Tính năng quay screen iPhone tốt iPad thực chất đã tất cả từ 2017 rồi, tuy nhiên nếu bạn chưa chắc chắn thì nội dung bài viết này vẫn “khai sáng” mang đến bạn.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình iphone 6 plus


Cần gì Jailbreak hay áp dụng ngoài

Kể từ bỏ khi tiện ích ios 11 trình làng vào năm 2017, hãng apple đã chất nhận được người sử dụng dễ dàng đánh dấu màn hình của mình khi thực hiện thiết bị. Kỹ năng này thực thụ rất bổ ích khi góp bạn đánh dấu quá trình thực hiện để giữ giàng những clip hay, bảo quản khoảnh khắc thú vị hay tạo các hướng dẫn áp dụng cho đồng đội hay người thân trong gia đình mà không thông thạo công nghệ. Chúng ta thậm chí có thể ghi lại thành tích chơi game hoành tráng của mình trên clip để khoe với các chiến hữu của mình!

Bạn Đang Xem: bí quyết quay screen iphone 6 plus

Đang xem: cách quay màn hình hiển thị iphone 6 plus

Cách quay màn hình hiển thị iPhone với iPad rất dễ dàng và đơn giản thôi, hãy thuộc thực hiện luôn nhé.

Vào Cài đặt > Trung trọng điểm kiểm soát > Tuỳ chỉnh điều khiển. Hãy tìm đến dòng Ghi màn hình hiển thị và ấn vào vết “+“. Chú ý lên phía trên và bảo đảm nó đang nằm ở phần Bao gồm.

*

Vuốt mở Trung tâm kiểm soát và điều hành lên với ấn lựa chọn vào nút Ghi màn hình. Kế tiếp tính năng sẽ đếm ngược 3 – 2 -1 và màn hình của bạn sẽ được ghi lại.

Xem thêm: Loa Kéo Nào Tốt ? 10 Thương Hiệu Loa Kéo Nổi Top 10 Hãng Loa Kéo Hay Nhất

*

Để dừng ghi màn hình, cùng với iPhone 8 Plus trở xuống thì các bạn vuốt Trung tâm kiểm soát và điều hành lên ấn lại vào nút Quay màn hình. Đối với iPhone X trở lên thì bạn ấn vào thời hạn ở góc mặt trái, một thông tin sẽ tồn tại hỏi bạn có nhu cầu dừng quay ko thì chọn vào dừng tại bên tay phải.

*

Một vài xem xét khi quay màn hình hiển thị trên iPhone và iPad

Thiết bị của khách hàng phải sẽ ở phiên phiên bản iOS 11 trở lên mới có tác dụng quay màn hình. Để kiểm tra chúng ta cũng có thể vào thiết đặt > setup chung > ra mắt (Phiên bản).Chất lượng video clip sẽ tuỳ thuộc và từng thiết bị, ví dụ đoạn clip quay màn hình trên iPhone 6s sẽ không còn thể giống với nét như iPhone Xs được.Để biết nhân kiệt quay màn hình hiển thị có hoạt động không thì hãy chú ý trên màn hình các bạn sẽ hiện ra thanh thời hạn không.Để xem lại video bạn cũng có thể vào áp dụng Ảnh phần video.

Rất hay: bí quyết tạo địa chỉ cửa hàng trên google map

Trên đó là hướng dẫn cách quay màn hình iPhone cùng iPad đơn giản dễ dàng nhất cơ mà không cần dựa vào vào vận dụng bên thứ ba, jailbreak. ý muốn rằng bài viết này có lợi với bạn và chớ quên chia sẻ cho các bạn bè, người thân trong gia đình nếu thấy có lợi nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà sản phẩm điện thoại để cập nhật những tin tức new nhất, sinh động nhất nhé!