Việc sử dụng phiếu quà tặng Tiki làm quà biếu thay thế cho sản phẩm trực tiếp ngày càng trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Khi sở hữu chúng, người được tặng có thể tự tay lựa chọn sản phẩm yêu thích từ hàng trăm ngàn sản phẩm tại Tiki, bao gồm cả những sản phẩm trong chương chình khuyến mãi hoặc sản phẩm được áp dụng mã giảm giá Tiki. Có thể nói, phiếu quà tặng Tiki thật sự là 1 món quà hoàn hảo dành cho những người thân yêu của bạn. Vậy Phiếu quà tặng Tiki là gì? Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki như thế nào? Nội dung bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Đang xem: Cách sử dụng coupon tiki

CHI TIẾT

Cách mua phiếu quà tặng TikiCách sử dụng phiếu quà tặng Tiki

Phiếu quà tặng Tiki là gì?

*

Phiếu quà tặng Tiki là một sản phẩm quà tặng điện tử, tồn tại dưới dạng các đoạn mã kèm theo 1 lời chúc mà người mua phiếu dành cho người nhận quà.

Ngay khi người được tặng nhận phiếu quà tặng Tiki thông qua SMS hoặc Email, họ có thể đem đoạn mã của phiếu quà tặng đổi thành Tiki Xu và sử dụng để mua hàng trên Tiki, bao gồm cả sản phẩm trong chương trình khuyến mãi và sản phẩm có áp dụng coupon Tiki (Trừ ngành hàng VAS, Vé máy bay, eVoucher).

Không giống như những quà tặng khác mà bạn phải đau đầu tìm hiểu sở thích, nhu cầu của người nhận quà. Khi bạn tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp phiếu quà tặng Tiki tức là bạn đã trao cho họ quyền tự do tự lựa chọn món quà họ yêu thích. Điều này không những thể hiện được tình cảm trân trọng của bạn, mà còn mang đến sự tiện lợi cho người nhận quà hơn rất nhiều với cách tặng sản phẩm trực tiếp.

Vì phiếu quà tặng Tiki được tạo ra với mục đích chúc mừng sinh nhật, cảm ơn, tri ân khách hàng,… nên sản phẩm này có rất nhiều mệnh giá và không giới hạn thời gian sử dụng, nhằm giúp bạn thoải mái lựa chọn mệnh giá phù hợp nhất lại không phải lo về ngày hết hạn.

Có bao nhiêu loại phiếu quà tặng Tiki

*

Phiếu quà tặng Tiki chỉ có 1 loại duy nhất với nhiều mệnh giá từ 30.000đ cho đến 10 triệu, bao gồm: 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 400.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ, 1.500.000đ, 2.000.000đ, 3.000.000đ, 4.000.000đ, 5.000.000đ, 10.000.000đ.

Xem chi tiết các phiếu quà tặng Tiki tại đây: https://tiki.vn/phieu-qua-tang/c13744

Sản phẩm phiếu quà tặng Tiki chỉ dùng được 1 lần và không hoàn lại tiền thừa.

Cách mua phiếu quà tặng Tiki

*

Để mua phiếu quà tặng Tiki, bạn có thể làm theo hướng dẫn của CL COUPON như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Tiki và chọn danh mục Voucher – Dịch Vụ – Thẻ Cào

Sau khi đăng nhập tài khoản Tiki, bạn hãy chọn danh mục Voucher – Dịch Vụ – Thẻ Cào để tìm phiếu quà tặng Tiki.

Hoặc truy cập vào https://tiki.vn/phieu-qua-tang/c13744

Bước 2: Chọn Phiếu quà tặng Tiki

Sau khi hoàn thành bước 1, bạn sẽ thấy giao diện danh mục liệt kê rất nhiều các loại hình dịch vụ trên Tiki, trong đó có phiếu quà tặng Tiki. Bạn hãy click chuột vào chữ “Phiếu quà tặng” để sang bước tiếp theo.

Bước 3: Chọn mệnh giá phiếu quà tặng Tiki

Tại trang phiếu quà tặng Tiki, bạn sẽ thấy có rất nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn. Hãy chọn mệnh giá nào mà bạn đang cần và click vào đó để tiến hành đặt mua.

Bước 4: Nhập thông tin người nhận phiếu quà tặng Tiki

Ở bước thứ 4 này, bạn hãy nhập các thông tin về người nhận phiếu quà tặng Tiki như: tên người nhận, số điện thoại hoặc Email người nhận kèm lời chúc. Sau khi hoàn thành các thông tin, bạn hãy chọn số lượng phiếu quà tặng và nhấn nút “TIẾN HÀNH THANH TOÁN”.

*

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán

Sau khi nhấn nút “TIẾN HÀNH THANH TOÁN”, bạn sẽ thấy giao diện Chọn hình thức thanh toán xuất hiện.

Xem thêm: Phim Cô Gái Báo Thù: Ảo Giác, Xem Phim Cô Gái Báo Thù Full Hd

Tại bước này, Tiki đưa ra 4 hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn, đó là:

Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Master, JCBThẻ ATM nội địa/Internet Banking (Miễn phí thanh toán)Thanh toán bằng ví MoMoThanh toán bằng ZaloPay

*

Hãy chọn hình thức thanh toán nào phù hợp với bạn, sau đó nhấn nút “THANH TOÁN” để hoàn tất quá trình mua và gửi tặng phiếu quà tặng Tiki.

Tiki sẽ gửi thông báo về cho bạn và người được tặng sau khi bước thanh toán và gửi tặng thành công.

Cách mua phiếu quà tặng Tiki này có thể áp dụng được cả trên Website và trên Tiki App.

Cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki

*

Để sử dụng phiếu quà tặng Tiki, trước tiên bạn phải chuyển đổi thành Tiki Xu như CL COUPON hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Tiki và đổi mã phiếu quà tặng sang Tiki Xu

Sau khi thao tác đăng nhập hoàn tất, bạn hãy nhấn vào mục Tài khoản của tôi. Tiếp theo bạn chọn “Quản lý Tiki Xu của tôi”.

Tại mục Quản lý Tiki Xu của tôi, bạn hãy nhập tên nhà cung cấp là Tiki và nhập mã quà tặng.

*

Khi quá trình nhập thông tin hoàn tất, hãy nhấn vào nút “Đổi thành Tiki Xu”.

Bạn sẽ thấy số Tiki Xu của bạn trong tài khoản tăng lên sau khi đổi thành công.

Bước 2: Sử dụng Tiki Xu để mua hàng trên Tiki

Các bước sử dụng Tiki Xu để mua hàng cũng giống như các thao tác đặt hàng thông thường. bạn chỉ cần chọn sản phẩm cần mua cho vào giỏ hàng.

Bước tiếp theo bạn chỉ cần tick vào nút sử dụng Tiki Xu để thanh toán là hoàn tất quá trình mua hàng.

Bạn nên lưu ý rằng, trong trường hợp sản phẩm có giá tiền vượt quá số lượng Tiki Xu của bạn, bạn cần phải thanh toán số tiền chênh lệch đó. Nếu giá thành sản phẩm thấp hơn số lượng Tiki Xu bạn có, hệ thống sẽ trừ số Tiki Xu bằng với giá của sản phẩm (Bao gồm cả các chi phí phát sinh).

Xem thêm: Màu Áo Hợp Với Da Ngăm Đen, Da Ngăm Đen Nên Mặc Áo Màu Gì

Nếu bạn muốn đổi phiếu quà tặng Tiki trên Tiki App, bạn hãy vào mục Cá nhân và chọn Thông tin Tiki Xu. Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn “TIKI.VN” và “Đổi Ngay” để chuyển đổi phiếu quà tặng sang Tiki Xu.

Một số lưu ý khi sử dụng phiếu quà tặng Tiki

Khi sử dụng phiếu quà tặng Tiki, bạn cần biết một số lưu ý như sau:

Phiếu không được chuyển đổi thành tiền mặt, chỉ dùng được 1 lần và không được hoàn lại tiền thừa.Phiếu quà tặng Tiki được sử dụng để mua hàng tại Tiki, bao gồm cả các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi (Trừ ngành hàng VAS, Vé máy bay, eVoucher).Phiếu quà tặng Tiki là một loại sản phẩm/dịch vụ gián tiếp của Tiki, không phải hàng vật lý/dịch vụ trực tiếp nên Tiki không hỗ trợ xuất hóa đơn cho sản phẩm Phiếu quà tặng.Phiếu quà tặng Tiki không giới hạn thời gian sử dụng.Sản phẩm mua bằng phiếu quà tặng Tiki được áp dụng chính sách Đổi Trả & Bảo Hành của Tiki giống như những hình thức mua hàng khác.Phiếu quà tặng Tiki không áp dụng cho chương trình Trả Góp 0%

Kết luận

Vậy là, ngoài hình thức tặng quà bằng sản phẩm trực tiếp thì từ nay bạn lại có thêm phiếu quà tặng Tiki để biếu tặng cho người thân. Hãy truy cập Tiki ngay hôm nay để chọn cho người mình quan tâm 1 phiếu quà tặng, cùng lời chúc ý nghĩa từ tận tấm lòng. Đừng quên tham khảo danh sách mã giảm giá Tiki tại CL COUPON khi bạn muốn mua các sản phẩm khác trên Tiki nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *