Live stream Youtube bên trên PC và điện thoại cảm ứng như cố kỉnh nào? ích lợi từ những cách live stream Youtube với những doanh nghiệp hiện giờ ra sao? Đây là một trong trong số khôn xiết nhiều thắc mắc về chủ thể “Live Stream Youtube” được myalbum.vn chọn lọc để giải đáp cho các bạn. Bởi vì vậy, hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách stream trên youtube

Youtube đang là một social phổ biến bây chừ với đông đảo người sử dụng, phía trên được xem là ông béo và chỉ chịu đựng xếp sau kẻ thù Facebook. Những lợi ích mà Youtube mang lại với những thương hiệu lúc muốn hoạt động tốt trên mặt trận Social media là vô cùng với rất nhiều và hơn cả là nhân tài Live stream vẫn “làm mưa làm cho bão” vài năm quay trở lại đây. Vậy hãy cùng myalbum.vn khám phá cách live stream Youtube sao cho công dụng và những công dụng nó đưa về với các thương hiệu.

Xem thêm: The Problems In Now - Play Blockman Go Online For Free On Pc & Mobile

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Click vào nút Go live để ban đầu live stream – giải pháp live stream trò chơi trên youtube bằng điện thoại (Ảnh: Internet)

Lưu ý: Điều khiếu nại phát trực tiếp bên trên YouTube bằng thiết bị di động, kênh của chúng ta phải có ít nhất 1000 tín đồ đăng ký. Nếu như bạn có dưới 1000 bạn đăng ký bạn có thể sử dụng phân phát trực tiếp qua máy vi tính hoặc bởi OBS.

#3. Biện pháp Live stream trên Youtube bằng OBS

Phần mượt OBS (Open Broadcaster Software) là trong những phần mềm quay màn hình với Live stream được sử dụng thịnh hành nhất hiện nay. ứng dụng OBS xoay màn hình hoàn toàn miễn phí tổn cho phép bạn cũng có thể live stream facebook, youtube, Twitch…hoặc cũng có thể phát trực tiếp Youtube bên trên Facebook một cách đơn giản. Trong phần này myalbum.vn đang hướng dẫn chúng ta cách Live stream trên youtube bởi OBS một cách chi tiết nhất.