Phối thứ với quần ống rộng – các cái quần ống loe đã từng có lần là bộ đồ “đình đám” của không ít năm 70 ở chũm kỷ trước. Năng động vốn là một trong những vòng lặp vô tận mang đến nên vừa mới đây mẫu quần này đang làm cho thanh niên điên đảo.

Với xây cất đầy khác biệt và khả năng che khuyết điểm cơ thể tốt vời, quần ống loe đã quay trở lại giới năng động sau một thời gian dài bị quên lãng.

Xem thêm: Sách Cho Bé Dưới 1 Tuổi Hay Nên Đọc Nhất Hiện Nay, Sách Cho Bé 1 Tuổi Giá Tốt Tháng 10, 2022

Trong bài viết ngày hôm nay, May hòa hợp Phát sẽ hướng dẫn các bạn các cách phối thứ với quần ống loe để phát huy về tối đa vẻ đẹp của những chiếc quần ống loe, hãy cùng theo dõi nhé!

Quần ống loe là gì?

Quần ống loe là một món trang phục thân quen của chị em thanh nữ trung niên. Không giống với các cái quần jean solo thuần, quần jean ống loe là 1 “bảo bối” kỳ lạ hỗ trợ cho đôi chân có cảm hứng dài hơn, một món trang phục đã tạo nên gu ăn uống mặc khác biệt cho nhiều thanh nữ trên khắp trái đất trong một khoảng thời gian dài.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phối quần ống loe với một loại áo len

Vậy là Natoli đã đem lại cho các bạn 15 giải pháp phối đồ với quần ống loe dễ dàng nhưng rất nổi bật khi ra ngoài. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu dụng và giúp chúng ta chọn được một outfit ưng ý!