Việc áp dụng phiếu quà bộ quà tặng kèm theo Tiki làm quà tặng biếu sửa chữa thay thế cho sản phẩm trực tiếp ngày càng biến chuyển xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. Khi tải chúng, bạn được bộ quà tặng kèm theo có thể tự tay lựa chọn sản phẩm yêu đam mê từ hàng ngàn ngàn sản phẩm tại Tiki, bao gồm cả những sản phẩm trong chương chình tặng kèm hoặc sản phẩm được áp dụng mã giảm ngay Tiki. Có thể nói, phiếu quà tặng kèm Tiki thiệt sự là một gói quà hoàn hảo dành cho tất cả những người thân yêu thương của bạn. Vậy Phiếu quà khuyến mãi Tiki là gì? Cách sử dụng phiếu quà khuyến mãi Tiki như vậy nào? Nội dung bài viết sau đây sẽ cho mình câu trả lời.

Bạn đang xem: Cách sử dụng coupon tiki


CHI TIẾT

Cách download phiếu quà tặng ngay TikiCách thực hiện phiếu quà khuyến mãi Tiki

Phiếu quà khuyến mãi Tiki là gì?


*

Phiếu quà tặng kèm Tiki là một sản phẩm quà khuyến mãi ngay điện tử, tồn tại dưới dạng những đoạn mã tất nhiên 1 lời chúc mà người mua phiếu dành cho những người nhận quà.

Ngay khi tín đồ được khuyến mãi nhận phiếu quà tặng Tiki thông qua SMS hoặc Email, họ rất có thể đem đoạn mã của phiếu quà bộ quà tặng kèm theo đổi thành Tiki Xu và thực hiện để mua sắm và chọn lựa trên Tiki, bao gồm cả sản phẩm trong chương trình tặng và sản phẩm có áp dụng coupon Tiki (Trừ ngành sản phẩm VAS, Vé thiết bị bay, eVoucher).

Không giống hệt như những quà khuyến mãi khác mà chúng ta phải nhức đầu mày mò sở thích, yêu cầu của fan nhận quà. Lúc bạn tặng kèm cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp phiếu quà tặng kèm Tiki có nghĩa là bạn sẽ trao mang đến họ quyền tự do thoải mái tự sàng lọc món quà họ yêu thương thích. Điều này sẽ không những biểu lộ được cảm xúc trân trọng của bạn, nhưng mà còn mang về sự nhân tiện lợi cho những người nhận kim cương hơn rất nhiều với cách khuyến mãi ngay sản phẩm trực tiếp.

Vì phiếu quà khuyến mãi Tiki được tạo thành với mục đích chúc mừng sinh nhật, cảm ơn, tri ân khách hàng,… nên thành phầm này có nhiều mệnh giá và không giới hạn thời hạn sử dụng, nhằm mục tiêu giúp bạn dễ chịu và thoải mái lựa lựa chọn mệnh giá phù hợp nhất lại không hẳn lo về ngày không còn hạn.

Có từng nào loại phiếu quà tặng kèm Tiki

*

Phiếu quà tặng ngay Tiki chỉ có một loại duy nhất với rất nhiều mệnh giá bán từ 30.000đ cho tới 10 triệu, gồm những: 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 400.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ, 1.500.000đ, 2.000.000đ, 3.000.000đ, 4.000.000đ, 5.000.000đ, 10.000.000đ.

Xem cụ thể các phiếu quà tặng Tiki tại đây: https://tiki.vn/phieu-qua-tang/c13744

Sản phẩm phiếu quà bộ quà tặng kèm theo Tiki chỉ dùng được 1 lần với không trả lại tiền thừa.

Cách download phiếu quà tặng ngay Tiki


*

Để mua phiếu quà tặng ngay Tiki, chúng ta cũng có thể làm theo hướng dẫn của CL COUPON như sau:

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Tiki cùng chọn danh mục Voucher – thương mại & dịch vụ – Thẻ Cào

Sau lúc đăng nhập thông tin tài khoản Tiki, bạn nên lựa chọn danh mục Voucher – thương mại dịch vụ – Thẻ Cào để tìm phiếu quà tặng ngay Tiki.

Hoặc truy cập vào https://tiki.vn/phieu-qua-tang/c13744

Bước 2: lựa chọn Phiếu quà khuyến mãi Tiki

Sau khi hoàn thành bước 1, các bạn sẽ thấy giao diện danh mục liệt kê tương đối nhiều các mô hình dịch vụ trên Tiki, trong những số đó có phiếu quà tặng ngay Tiki. Chúng ta hãy bấm chuột vào chữ “Phiếu tiến thưởng tặng” để sang bước tiếp theo.

Bước 3: lựa chọn mệnh giá phiếu quà tặng kèm Tiki

Tại trang phiếu quà bộ quà tặng kèm theo Tiki, bạn sẽ thấy có không ít mệnh giá cho chính mình lựa chọn. Hãy lựa chọn mệnh giá nào mà nhiều người đang cần và click vào đó để triển khai đặt mua.

Bước 4: Nhập tin tức người nhấn phiếu quà tặng kèm Tiki

Ở bước thứ 4 này, các bạn hãy nhập những thông tin về người nhận phiếu quà tặng Tiki như: tên người nhận, số điện thoại cảm ứng hoặc email người nhận kèm lời chúc. Sau khi kết thúc các thông tin, bạn nên chọn số lượng phiếu quà tặng kèm và dấn nút “TIẾN HÀNH THANH TOÁN”.


*

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán

Sau khi dìm nút “TIẾN HÀNH THANH TOÁN”, bạn sẽ thấy đồ họa Chọn vẻ ngoài thanh toán xuất hiện.

Xem thêm: Phim Cô Gái Báo Thù: Ảo Giác, Xem Phim Cô Gái Báo Thù Full Hd

Tại bước này, Tiki chỉ dẫn 4 hình thức thanh toán cho mình lựa chọn, đó là:

Thanh toán bằng thẻ nước ngoài Visa, Master, JCBThẻ ATM nội địa/Internet Banking (Miễn tổn phí thanh toán)Thanh toán bởi ví MoMoThanh toán bởi ZaloPay
*

Hãy chọn hình thức thanh toán nào tương xứng với bạn, sau đó nhấn nút “THANH TOÁN” để hoàn tất quy trình mua với gửi tặng ngay phiếu quà tặng ngay Tiki.

Tiki vẫn gửi thông tin về cho chính mình và fan được khuyến mãi ngay sau khi bước giao dịch thanh toán và gửi tặng ngay thành công.

Cách thiết lập phiếu quà bộ quà tặng kèm theo Tiki này có thể áp dụng được cả trên Website cùng trên Tiki App.

Cách áp dụng phiếu quà tặng ngay Tiki


*

Để sử dụng phiếu quà tặng Tiki, trước tiên bạn phải chuyển đổi thành Tiki Xu như CL COUPON lí giải như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Tiki với đổi mã phiếu quà tặng sang Tiki Xu

Sau khi thao tác đăng nhập trả tất, các bạn hãy nhấn vào mục tài khoản của tôi. Tiếp sau bạn chọn “Quản lý Tiki Xu của tôi”.

Tại mục cai quản Tiki Xu của tôi, bạn hãy nhập tên nhà cung cấp là Tiki với nhập mã rubi tặng.


*

Khi quy trình nhập thông tin hoàn tất, hãy nhấn vào nút “Đổi thành Tiki Xu”.

Bạn đang thấy số Tiki Xu của công ty trong thông tin tài khoản tăng lên sau thời điểm đổi thành công.

Bước 2: áp dụng Tiki Xu để mua sắm trên Tiki

Các bước áp dụng Tiki Xu để mua hàng cũng giống như các thao tác mua hàng thông thường. Bạn chỉ việc chọn thành phầm cần mua cho vào giỏ hàng.

Bước tiếp theo sau bạn chỉ cần tick vào nút áp dụng Tiki Xu để thanh toán là trả tất quy trình mua hàng.

Bạn nên xem xét rằng, trong trường hợp thành phầm có giá thành vượt quá con số Tiki Xu của bạn, bạn phải thanh toán số tiền chênh lệch đó. Nếu túi tiền sản phẩm tốt hơn số lượng Tiki Xu các bạn có, khối hệ thống sẽ trừ số Tiki Xu bằng với giá của sản phẩm (Bao gồm cả các ngân sách chi tiêu phát sinh).

Nếu bạn muốn đổi phiếu quà tặng kèm Tiki trên Tiki App, các bạn hãy vào mục cá nhân và chọn thông tin Tiki Xu. Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn “TIKI.VN” với “Đổi Ngay” để thay đổi phiếu quà khuyến mãi sang Tiki Xu.

Một số lưu ý khi sử dụng phiếu quà khuyến mãi ngay Tiki


Khi sử dụng phiếu quà tặng ngay Tiki, bạn cần phải biết một số để ý như sau:

Phiếu ko được biến hóa thành chi phí mặt, chỉ dùng được 1 lần và không được hoàn lại tiền thừa.Phiếu quà tặng kèm Tiki được thực hiện để mua sắm và chọn lựa tại Tiki, bao gồm cả các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi (Trừ ngành sản phẩm VAS, Vé sản phẩm bay, eVoucher).Phiếu quà tặng kèm Tiki là 1 loại sản phẩm/dịch vụ loại gián tiếp của Tiki, không phải hàng đồ lý/dịch vụ trực tiếp cần Tiki không hỗ trợ xuất hóa solo cho thành phầm Phiếu xoàn tặng.Phiếu quà khuyến mãi ngay Tiki không giới hạn thời hạn sử dụng.Sản phẩm mua bằng phiếu quà khuyến mãi ngay Tiki được áp dụng chính sách Đổi Trả & bảo hành của Tiki hệt như những hình thức mua sản phẩm khác.Phiếu quà khuyến mãi Tiki không áp dụng cho chương trình trả dần dần 0%

Kết luận

Vậy là, ngoài vẻ ngoài tặng đá quý bằng sản phẩm trực tiếp thì từ nay bạn lại có thêm phiếu quà khuyến mãi ngay Tiki nhằm biếu tặng ngay cho fan thân. Hãy truy vấn Tiki ngay bây giờ để chọn cho tất cả những người mình thân thiết 1 phiếu đá quý tặng, cùng lời chúc ý nghĩa sâu sắc từ tận tấm lòng. Đừng quên tham khảo danh sách mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Tiki trên CL COUPON khi bạn muốn mua các sản phẩm khác bên trên Tiki nhé!