc đáo và khả năng che khuyết điểm cơ thể tuyệt vời, quần ống loe đã quay trở lại giới thời trang sau một thời gian dài bị quên lãng.

Đang xem: Cách phối quần ống loe

Xem thêm: Sách Cho Bé Dưới 1 Tuổi Hay Nên Đọc Nhất Hiện Nay, Sách Cho Bé 1 Tuổi Giá Tốt Tháng 10, 2022

Xem thêm: Cách Xóa Các Tìm Kiếm Trong Google Điện Thoại, Máy Tính, Xem Và Xoá Nhật Ký Duyệt Web Trên Chrome

Trong bài viết ngày hôm nay, May Hợp Phát sẽ hướng dẫn các bạn các cách phối đồ với quần ống loe để phát huy tối đa vẻ đẹp của những chiếc quần ống loe, hãy cùng theo dõi nhé!

Quần ống loe là gì?

Quần ống loe là một món trang phục quen thuộc của chị em phụ nữ trung niên. Không giống với những chiếc quần jean đơn thuần, quần jean ống loe là một “bảo bối” kỳ lạ giúp cho đôi chân có cảm giác dài hơn, một món trang phục đã tạo nên gu ăn mặc độc đáo cho nhiều phụ nữ trên khắp thế giới trong một khoảng thời gian dài.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phối quần ống loe với một chiếc áo len

Vậy là Natoli đã đem đến cho các bạn 15 cách phối đồ với quần ống loe đơn giản nhưng rất nổi bật khi ra ngoài. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp các bạn chọn được một outfit ưng ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *