Canon là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Canon chuyên sản xuất các dòng như máy in, máy ảnh, máy photocopy, … Bên cạnh máy in, máy scan Canon cũng là một trong những thiết bị được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhờ tính năng hữu ích mà nó mang lại. Doanh nghiệp bạn đã hiểu rõ cách sử dụng, cài đặt máy scan Canon, cũng như tính năng hiện đại của máy chưa? Sau đây, myalbum.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt máy scan Canon và tính năng nổi bật của dòng máy scan thương hiệu Canon.

Đang xem: Cách sử dụng máy scan canon lide 220

*

Nội dung bài viết
2. Hướng dẫn sử dụng và cài đặt máy scan Canon Lide

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gấp Cốc Nguyệt San Đúng Kỹ Thuật Và Đơn Giản Nhất

1. Thế mạnh về thông số của dòng máy scan Canon Lide

Các dòng máy scan Canon được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng tinh tế, phù hợp với mọi không gian, đặc biệt là không gian văn phòng chật hẹp. Hiện nay trên thị trường có một số dòng máy scan như: Canon Lide 110, Canon Lide 120, Canon Lide 210, Canon Lide 220, Canon Lide 300,… được nhiều doanh nghiệp tin dùng vì những ưu điểm sau đây:

Thiết kế hiện đại Tích hợp phần chân gắn kèm máy scan giúp máy vận hành ở vị trí thẳng, scan tài liệu dễ dàng hơn và tiết kiệm không gian đặt máyNắp nâng Z-lid cho phép nâng lên cao 20 – 21mm so với mặt kính để bạn có thể scan được những quyển sách dày hoặc những tập tài liệu, tạp chí nhiều trangĐộ phân giải: 4.800 x 4.800 DPI đối với máy scan Lide 400 và 2.400 x 2.400 DPI máy scan Lide 300. Mỗi lần scan chỉ mất 8 – 10 giây để scan một tờ giấy A4 với độ phân giải 300 DPI. Độ phân giải lớn tạo được nhiều điểm ảnh cho hình ảnh scan sắc nét, rõ ràng. Thực hiện thao tác phóng to thu nhỏ ảnh mà ảnh không bị vỡ, hay giảm chất lượng.Phím bấm EZ: Tùy loại scan Canon Lide máy sẽ có 4 hoặc 5 nút bấm (PDF x 2, AUTOSCAN, COPY, SEND) trên thân máy cho phép bạn thao tác quét dễ dàng. Thực hiện các chức năng quét tài liệu gốc (văn bản, tạp chí, hình ảnh,…) trên giấy chuyển sang file dữ liệu có thể lưu tự động trên máy tính dưới dạng file PDF, JPEG, TIFF, PNG.Cổng kết nối USB: kết nối máy scan với máy tính thông qua một cổng USB 2.0 tốc độ cao. Có thể tự động quét nhanh tài liệu, hình ảnh đối với dòng máy scan Canon Lide 110, 120, 210,…Đặc biệt đối với dòng máy scan công nghệ cao Canon Lide 400 hỗ trợ giao diện kết nối mới nhất USB Type-C. Bạn có thể sử dụng máy scan mọi lúc mọi lúc, mọi nơi mà không cần nguồn điện AC truyền thống.Bộ cảm biến màu CIS được tích hợp đèn LED ba màu giúp cho tốc độ xử lý tài liệu, hình ảnh nhanh chóng.Máy có khả năng tương thích với Windows hoặc Mac OS tùy chọn với Document Scan, Custom Scan, Auto Scan, Photo Scan và OCR để chuyển đổi văn bản qua file kỹ thuật số.Đối với dòng scan Canon P-215ii máy quét được các ứng dụng đám mây như Evernote, Google Docs™, Microsoft SharePoint™ thông qua chức năng plug-in.

2. Hướng dẫn sử dụng và cài đặt máy scan Canon Lide

2.1. Canon Lide 110

myalbum.vn hướng dẫn doanh nghiệp tất cả thao tác cài đặt máy scan Canon Lide 110, bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Cài đĩa vào ổ đĩa máy tính

Cài đặt đĩa vào ổ đĩa máy tính -> vào chọn “My computer”Sau khi tải thành công bản cài đặt scan Canon Lide 110 về máy tính, click đúp chuột vào file cài đặt và tiến hành setup

Bước 2: Thiết lập lãnh thổ, ngôn ngữ

Tiến hành cài đặt, giao diện cài đặt cho scan Canon Lide 110 xuất hiện. Trên giao diện sẽ có bốn sự lựa chọn: Usa, Europe, Asia, Pacific RegionClick vào chọn mục “Asia” -> chọn “Next”Sau khi chọn “Next” sẽ xuất hiện giao diện tiếp theo. Tiến hành chọn lãnh thổ là Việt Nam -> chọn “Next”Sau khi chọn “Next”, sẽ xuất hiện giao diện tiếp theo -> chọn “Easy Install”

Bước 3: Cài đặt scan Canon Lide 

Sau khi chọn “Easy Install” sẽ xuất hiện giao diện bên dưới, tiếp tục chọn “Install” để tiến hành quá trình cài đặtNhấn chọn “Next” bước sang quá trình cài đặt phần mềm -> chọn “Yes”

Bước 4: Quá trình cài đặt

Cách Cực Đơn Giản Để Tô Màu Nền Cho Một Ô Trong Bảng:, Cách Tô Màu Ô, Màu Nền Cho Bảng Trong Word

3x-1920×237.jpg 1920w” sizes=”(max-width: 2184px) 100vw, 2184px” width=”2184″ height=”270″ />

function pinIt() { var e = document.createElement('script'); e.setAttribute('type','text/javascript'); e.setAttribute('charset','UTF-8'); e.setAttribute('src','https://assets.pinterest.com/js/pinmarklet.js?r='+Math.random()*99999999); document.body.appendChild(e); }

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *